Review Trung tâm Thẩm mỹ Iseul Hồ Chí Minh có tốt không?

Trung tâm Thẩm mỹ ISEUL

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Trung tâm Thẩm mỹ Iseul có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Trung tâm Thẩm mỹ Iseul Trung tâm Thẩm mỹ IseulTrung tâm Thẩm mỹ IseulTrung tâm Thẩm mỹ IseulTrung tâm Thẩm mỹ Iseul

Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

4,6
/ 5 (15)

  • Địa chỉ : 151 Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website : https://Iseul.com.vn/
  • Số điện thoại : 0868 869 095

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 07:00–17:00
Thứ Ba 07:00–17:00
Thứ Tư 07:00–17:00
Thứ Năm 07:00–17:00
Thứ Sáu 07:00–17:00
Thứ Bảy 07:00–17:00
Chủ Nhật Đóng cửa

Giới thiệu Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Trung tâm Thẩm Mỹ Iseul, với địa chỉ tại 151 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM, là điểm đến nổi tiếng trong giới làm đẹp, đặc biệt với các biện pháp nâng ngực. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu của chị em.

Bác sĩ tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Iseul được biết đến với tay nghề cao, khéo léo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mang lại kết quả làm đẹp ấn tượng và an toàn cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ bác sĩ tại đây chính là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, giúp mỗi khách hàng tìm thấy sự tự tin và vẻ đẹp mới.

Bảng giá & Dịch vụ của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Về dịch vụ của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Trung tâm Thẩm mỹ Iseul nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0868 869 095 hoặc truy cập website của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Trung tâm Thẩm mỹ Iseul luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0868 869 095 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Dưới đây là một số hình ảnh của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Trung tâm Thẩm mỹ Iseul?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Trung tâm Thẩm mỹ Iseul trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Iseul
Tại TTTM Iseul – Mọi phương thức làm đẹp được thực hiện bởi các chuyên gia, Bsĩ thẩm mỹ đầu ngành, chuyên môn, dày kinh nghiệm. Liên hệ ngay TTTM Iseul …
Đang bị xử phạt, thẩm mỹ Iseul vẫn không ngừng quảng …
Trước đó, nhiều tờ báo phản ánh: Bất chấp quy định của pháp luật, trung tâm thẩm mỹ Iseul đưa những dịch vụ đại phẫu nằm ngoài danh mục được cấp …
Nghi vấn Thẩm mỹ viện Iseul lợi dụng địa chỉ Bệnh viện Tân …
Nghi vấn Thẩm mỹ viện Iseul lợi dụng địa chỉ Bệnh viện Tân Hưng để lừa dối khách hàng. Luôn giới thiệu là thẩm mỹ viện nâng ngực hàng đầu tại …

Chỉ đường đến với Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Trung tâm Thẩm mỹ Iseul và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 12 12.19 km 16 phút 13 phút
Quận Gò Vấp 8.45 km 11 phút 9 phút
Quận Bình Thạnh 6.56 km 9 phút 7 phút
Quận Tân Bình 5.11 km 7 phút 6 phút
Quận Tân Phú 6.59 km 9 phút 7 phút
Quận Phú Nhuận 3.99 km 5 phút 4 phút
Thành phố Thủ Đức 13.04 km 17 phút 14 phút
Quận 3 2.59 km 3 phút 3 phút
Quận 10 1.92 km 3 phút 2 phút
Quận 11 4.04 km 5 phút 4 phút
Quận 4 4.21 km 6 phút 5 phút
Quận 5 3.49 km 5 phút 4 phút
Quận 6 6.24 km 8 phút 7 phút
Quận 8 8.49 km 11 phút 9 phút
Quận Bình Tân 8.94 km 12 phút 10 phút
Quận 7 7.57 km 10 phút 8 phút
Huyện Củ Chi 32.56 km 43 phút 36 phút
Huyện Hóc Môn 16.76 km 22 phút 18 phút
Huyện Bình Chánh 14.07 km 19 phút 15 phút
Huyện Nhà Bè 10.17 km 14 phút 11 phút
Huyện Cần Giờ 36.86 km 49 phút 40 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Trung tâm Thẩm mỹ Iseul

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(14)
397B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
3,5
(38)
107F Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(34)
Nhà sản xuất mỹ phẩm
03 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận Trung tâm Thẩm mỹ Iseul ra sao?

Hiện tại, Trung tâm Thẩm mỹ Iseul có tổng cộng 15 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,6/5 sao trên Google Map. Trung tâm Thẩm mỹ Iseul đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.6/5 - (15 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Như Ý Phan Lê
4 năm trước
Nhân viên ở đây rất chu đáo. Bác sĩ làm rất đẹp. Sẽ giới thiệu nhiều bạn bè đến
review map
Yummy Yummy
4 năm trước
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, ân cần, chu đáo, bác sĩ dễ thương quan tâm khách hàng, mình sẽ giới thiệu bạn bè qua làm nhiều hứa hẹn sẽ quay lại ????????
review map
truong ngan
4 năm trước
Bác sĩ ở đây tư vấn có tâm, nhân viên nhiệt tình chu đáo, không chỗ nào chê được... bạn bè ai có nhu cầu mình sẽ giới thiệu qua iseul
review map
linda dang
4 năm trước
mình có đến đây tư vấn rồi và nhân viên và bác sĩ ở đây cực kì nhiệt tình luôn. Đang còn phân vân nhưng khi đến tư vấn thì mình yên tâm và vào làm luôn. Hôm nay mũi cũng hơn 2 tháng và ưng ý cực kì
review map
Đình Đình
4 năm trước
Mình cảm thấy rất hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Iseul đội ngủ nhân viên cũng như bác sĩ rất tận tình với khách hàng
review map
anh dao Chau
4 năm trước
Tmv rất dễ tìm ngay mặt tiền 3/2 , lần đầu đến đây tư vấn mình được chuyên viên và gặp bác sĩ tư vấn rất nhiệt tinh và làm luôn trong ngày .
review map
Duyên Trần
4 năm trước
Bác sĩ tư vấn có tâm, nhân viên nồng nhiệt tiếp khách, em rất hài lòng và sẽ ghé lại sớm
review map
Mê Phim TV
4 năm trước
mấy anh chị ở đây tư vấn nhiệt tình, thân thiện. dịch vụ cực tốt. lúc làm phẩu thuật đc chăm sóc đặc biệt.... nếu có ý định làm đẹp món nào nữa thì chắc chắn sẽ ghé lại đây.ahihi
review map
Doan Thuc
4 năm trước
Tư vấn chuyên nghiệp nhân viên rất nhiệt tình!! Ngực tôi làm xong tự nhiên rất hài lòng Rất cám ơn trung tâm , sẽ giới thiệu người thân nếu có nhu cầu!!!
review map
Trinh Trần
4 năm trước
nhân viên ở Iseul dễ thương, mình ở lại bệnh viện được chăm rất tận tình
review map
Phung Thai Hoc
5 năm trước
Cơ sở vật chất tốt, Bác sĩ giỏi
review map
TrầnV Bình
3 năm trước
Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện
review map
Nghệ Thuật Thứ 7
4 năm trước
Tốt lắm mọi người nên trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *