Review Phẫu thuật thẩm mỹ Ngọc Phú Quận 3 có tốt không?

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc PhúPhẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc PhúPhẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc PhúPhẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

4,6
/ 5 (107)

Spa


  • Địa chỉ : 231 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 73017
  • Website : http://www.benhvienngocphu.com/
  • Số điện thoại : 0913 358 800

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 07:00–19:30
Thứ Ba 07:00–19:30
Thứ Tư 07:00–19:30
Thứ Năm 07:00–19:30
Thứ Sáu 07:00–19:30
Thứ Bảy 07:00–19:30
Chủ Nhật 07:00–19:30

Giới thiệu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú, đặt tại 231 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại khu vực. Nổi bật với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lên tới hơn 30 năm trong nghề, Ngọc Phú cam kết mang lại dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, tận tâm, và chu đáo.

Tại Ngọc Phú, mỗi khách hàng đều được đánh giá một cách kỹ lưỡng, từ đó lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Điều này, kết hợp với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, giúp mang lại những kết quả làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú đã tạo nên một trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp, xứng đáng là một trong những điểm đến hàng đầu cho những ai muốn nâng cao vẻ đẹp của bản thân tại Quận 3.

Bảng giá & Dịch vụ của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Về dịch vụ của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0913 358 800 hoặc truy cập website của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0913 358 800 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Dưới đây là một số hình ảnh của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú
➤ Off đến 20% – Căng da vi phẫu. CHỈ DUY NHẤT TRONG THÁNG 3 —- PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỌC PHÚ ▪️ Địa Chỉ: 231 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TPHCM (Trụ sở …
Bảng Giá Dịch Vụ Thẩm Mỹ
Thẩm Mỹ Ngọc Phú Địa chỉ: 231 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh Điện Thoại: (84-28) 3850 1818 – (84-28) 3850 1919 Hotline : 091 335 8800 …
Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có uy tín không các mẹ ơi?
Em có đứa bạn thân mới từ Úc về, đang muốn ‘tái cơ cấu’ lại mặt tiền và phụ tùng. Em tìm thông tin về bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì hoa…

Chỉ đường đến với Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 2.61 km 3 phút 3 phút
Quận 12 12.49 km 17 phút 14 phút
Quận Gò Vấp 8.57 km 11 phút 9 phút
Quận Bình Thạnh 5.83 km 8 phút 6 phút
Quận Tân Bình 5.77 km 8 phút 6 phút
Quận Tân Phú 7.56 km 10 phút 8 phút
Quận Phú Nhuận 3.90 km 5 phút 4 phút
Thành phố Thủ Đức 12.23 km 16 phút 13 phút
Quận 3 2.20 km 3 phút 2 phút
Quận 10 2.96 km 4 phút 3 phút
Quận 11 5.09 km 7 phút 6 phút
Quận 4 3.44 km 5 phút 4 phút
Quận 5 4.29 km 6 phút 5 phút
Quận 6 7.22 km 10 phút 8 phút
Quận 8 9.34 km 12 phút 10 phút
Quận Bình Tân 10.01 km 13 phút 11 phút
Quận 7 6.90 km 9 phút 8 phút
Huyện Củ Chi 33.07 km 44 phút 36 phút
Huyện Hóc Môn 17.35 km 23 phút 19 phút
Huyện Bình Chánh 14.91 km 20 phút 16 phút
Huyện Nhà Bè 9.97 km 13 phút 11 phút
Huyện Cần Giờ 36.36 km 48 phút 40 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(102)
Tiệm làm mi
4 Đ. Trần Khắc Chân, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,2
(70)
32 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,5
(60)
Thẩm mỹ viện
11-11A, Đ. Sương Nguyệt Anh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Kết luận Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú ra sao?

Hiện tại, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú có tổng cộng 107 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,6/5 sao trên Google Map. Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngọc Phú đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.6/5 - (107 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Mẫn Mẫn
2 tháng trước
Ở đây sạch sẽ dịch vụ rất tốt luôn, có bạn nhân viên nữ này siêu nhiệt tình
review map
Hong Minh
một tuần trước
Nhân viên nhiệt tình, bác sĩ giàu kinh nghiệm !
review map
Phuong Ha
3 tháng trước
Trải nghiệm tại Kangnam thật tuyệt vời. Cảm ơn Kangnam phun máy môi rất đẹp
review map
Le Ngoc Han
4 tháng trước
Mình đã thực hiện nâng mũi bên Ngọc Phú được 1 năm rồi,sau 1 năm mình quay lại đánh giá cho Thẩm Mỹ đây. Làm đẹp nha,mũi sau 1 năm giữ dáng bay,k bị lộ sóng nè.nói chung là rất ưng,ai gặp cũng khen nên mình khoái á.dịch vụ ok nha,nên ai có ý định làm thì k phải lăn tăn đâu.
review map
THI KIM LANH TRAN
một tuần trước
Trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, đội ngũ bs và nhân viên tận tâm
review map
anh vu huynh
một tuần trước
Dịch vụ tốt. Nhân viên nhiệt tình.
review map
Ngocthuy Vo
một tuần trước
Thẩm mỹ Ngọc Phú rất có tâm, làm đẹp tận tình cho khách hàng, rất cảm ơn
review map
Pinkky Pie
3 tháng trước
Rất hài lòng với đội ngũ bác sĩ, và nhân viên ở bệnh viện kangnam. Phẩu thuật thẩm Mỹ rất có kinh nghiệm và tay nghề. Kết quả rất hài lòng. Highly recommend ❤️
review map
Nhu Do
một tuần trước
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, bác sĩ tận tâm,rất hài lòng
review map
Huu Cuong
6 tháng trước
Mình đã trải nghiệm dịch vụ bên thẩm mỹ viện Ngọc Dung vũng tàu rồi và thấy rất thích, nhân viên rất nhiệt tình vui vẻ
review map
Phuong Nguyen
4 tháng trước
Rất hài lòng về dịch vụ ở Ngọc Phú . Có tâm có tầm , nhân viên vui vẽ , bs tận tình .
review map
Thanh Mai Hà
5 tháng trước
Các bạn kĩ thuật viên tây nghề tốt, vui vẻ nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt.
review map
Vi Ho
4 tháng trước
Tôi đã đến trải nghiệm dịch vụ tạo bệnh viện và vô cùng hài lòng
review map
znsnsks Gshsjsksk
3 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình , tám huyết , hiếu khách , dịch vụ tốt
review map
31-Nguyễn Thị Mỹ Quỳnh
một tuần trước
Đội ngũ bác sĩ chăm sóc tận tình
review map
Thanh Nguyen
10 tháng trước
Phần lớn tôi rất ưng nhưng vì thái độ của 2 nhân viên nên tôi để 2 sao cho tmv rút kinh nghiệm.Hôm tôi đi cắt môi với mẹ tôi kẻ chân mày, nhân viên tư vấn chính (tên tôi không nhớ nhưng trên áo ghi là nhân viên bơm botox) liên tục ngắt lời mẹ tôi như thể xem thường khách hàng. Trên tầng đo huyết áp thì ông bác sĩ hỏi thăm công việc học hành của tôi xong phán ngay “nhà giàu hay có người quen cấp trên hả”???? Làm con gái bộ không được tự thân học cao học giỏi hay gì??Xin nói thêm ngoài 2 người (có vẻ cấp cao) này thì tất cả những nhân viên còn lại thái độ với khách hàng rất tốt và đáng khen.
review map
T Tran
11 tháng trước
Trúc và Thuỷ làm việc rất nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Làm rất kĩ. Giá cả hợp lý. Có dịp mình sẽ ghé thêm và giới thiệu bạn bè qua làm.
review map
The Wind
5 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, tư vấn ok.
review map
Ngoan Đặng thị
6 tháng trước
Môi trường sạch đẹp, nhân viên rất thân thiên
review map
The Vinh Duong
một năm trước
Được một người thân giới thiệu đến. Tôi đã đưa người thân đến để sử dụng dịch vụ. Họ đã rất hài lòng với dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Không những thế nơi đây còn có dịch vụ lưu trú như một ngôi nhà thứ hai. Xứng đáng để trải nghiệm
review map
Zi Zi
một năm trước
Gửi tặng 1 sao cho nhân viên nữ có hình xăm tay nhé , ko biết tên vì k hề gắn bảng tên nha . Mở tmv cho to vào mà dịch vụ nhân viên kém như muốn đuổi khách , xem lại dịch vụ đi nhé :)))) Đến bao nhiêu tmv để trải nghiệm dịch vụ chưa từng gặp ai nch với khách thô lỗ như chưa được training vậy . Tôn trọng khách hàng tí đi nha vì khách trả tiền cho dịch vụ đó :))) người nhà m đến làm dịch vụ, m ngồi chờ và m hỏi nvien khi nào xong mà giọng như ng nhà t đến xin phẫu thuật free ở đó vậy . Kém! ( mô tả cô nvien đó lúc tầm 4h chiều hơn đứng ở lễ tân đếm tiền nhé ko biết làm bộ phận gì )
review map
Ngat Hoang
5 tháng trước
Phục vụ tốt, nv dễ dàng thương, nhiệt tình
review map
Nguyễn Mỹ Uyên
một năm trước
Sau 1 năm quay lại tái khám mũi cấu trúc tất cả nhân viên , Bác Sĩ rất ân cần và chu đáo . Dáng mũi đẹp và như mình mong đợi , mình rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho người thân trải nghiệm những dịch vụ ở Ngọc Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *