Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Cần Thơ có tốt không?

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AuraThẩm Mỹ Viện Quốc Tế AuraThẩm Mỹ Viện Quốc Tế AuraThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

4,2
/ 5 (65)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 207 Đ. 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000
  • Website : http://thammyaura.vn/
  • Số điện thoại : 0833 082 222

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura, địa chỉ tại 207 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có tiếng tại Cần Thơ. Aura đã chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ qua kết quả làm đẹp ấn tượng mà còn bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình làm đẹp. Điều này tạo nên một môi trường thân thiện và đáng tin cậy, nơi khách hàng có thể cảm thấy được quan tâm và hiểu biết về nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura cũng chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và việc đào tạo nhân viên một cách bài bản, nhằm không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ năng phục vụ. Sự đầu tư này giúp đảm bảo mỗi dịch vụ thẩm mỹ tại Aura đều đạt đến mức độ hoàn hảo, đáp ứng và thậm chí vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0833 082 222 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0833 082 222 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura – Cơ Sở 2 – Cần Thơ | Can Tho
Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên + TP Cần Thơ: Số 172B đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều + TP Mỹ Tho: Số 141 Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Mỹ Tho + TP Vĩnh …
ᐅ Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Cần Thơ | Review đánh giá
Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura có địa chỉ tại: 172B Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000, Việt Nam. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua …
[Review] Chất lượng Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura, Ninh …
Bạn đang quan tâm đến các thông tin về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura: như là địa chỉ, cách đặt hẹn, thời gian làm việc, thời gian mở cửa, …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Ô Môn 19.66 km 26 phút 21 phút
Quận Bình Thuỷ 6.79 km 9 phút 7 phút
Quận Cái Răng 5.31 km 7 phút 6 phút
Quận Thốt Nốt 36.71 km 49 phút 40 phút
Huyện Vĩnh Thạnh 48.29 km 64 phút 53 phút
Huyện Cờ Đỏ 39.70 km 53 phút 43 phút
Huyện Phong Điền 13.21 km 18 phút 14 phút
Huyện Thới Lai 25.14 km 34 phút 27 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm mỹ viện gần đây
4,7
(63)
28 Đ. Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(103)
Cơ sở chăm sóc da
387 Ấp Thới Thuận B, TT. Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(7)
Thẩm mỹ viện
423 Đường Trần Hưng Đạo, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura có tổng cộng 65 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,2/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.2/5 - (65 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Duyên Nguyễn
một năm trước
Hnay em đến tmv chi nhánh cần thơ để xoá xăm , được bác sĩ Thuý đtri rất nhiệt tình và chu đáo , làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng
review map
Trang Nguyen
một năm trước
Thẩm Mỹ viên Aura sẽ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Mình đến đây và được cái đội ngũ bác sĩ tư vấn cho đi theo một liệu trình thích hợp để giảm cân nhất cực kì an toàn cho sức khỏe.
review map
phương nguyễn
một năm trước
Thẩm Mỹ Viện Aura là nơi mà mình cảm thấy giảm cân hiệu quả nhất luôn á. Bạn nào mà muốn giảm cân thì cứ đến đây. Họ làm việc rất là chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao
review map
Ngọc Tiến
một năm trước
Mình mới dắt mẹ qua thẩm mỹ viện trị nám da nè. đi theo liệu trình của bác sĩ và giờ đây mẹ tôi đã có một bộ da cực xịn luôn về mấy bác còn bảo trẻ ra mấy tuổi nữa. mẹ tôi cực kì hài lòng luôn
review map
Binh Phương
một năm trước
sau khi sinh em bé, da xạm nám, thiếu sức sống, nên mình đã tìm đến với Aura để cải thiện làn da, da mình đẹp lên dã man luôn. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ nhiều lắm .
review map
Mỹ hạnh Lâm thị
một năm trước
Dịch vụ xóa nhăn vùng mắt chi nhánhVL KTV Ngọc Trâm tận tình tư vấn , kỷ thuật làm rất tốt,rất nhẹ nhàng chu đáo, rất vừa ý.
review map
Huong ngo thi
một năm trước
Chưa đc sử dụng bất cứ dịch vụ nào nên k bình luận. Còn cách hành xử của nhân viên TMV thì k thể chấp nhận được, khinh người và thiếu văn hoá của ng làm dịch vụ.
review map
Ezequiel Berg
một năm trước
Trước đây em hay đến Aura HCM để làm, nay về quê cũng có chi nhánh tại Cần Thơ. Quá là tiện lợi luôn, hehehe.
review map
Nhiên An
2 năm trước
Mình làm chân mày được hơn 1 năm rồi nhưng màu vẫn rất đẹp và sắc nét. Các bạn chuẩn bị làm nên tham khảo nha, đến đây được vệ sinh lông mày trước khi làm, làm đúng và đủ các quy trình phun mày. Đặc biệt là không sưng, đau hay chảy máu nhé.
review map
Diệu Lê
3 năm trước
Rất không hài lòng về cách phục vụ của KTV và lễ tân. Mình đến làm có trả tiền đầy đủ chứ kg phải miễn phí mà cách các bạn lễ tân rất lạ. Tư vấn thì rất hay nhưng đến khi làm thì kg được như vậy. Rất tiếc vì đã đến đây.
review map
Nguyễn Thị Như Ý
2 năm trước
Máy móc ở đây rất hiện đại, chủ spa thân thiện và tâm huyết. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và chọn kĩ. Thái độ tôn trọng khách hàng, rất lịch sự không phân biệt khách mới, khách cũ.
review map
My Ha
3 năm trước
Cảm giác spa này làm dịch vụ mà phân biệt khách hàng nhỏ và lớn. Lễ tân kiểu coi thường người khác, mình thây cô kia nguiuoiwf dân chất phát vô tư vấn lê tân kêu đợi với thái độ kinh người. Buồn cho chủ spa thái độ quan trọng hơn nhiều.
review map
Eric Pablo
một năm trước
Giảm béo sculpsure4.0 cực kì hiện đại luôn. giúp mình giảm cân nhanh chóng lấy lại vóc dáng sinh đẹp. Mình rất lòng
review map
Lan Nguyễn
2 năm trước
Mẹ chồng nàng dâu mà không thuận đến Aura thử đi nha mấy nàng. Tui vừa dẫn mẹ tới làm liệu trình siêu căng da. Về được khen trẻ ra, da đẹp mẹ mừng lắm.Tình cảm đi lên ????
review map
Trung Nguyễn
một năm trước
Giảm mỡ bắp chân nhanh không đau, chủ spa thân thiện vui tính, nhiệt tình trong mọi quá trình giúp mình giảm mỡ .
review map
Hiền Thanh
2 năm trước
Giá cao so với nhiều nơi khác.Những bạn sinh viên hoặc công nhân có mức lương thấp không may bị mụn,năm thì sẽ không có đủ điều kiện để đến đây chăm sóc, điều trị da. Còn lại vè dịch vụ thì ổn áp lắm ạ
review map
Huu Nguyen
một năm trước
Mình đến đây và được các nhà tư vấn chuyên nghiệp tư vấn cho mình các phương pháp phù hợp nhất đối với mình để cải thiển bản thân xịn hơn, giá cả thì rất là hợp lí nữa nè
review map
Thanh
một năm trước
Nay gặp bé Quỳnh ở chi nhánh cần thơ rất hài lòng với em ấy chu đáo nhiệt tình vui vẻ
review map
Thùy Chi Trần
2 năm trước
Mình phun mày thấy lên màu đẹp ưng ý,lại không bị sưng đau như mấy đứa bạn mình làm chỗ khác hehe,ở đây nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình nên mình vô cùng ưng
review map
Vinh Kiều
2 năm trước
Tuyệt vời! Được làm đẹp trong một môi trường uy tín chuyên nghiệp là một trải nghiệm vô cùng thích thú đối với mình,aura hội tự đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị,đội ngũ y bác sĩ và cả nhân viên chăm sóc khách hàng nữa
review map
my hon Pham
một năm trước
Thái độ phục vụ nhân viên quá tệ …. không còn gì để nói… đề nghị ban giám đốc TMV xem xet lại thái độ phục vụ của nhân viên
review map
Hồng Loan Phạm
một năm trước
Nay em qua làm da gặp bé KTV Như QuỳnhChăm sóc da nhiệt tình vui vẻ
review map
Van Pham
5 năm trước
Giá tiền không phù hợp cho sv hs, nhà đủ ăn tuy nhiên đây là bv quốc tế thiết kế sang trọng, nệm và dụng cụ rất vệ sinh an toàn cao, các nhân viên sẽ tôn bạn lên trời. Như mình nói giá tiền đảm bảo chất lượng, hiệu quả trong thấy và đáng để thử ;)
review map
Nam Phạm Thanh
một năm trước
Bs Nam điều trị da hiệu quả, thái độ ân cần chu đáo, vui vẽ
review map
Lệ thanh Phạm
2 năm trước
Mình sau khi sinh em bé da sạm nám thiếu sức sống nên tìm đến aura để trẻ hoá làn da,trộm vía da mình đẹp lên dã man luôn ý,cảm ơn đội ngũ y bâc sĩ aura nhiều lắm
review map
loan vu
một năm trước
Cb nam chi nhanh vl . KTV Trân phục vụ chu đáo . Rất hài lòng
review map
Anh 3 Hoàng
một năm trước
Ktv Như Quỳnh BS Hằng tận tâm nhiệt tình chăm sóc khách hàng.
review map
ngọc mai hồng
một năm trước
Hôm nay gặp bé Quỳnh ở Cần Thơ nhiệt tình chu đáo
review map
hang khach
4 năm trước
khai hoan châm sóc sức khỏe massag gia đình rất là ok
review map
Thảo Phạm
một năm trước
Liệu trình tốt , dịch vụ tốt , chăm sóc khách hàng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *