Review Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada Quận 10 có uy tín không?

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada - Cao Thắng Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada - Cao ThắngThẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada - Cao ThắngThẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada - Cao ThắngThẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada - Cao Thắng

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

3,9
/ 5 (72)

Spa


  • Địa chỉ : 232A Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 71000
  • Website : https://thammyviennevada.com/
  • Số điện thoại : 0889 168 266

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Nevada Cao Thắng, nằm tại số 232A Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, là một điểm đến làm đẹp lý tưởng với không gian rộng lớn, được bố trí nhiều tầng, mỗi tầng đều phục vụ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Tại đây, mỗi khách hàng đều có thể tìm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình, từ các liệu pháp chăm sóc da, điều trị nám, tắm trắng, đến các phương pháp làm đẹp công nghệ cao.

Điểm khiến Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Nevada Cao Thắng nổi bật là cam kết sử dụng công nghệ làm đẹp hàng đầu từ Hoa Kỳ. Điều này không chỉ mang lại kết quả làm đẹp ưu việt, mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài cho khách hàng, giúp họ cảm thấy tự tin và hài lòng với vẻ ngoại hình của mình.

Bên cạnh đó, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và việc sở hữu 10 cơ sở lớn trên khắp cả nước, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Nevada Cao Thắng đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Sự tin tưởng và lựa chọn của hàng ngàn khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết và nỗ lực không ngừng của viện thẩm mỹ trong việc đem lại vẻ đẹp tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Về dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0889 168 266 hoặc truy cập website của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0889 168 266 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Nevada
lượng và dịch vụ tại Nevada – địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu châu Á, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. … Chương trình áp dụng từ 1/3 – 31/ …
Trải nghiệm công nghệ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện quốc tế …
Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada hướng đến tiêu chí làm đẹp an toàn và chất lượng dịch vụ đảm bảo, phục vụ khách hàng khắp cả nước. Nhân dịp đón nhận …
Đánh giá về Thẩm mỹ viện NEVADA – Bacsitot.vn
Chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ viện Nevada 232A Cao Thắng rất tốt, nhân viên tiếp đón chu đáo, nhiệt tình. Vote 5 sao cho các bạn! Hiệu quả điều trị.

Chỉ đường đến với Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 3.61 km 5 phút 4 phút
Quận 12 11.98 km 16 phút 13 phút
Quận Gò Vấp 8.22 km 11 phút 9 phút
Quận Bình Thạnh 6.35 km 8 phút 7 phút
Quận Tân Bình 4.96 km 7 phút 5 phút
Quận Tân Phú 6.56 km 9 phút 7 phút
Quận Phú Nhuận 3.75 km 5 phút 4 phút
Thành phố Thủ Đức 12.84 km 17 phút 14 phút
Quận 3 2.37 km 3 phút 3 phút
Quận 10 1.94 km 3 phút 2 phút
Quận 11 4.18 km 6 phút 5 phút
Quận 4 4.30 km 6 phút 5 phút
Quận 5 3.72 km 5 phút 4 phút
Quận 6 6.41 km 9 phút 7 phút
Quận 8 8.70 km 12 phút 9 phút
Quận Bình Tân 9.02 km 12 phút 10 phút
Quận 7 7.69 km 10 phút 8 phút
Huyện Củ Chi 32.39 km 43 phút 35 phút
Huyện Hóc Môn 16.61 km 22 phút 18 phút
Huyện Bình Chánh 14.28 km 19 phút 16 phút
Huyện Nhà Bè 10.37 km 14 phút 11 phút
Huyện Cần Giờ 37.02 km 49 phút 40 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada

Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(516)
Thẩm mỹ viện
375 Đ. Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
2,7
(132)
281A Lê Văn Lương, Phường, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(11)
Thẩm mỹ viện
Tòa Sài Gòn Luxury, 56 Số 23, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada ra sao?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada có tổng cộng 72 review. Đạt mức điểm trung bình là 3,9/5 sao trên Google Map. Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

3.9/5 - (72 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Cát An Lý
một tháng trước
Nhân viên nói chuyện thấy ghét.lâu là tại con chị quên dép nên lên đối.đổ thừa.quên dép mà 45 phút.đổ thừa.
review map
Tien Lam Canh
4 tháng trước
Spa giúp chị em giảm béo hiệu quả trong thời gian từ 2 đến 3 tháng, kg dùng thuốc, nv sử dụng tay để massage và thiết bị chuyên dụng, tất cả các dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên, tôi không hài lòng về nhà tắm kg được sạch sẽ, ban quản lý cần kiểm tra nơi vệ sinh và nhà tắm kỹ hơn.
review map
Nguyễn Thoại
5 tháng trước
Dịch vụ ở đây rất tốt rất hài lòng nhân viên thật nhiệt tình chu đáo sẽ quay trở lại làm nhiều hơn
review map
Ngọc hà Nguyễn
5 tháng trước
Nhân viên tư vấn nhiệt tình,thấy dịch vụ nào cũng hiệu quả, các bạn ktv tận tâm nhiệt tình từ béo da và lông điều rất tốt, sẽ làm ở đây lâu dài
review map
Ánh Ngọc
5 tháng trước
mình đang làm bên tmvở đây đông khách lắm, nhân viên rất nhiệt tìnhmình làm gần xong 1 liệu trình rùi xuống đc 2cm quần rmình hài lòng và sẽ làm thêm dịch vụ ở đây2bn ktv làm cho mình rất kute bạn Hà Và Ánh
review map
Hà Linh
5 tháng trước
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lúc đầu đăng kí giảm mỡ được tặng chăm sóc da, thấy dịch vụ nào cũng hiệu quả, các bạn ktv tận tâm nên đã đăng kí gói lâu dài ở đây
review map
Nga Thai
5 tháng trước
Nhân viên chăm sóc nhiệt tình, dịch vụ rất tốt.hiệu quả trông thấy đau 1 liệu trình làm. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tới đây nữa
review map
Nhi Nguyễn
5 tháng trước
Tmv đúng kiểu 5 Sao, làm đúng như cam kết ,Mình làm 1liệu trình xg 5kg, ktv thì vui vẻ nhiệt tình sẽ ủng hộ lâu dài
review map
Nhi Yến
5 tháng trước
Mình trải nghiệm thấy dịch vụ ok kết hợp ăn uống làm 1liệu trình giảm được 4kg nhân viên nhiệt tình dễ thương nói chung ok
review map
Thu251 Tran
5 tháng trước
Dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình, tay nghề cứng làm có hiệu quả, sẽ giới thiệu người đi làm cùng.
review map
hưởng nguyễn thị
5 tháng trước
Dịch vụ ở đây quá tốt,sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu thêm cho bạn bè cùng đến ????
review map
Tiên Tiên
5 tháng trước
Trải nghiệm tốt, dịch vụ ok nhân viên tư vấn nhiệt tình, kết quả đúng như cam kết nói chung hài lòng, 5 sao
review map
xitrum Lang
5 tháng trước
Giữ dáng làm đpej toàn diện tại Nevada Cao Thắng là an tâm. Nhân viên toàn Thâm Niên và tay nghề cao
review map
Linh Ngô
5 tháng trước
Dịch vụ tốt, làm có hiệu quả sau buổi đầu tiên, giá phải vừa túi tiền
review map
hồ trang
5 tháng trước
Làm giảm mở 1 tháng hơn kết hợp ăn uống chút cũng giảm được 3kg mấy thấy cũng ok nhân viện nhiệt tình thân thiện
review map
Thuỷ Đỗ Thanh
2 tháng trước
Mình ghé 232a Cao Thắng vaf cho số điện thoại của khách kêu liên hệ tư vấn cho khách mà ko tư vấn. Vậy mà uy tín ở đâu
review map
Thi Cẩm
5 tháng trước
Tmv chuyên về béo, vào lúc nào cũng thấy đông khách, tư vấn rất nhiệt tình, phục vụ rất tận tâm k phải để mình đợi, ưng ý lắm lun
review map
Trâm Mang
5 tháng trước
Mình bị stress đo tăng cân nhiều. Tu khi vào nevada mih đã giảm cân và tự tin hơn. Nhân viên nhiệt tình dễ thương
review map
Tuoi Phan
5 tháng trước
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, kết quả hài lòng. Sẽ ủng hộ tiếp
review map
Mai Ánh Nhi
5 tháng trước
Dịch vụ tốt, nhân viên rất nhiệt tình và rất hài lòng, sẽ quay lại
review map
Như Lâm
5 tháng trước
Dịch vụ rất tốt và hiệu quả. Nhân viên thì nhiệt tình. Xứng danh TMV 5 sao ????
review map
Phuonglinh Ngo
5 tháng trước
Đã làm dịch vụ tại đây rồi từ lúc sinh con tới giờ cũng được 3 năm sẽ ủng hộ thêm
review map
Ngoc Vo
7 tháng trước
Không giữ cam kết kết quả dịch vụ, ko bảo hành, ko được là do khách. Khi yêu cầu thực hiện dịch vụ tặng kèm như có ghi trong phiếu thì bị chèo kéo đóng thêm tiền và cũng ko thực hiện việc tặng, lý do khách không bỏ thêm tiền. Bỏ 5 triệu ra để nhận về kết quả = 0. Có dấu hiệu lừa đảo.
review map
Quyên Bùi
5 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình thân thiện, dịch vụ tốt đáng để trải nghiệm
review map
Vy Tường
5 tháng trước
Trãi nghiệm tốt tư vấn lhacsh hàng tốt , trãi rất hài lòng, chăm sóc khách hàng tất tốt và hài lòng khách hàng
review map
Pham Thuyen
11 tháng trước
Nhân viên thì chèo kéo khách hàng đặt cọc, không sử dụng dịch vụ thì cũng không được hoàn tiền cọc đâu nha. Bắt chuyển sang mua sản phẩm hoặc dùng dịch vụ khác. Mà kêu là thử 1 buổi, nhưng vào là chèo kéo trước chứ ko cho thử trc đâuChị em có đi thì lưu ý một chú tránh như mình
review map
Christine (Tam)
một năm trước
Nhân viên Lễ Tân và nhân viên chăm sóc da chu đáo nhất trong các chi nhánh. Mẹ và mình cùng đi 2 lần thấy tuyệt.Góp ý các bạn NV khi bôi kem chống nắng hoặc chùi đi sau khi đắp mặt nên làm kĩ một tí nha, đọng trên mặt tàn dư có hơi rõ ????
review map
Đoàn Hà
5 tháng trước
Đã gắng bó nhiều năm với Nevada Cao Thắng. Hiệu quả chuyên nghiệp ????????????
review map
Hồng Nhung Lê
5 tháng trước
Dịch vụ tốt nhan viên an cần chu đáo
review map
Cường Phạm
một năm trước
Dịch vụ tệ, k giảm béo mà còn tăng cân, giảm 1cm bụng (tổng 3 vòng). Nhân viên lươn lẹo k chịu trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *