Review Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh Quận 3 có uy tín không?

thẩm mỹ viện linh anh quận 3

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Lê Hồng Phong Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Lê Hồng PhongThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Lê Hồng PhongThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Lê Hồng PhongThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Lê Hồng Phong

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

4,4
/ 5 (391)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 398 Đ. Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Website : https://thammylinhanh.vn/
  • Số điện thoại : 0906 933 888

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh

Tọa lạc tại số 398 Đường Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh chính là điểm hẹn lý tưởng cho những ai muốn chăm sóc sắc đẹp của mình. Không gian nơi đây vừa toát lên vẻ sang trọng, vừa mang đến cảm giác ấm cúng, khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy được chào đón ngay từ những bước chân đầu tiên. Đặc biệt, với việc cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp từ triệt lông, giảm mỡ, đến phun xăm, mỗi dịch vụ tại đây đều hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cùng với các gói ưu đãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Không chỉ có vậy, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh thực sự làm nên sự khác biệt. Sự chuyên nghiệp, tận tình và sự am hiểu sâu sắc trong từng lĩnh vực làm đẹp của họ giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo mọi quy trình làm đẹp đều được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, giúp mỗi khách hàng tìm thấy sự tự tin và tươi mới trong chính mình.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0906 933 888 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0906 933 888 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh
Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh, Thành phố Hồ Chí Minh. 247.070 lượt thích · 3.954 người đang nói về điều này · 916 lượt đăng ký ở đây. Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh…
Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh tiếp tục bị xử phạt, tạm đình chỉ …
… HCM-GPHĐ Ngày cấp: 1/3/2019) tại địa chỉ 400A Lê Hồng Phong, Phường 1 Quận 10, TP.HCM. Người phụ trách chuyên môn kỹ thuật là bà Vũ Thị Như …
Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh: “vượt rào” nhận khách …
… Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh tại địa chỉ 400A, Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM để được tư vấn, điều trị. Tới đây, một người lễ tân …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 3.96 km 5 phút 4 phút
Quận 12 13.04 km 17 phút 14 phút
Quận Gò Vấp 9.34 km 12 phút 10 phút
Quận Bình Thạnh 7.29 km 10 phút 8 phút
Quận Tân Bình 5.84 km 8 phút 6 phút
Quận Tân Phú 6.94 km 9 phút 8 phút
Quận Phú Nhuận 4.90 km 7 phút 5 phút
Thành phố Thủ Đức 13.72 km 18 phút 15 phút
Quận 10 2.42 km 3 phút 3 phút
Quận 11 3.82 km 5 phút 4 phút
Quận 4 3.88 km 5 phút 4 phút
Quận 5 2.79 km 4 phút 3 phút
Quận 6 5.80 km 8 phút 6 phút
Quận 8 7.84 km 10 phút 9 phút
Quận Bình Tân 8.87 km 12 phút 10 phút
Quận 7 7.04 km 9 phút 8 phút
Huyện Củ Chi 33.30 km 44 phút 36 phút
Huyện Hóc Môn 17.47 km 23 phút 19 phút
Huyện Bình Chánh 13.41 km 18 phút 15 phút
Huyện Nhà Bè 9.33 km 12 phút 10 phút
Huyện Cần Giờ 36.14 km 48 phút 39 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong

Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(25)
679 Đ. Song Hành, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(6)
Spa
11, 2E, Ấp 1, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(5)
Tiệm chăm sóc móng
167/8b Ấp Thới Tây 2 Tân Hiệp 38, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong có tổng cộng 391 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,4/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Lê Hồng Phong đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.4/5 - (391 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Le Chung Hieu
một tuần trước
Spa lớn trong nghành thẩm mỹ nên rât yên tâm tới đây điều trị mụn. Mới được 2 buổi nhưng thấy khá hiệu quả và ấn tượng với sự chu đáo và phục vụ tận tình
review map
Thi Cam
2 ngày trước
Trước mình có trị Sẹo 1 bên khác gần như ko thay đổi gì, mà qua L Anh điều trị 1 đợt mà thấy mờ hẳn đi rồi. rất ok. dịch vụ tốt
review map
Bod Xìtin
một tháng trước
Mình có làm dịch vụ khử thâm môi ở đây, lúc chat bên fb mình đã chốt dịch vụ mình làm vs bạn cakh và khi qua viện mình nghĩ là mình sẽ được làm luôn, nhưng ko :))) qua 1 bạn nào đó cứ giới thiệu liên tục loại này loại kia đắt rẻ bla bla, mình nói mình đã chốt làm dv kia rồi nên k làm loại dịch vụ đắt hơn như bạn nói thì bạn khó chịu??? Mặt bạn biến sắc như thể tao nói mà m chịu làm theo tao vậy đó??? Nói đi nói lại 1 hồi hơn 30p mới chốt đc loại khử thâm mình muốn làm. Khá là khó chịu và cực kì bực mình. Làm thì xấu, môi k đều màu, bị đậm viền trong khi mình nói mình k cần màu đâu, chỉ cần khử thâm nhẹ nhàng thôi, môi mình sau từ lúc bong và sau vài tháng thì như môi mấy bà cô ngày xưa, đậm mà k đều. Gọi viện thì bảo sang dặm thêm??? Nta đã muốn nhạt r dậm thêm cho đậm vừa loang hay sao á. Được bạn gọi cskh khi mình làm xong rồi thì nch dth
review map
Kem Xoi Ta
4 ngày trước
Dịch vụ khá tốt, cộng điểm thêm cho nv ở đây vì sự chu đáo và chuyên nghiệp, trị thâm mắt cho mình hiệu quả.
review map
JimiTuyen Pak
7 tháng trước
Ngồi chờ tuy hơi lâu do đông khách nhưng được cái dịch vụ rất tốt nha, lần tới chắc chắn sẽ ghé nữa❤️
review map
Trâm Thanh
2 tháng trước
Làm lông mày 6 củ khoảng 2 năm trước. Báo là hôm nay còn khuyến mãi dịch vụ bảo hành 5 năm, trong 5 năm đó c muốn dặm hay đổi khuông dáng gì cũng đcc . Đợt đó định làm gói 4tr mà nghe gói này hấp dẫn nên quyết định lm luôn. Sau khi làm thì có dặm 1 lần và để quên mất tờ bảo hành ấy. Có liên hệ lại lấy thì bảo để em note cho c bh 5 năm chỉ cần đọc tên là đc. Và 2 năm sau gọi lên báo làm gì có khuyến mãi này ? Dc dặm 1 lần à c. Tmv quốc tế lm ăn vậy à? Báo là em check là gọi lại c và biệt vô âm tính. Chàooo thua tmv quốc tế và say bye nhé!
review map
Ha Ly Na
3 ngày trước
Chăm sóc khách hàng tốt. Mày ở đây rất đẹp, bền màu. Thi thoảng vẫn được cskh hỏi thăm. Rất oki nè
review map
Liên Nguyễn Phú
3 ngày trước
Tắm trắng toàn thân khá hiệu quả, mới được 2 tuần mà trắng lên trông thấy. Mình rất hài lòng
review map
Ngo Cong Trang
2 tháng trước
Mặt mình nhìn nó không được cân đối ý, qua tmV Linh anh được tư vấn, các chị tiêm botox thon gọn cánh mũi cho, thấy thay đổi hẳn khuôn mặt ý, nhìn thanh thoát và xinh xắn hơn rất nhiều.thank you thanks you lắm lắm.
review map
Dang Thi Hau
6 ngày trước
Trải nghiệm dịch vụ tốt xứng tầm quốc tế, nv chăm sóc khách chu đáo tận tình. 5 sao nha!
review map
Duy Thái
7 tháng trước
Tư vấn viên rất nhiệt tình, vì vậy mà mình đang trị thâm mép môi ở đây. Nhân viên vừa có tâm lại còn chuyên nghiệp nữa, sẽ thường xuyêN quay lại ủng hộ
review map
vinh phạm
2 tháng trước
Chất lượng dịch vụ kém. Lúc chưa lấy được tiền khách thì ngon ngọt. Lấy xong rồi thì làm cho có. Quay lại phản hồi chân mày thì nhân viên thái độ với khách hàng. Làm cặp chân mày coi như bỏ. Mọi người cần cân nhắc trước khi đến chỗ này nhé
review map
Khuyen Ha Thuy
2 tháng trước
Anh Zai mình chở mình qua đây triệt lông chân nè, rất nhanh và hiệu quả cao, chi phí cũng hợp lý.
review map
Huynh Jasmine
4 tháng trước
Spa tvấn gặp ng lớn tuổi lừa đảo bảo cái tạo da 5trieu 1 lần dep gì đó , nghĩ ng lớn ham đẹp kg biết tvấn lừa gạt . Làm xong giống như kg làm , xong xuống nói khác nói làm liệu trình 50tr mới đẹp . Coi như mất 5tr truoc roi đó, mẹ mình buồn kg nói gi lặng lẽ di về
review map
Chu Vu
6 ngày trước
Y bác sĩ tận tâm tư vấn nhiệt tình, am hiểu nên rấy yên tâm và tin tưởng
review map
Thuong Tran
7 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, làm kỹ, bác sĩ thăm khám theo dõi rất chu đáo, trải nghiệm ở đây rất hài lòng.
review map
Huong Le
7 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, bác sĩ thăm khám theo dõi rất chu đáo, trải nghiệm ở đây rất hài lòng
review map
Nghiem Thi Hoa
2 tháng trước
Giá trung bình thôi, ko hề đắt, được dịch vụ ở đây chuyên nghiệp, nv thân thiện và chu đáo
review map
Le Minh Hoa
2 tháng trước
Thẩm mỹ viện điều trị mụn hiệu quả nè, mới 2 tuần điều trị mà gần như khỏi hẳn rồi. rất an tâm
review map
LINH ANH ACADEMY
7 tháng trước
Chân mày mình phun 5 năm,trổ xanh,qua Linh Anh quận 10 được tv xoá khắc sợi lại,rất tự nhiên,mình rất hài lòng
review map
Thị Tám Trần
5 tháng trước
Mình đã làm 2 dịch vụ bên này rồi rất hài lòng nhé
review map
Giang Thuy Do
6 ngày trước
Không mất công chờ đợi gì, dv nhanh chóng, hoàn hảo.Dịch vụNối mi, Uốn mi, Làm móng tay
review map
Oanh Phuong
4 tháng trước
Giá tốt, dịch vụ tắm trắng phi thuyền làm cho da tôi trắng khỏe, không hề có chút ảnh hưởng xấu nào
review map
Vy Hoa Tuong
2 tháng trước
Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề, mình ưng hệ thống Linh Anh lắm luôn
review map
Thien An
7 tháng trước
Điêu khắc và phun môi hết 15tr mà chất lượng k đáng với giá tiền. Hối hận vì đã làm ở đây. Chân mày mới làm về hơi nhạt, đến lịch đi dặm lại thì làm 2 bên không đều, bên đậm bên nhạt nhìn thấy rõ, sợi k đều mà màu cũng k đều, về đc vài tháng thì bể sợi trổ xanh. Môi thì dặm lại rồi mà lòng môi vẫn k lên màu, giờ nhìn lòng môi cứ trắng k đều màu.Ám ảnh nhất là giờ chân mày 2 bên k đều màu, mà 1 đầu lông mày 1 bên đậm ơi là đậm còn bị bể sợi. Vô tư vấn chọn gói mắc nhất, kêu là book master này nọ nhưng vào thấy ai cũng như nhau. Chỉ đc lần đầu gặp đc 1 bạn làm nhiệt tình và tỉ mỉ, còn đợt đi dặm lại gặp bạn khác làm hư luôn lông mày. Cửa hàng nên xem lại chuyên viên cũng như chế độ bảo hành này kia, chứ 15tr cũng k rẻ mà chỉ cho dặm lại sau 2 tháng mà dặm lại thì hư
review map
Nhã vy Nguyễn
5 tháng trước
Mình trị thâm mông ở Linh Anh được vài tháng rồi, sáng và săn chắc lắm, mặc 2 mảnh đi tắm biển tự tin hẳn
review map
GIANG BẾ TRƯỜNG
2 ngày trước
làm tắm trắng ở đây rất hiệu quả mà an toàn luôn
review map
trinh le
7 tháng trước
Mình đã làm chân mày Điêu Khắc Sading sau khi laser 3 lần hiện tại mình thấy chân mày rất ưng ý. Các bạn cũng rất nhiệt tình chăm sóc và tư vấn rất kỹ
review map
Yên Mộc
một năm trước
Trog mấy địa chỉ phun mày quận 10 mình thấy Thẩm mỹ Linh Anh rất ổn nè. Mình đi phun xăm chân máy với bạn, giờ 2 đứa đứa nào cũng có cặp chân mày siêu bén
review map
Kim Tuyền Quách Ngô
7 tháng trước
Mình đã làm da cấy clg ở đây dv tốt nv thân thiện dễ thương, mình cấy hết liệu trình thấy da có cải thiện nhiều đỡ nám, cảm thấy tự tin lên hẳn, cảm ơn Linh Anh nhé????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *