Vo Dieu

Võ Diệu

Biên tập viên

Sở thích Spa, MassageChăm sóc daDu lịchViết blogĐọc sáchChụp ảnhQuay videoCa hátHọc tập

Trình độ: Bằng cử nhân Đại học


Giới thiệu

Xin chào quý độc giả, mình là Võ Diệu mình sinh năm 2002, một cô gái hăng say trên hành trình tìm kiếm sự tự tin cho phái nữ. Trên hành trình này, mình đã tìm hiểu và trải nghiệm rất nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và mình hi vọng rằng có thể chia sẻ những thông tin uy tín, chất lượng đến với tất cả mọi người. Hãy cùng mình tạo nên vẻ đẹp và tự tin, bạn nhé!

Trong quá trình tìm hiểu thì mình cũng vô tình nhận ra rằng mình thực sự yêu cái đẹp, yêu những điều giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn. Mình luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình với quý độc giả. Mình tin rằng mỗi người đều có quyền đẹp theo cách của riêng họ và mình muốn giúp mọi người có thể tìm thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của họ.

Hiện tại, mình đang làm công việc biên tập viên, một công việc mà mình rất yêu thích, với mình tìm kiếm và chia sẻ những thông tin bổ ích về lĩnh vực làm đẹp đến với quý độc giả là điều rất vui. Mình hy vọng rằng với những kiến thức và kinh nghiệm của mình có thể giúp mọi người có thêm nhiều góc nhìn cũng như những kiến thức mới về việc chăm sóc bản thân.

Kinh nghiệm

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và lựa chọn mỹ phẩm mình rất vinh dự khi được chia sẻ những kiến thức và sản phẩm tuyệt vời mà mình đã khám phá và trải nghiệm. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm thì mình tin rằng mình có thể giúp bạn tìm ra được giải pháp phù hợp với nhu cầu làn da của bạn.

Bên cạnh đó, mình rất thích tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc da. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé! Sứ mệnh của mình là giúp mọi người trở nên rạng rỡ và tự tin hơn.

Trình độ học vấn

Hiện tại, mình đang là sinh viên năm 4, chuyên ngành Quản trị Marketing & Chiến lược của trường Đại học Duy Tân. Qua những năm tháng học tập thì mình đã tích lũy được cho riêng mình những kiến thức chuyên ngành và những bài học vô cùng bổ ích.

Mình luôn mong muốn được đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Dựa trên những kiến thức chuyên ngành mà mình đang được đào tạo, cùng với những kinh nghiệm được tích lũy từ những bài học cá nhân. Mình mong rằng có thể áp dụng nó vào cuộc sống và tạo ra những đóng góp có ý nghĩa.

Bài viết của Võ Diệu