Review Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul Nha Trang chất lượng không?

Review Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul Nha Trang

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul Nha Trang có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul - 자연미 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul - 자연미Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul - 자연미Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul - 자연미Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul - 자연미

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

5,0
/ 5 (26)

  • Địa chỉ : City, 50 Đường Phong Châu, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
  • Website : http://thammyseoul.vn/
  • Số điện thoại : 0793 333 905

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 09:00–18:00
Thứ Ba 09:00–18:00
Thứ Tư 09:00–18:00
Thứ Năm 09:00–18:00
Thứ Sáu 09:00–18:00
Thứ Bảy 09:00–18:00
Chủ Nhật 09:00–18:00

Giới thiệu Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul, nằm tại số 50 Đường Phong Châu, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Là một phần của chuỗi bệnh viện thẩm mỹ uy tín trải dài khắp Việt Nam. Điểm mạnh của bệnh viện không chỉ là cơ sở vật chất hiện đại, mà còn ở đội ngũ bác sỹ có kỹ năng chuyên môn cao, luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để tìm ra giải pháp làm đẹp phù hợp và hiệu quả nhất với mong muốn của bạn.

Khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng như thải độc da, điều trị nám và thâm, làm mờ sẹo, xóa hình xăm, nâng mũi, tạo rãnh cười, tắm trắng,… Sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là minh chứng cho chất lượng và dịch vụ tại đây.

Cam kết mang lại sắc đẹp hoàn hảo và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tân trang nhan sắc. Tìm lại vẻ đẹp thời hoàng kim của bản thân. Đây sẽ là cơ hội để bạn lấy lại sự tự tin, mở ra những cánh cửa mới trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bảng giá & Dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Về dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0793 333 905 hoặc truy cập website của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0793 333 905 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Dưới đây là một số hình ảnh của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SEOUL
✨Phẫu thuật được thực hiện tại BV Seoul đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế! ✨Trang thiết bị hiện đại. ✨Trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn, lên phác đồ và …
ᐅ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul – 자연미 Khánh Hòa – Doctor Trust
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul – 자연미. 12 reviews … Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul – 자연미 là một bệnh viện thẩm … Bệnh viện được đánh giá 5 sao trên tổng số 12 đánh giá.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul – 자연미
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul – 자연미 ; THÔNG TIN LIÊN HỆ: ; Địa chỉ: 50 Phong Châu, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa ; Điện thoại: 0793 333 905 ; Email: bvtm.

Chỉ đường đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Thành phố Nha Trang 3.36 km 4 phút 4 phút
Thành phố Cam Ranh 31.08 km 41 phút 34 phút
Huyện Cam Lâm 19.32 km 26 phút 21 phút
Huyện Vạn Ninh 56.16 km 75 phút 61 phút
Thị xã Ninh Hòa 29.26 km 39 phút 32 phút
Huyện Khánh Vĩnh 36.20 km 48 phút 39 phút
Huyện Diên Khánh 15.49 km 21 phút 17 phút
Huyện Khánh Sơn 36.98 km 49 phút 40 phút
Huyện Trường Sa 438.88 km 585 phút 479 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(455)
Spa
83 Yersin, Khu phố 1, Nha Trang, Khánh Hòa 651560
Thẩm mỹ viện gần đây
2,9
(27)
TDP Bãi Giếng Trung, Cam Lâm, Khánh Hòa
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(69)
Spa
Đinh Tiên Hoàng, Cam Thanh Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa

Kết luận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul ra sao?

Hiện tại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul có tổng cộng 26 review. Đạt mức điểm trung bình là 5,0/5 sao trên Google Map. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

5/5 - (26 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Hải triều Nguyễn Thị
2 tháng trước
Em làm mũi ở Bệnh Viện được 2 năm rồi nà. Trước giờ em không thích mấy cái đánh giá góp ý đồ đâu . Nhưng đến hiện tại đây là lần đầu em đánh giá cho Bệnh Viện mình nè. LÀM MŨI GÌ ĐÂU MÀ ĐẸP XỈU VẬY CHÈN ƠI. Mọi người tưởng mũi tự nhiên luôn á, mọi người xin in4 ầm ầm luônnnnn ????. Ai bảo làm mũi sưng bầm các kiểu chớ em làm im ru à nghen, trộm vía các bác sĩ Bệnh Viện mát tay lắm luôn, đội ngũ bệnh viện dễ thương quá trời. Nàng nào đang lưỡng lự thì mạnh dạng làm đẹp đi ạ. Cảm ơn ekips Bệnh Viện Thẩm Mỹ Seoul nhiêu nhiều ạ.
review map
diệp thế cẩm vân
2 tháng trước
Mũi em làm được 2 năm rồi nè, ưng lắm luôn á, ai cũng khen hết. Kêu em hợp dáng mũi này, trộm vía thích dã man luôn hihi. Em cảm ơn các bác sĩ và ekips Bệnh Viện đã giúp em có dáng mũi siêu đẹp này ạ. ❤️ các chị em mạnh dạng làm đẹp nâng hạng nhan sắc mình đi nè, bác sĩ ở Viện mát tay lắm luôn, lúc em làm hong sưng hong bầm gì hết ????. 10 điểm chất lượng, 100 điểm tận tâm luôn ????????
review map
Quynhtram Tran
4 tháng trước
Mí mình làm tại Bv hôm nay được 7 ngày nè, trộm vía không sưng bầm nè! Làm xong trẻ ra nhiều và tự tin hơn rất nhiều! Ekip Bs và y tá tại Bv rất chuyên nghiệp, chăm sóc hậu phẩu rất chu đáo ạ. Mình được Bs Phượng tư vấn và khám rất kĩ và được ekip bs Lý thực hiện, bác mát tay nắn không đau. C/e nào đang phân vân và tự ti với đôi mắt hiện tại thì cứ mạnh dạng đến BV để có đôi mắt đẹp nhé!! ????
review map
Nguyệt Nguyễn
4 tháng trước
Góc nghiêng 20 ngày của em ạ ????????Về Việt Nam là em đến bệnh viện làm chiếc mũi liền, tự ti chiếc mũi bao nhiêu lâu nay mới có can đảm độ lại chiếc mũi đón Tết???? trộm vía là chiếc mũi đẹp hợp mặt em nhiều người khenCảm ơn ekip bs Lý Thiên Bùi đã nắn cho em chiếc mũi ưng ý, chị em làm đẹp thì đến bvtm Seoul làm đẹp nhé!!????????????
review map
Đồng Dung
5 tháng trước
Chiếc mũi cứu vớt gương mặt em ạ, Mí mũi em từng làm ở cơ sở khác bị hư và 2 năm trước nhờ bs Lý chữa lại mí rất ưng❤️❤️ và bây giờ em cũng tin tưởng bs Lý Thiên Bùi để chữa lại chiếc mũi cho emVì sợ nên chần chờ mãi ko dám làm nhưng vì chiếc mũi bị tuột sụn, dáng to thô, em vừa nâng chỉ vừa nâng sụn chỉ đâm ra ngoài đỏ hết mũi gia đình bạn bè ai cũng chê, vừa buồn vừa rất sợ mũi em không chữa được nữa nên phải liên hệ bs Lý để cứu chiếc mũi em ❤️❤️❤️Em không ngờ được với chiếc mũi 12 ngày tháo chỉ của em thuyết phục cả gia đình và bạn bè về độ đẹp và hợp mặt, điểm 10/10 luôn nha cả nhà????
review map
Oanh Oanh
9 tháng trước
Oanh đã cắt mí được 7 ngày tuổi,Bs Lý mát tay làm không sưng bầm tí nào luôn ạHôm nay đến cắt chỉ và tiêm thêm đôi môi căng mộng ????????Cảm ơn BVTM và các Bs rất nhiệt tình chăm sóc Oanh nè ????????Hẹn BVTM Oanh sẽ quay lại làm thêm chiếc mũi ❤️
review map
Trọng Đình
8 tháng trước
Nhả vía cho mọi người có động lực nâng mũi đây ạ ❤️Mũi em làm tại bệnh viện thẩm mỹ Seoul, được chính tay bs Lý Thiên Bùi nắn, hôm nay tròn 12 tuổi, trộm vía mới 12 ngày mà dáng mũi gom đẹp lắm luôn!! Bác mát tay không sưng bầm 1 xíu nàoMũi đúng dáng em yêu cầu nên em rất thích và hài lòng lắm mng ơiCảm ơn toàn bộ ekip, BS, y tá bệnh viện luôn hỗ trợ chăm sóc chu đáo cho em!! ????????????A/C/E nào muốn thay đổi diện mạo thì đến ngay BV để làm đẹp nhé !????????
review map
Ngọc Như Lê
8 tháng trước
Thả vía cho chị xem muốn tiêm môi mà sợ đau nè ! Em vừa được BS Võ Thuỳ Duyên nắn cho chiếc môi ưng ý hết mức luôn, đúng dáng môi em mong muốn, trộm vía hổng đau hổng bầm hay sưng gì hết ạ, tiêm xong mặt tươi xinh hẳn luôn ạ! Chị em có ý định làm đẹp thì mạnh dạn đến BV để tân trang nhan sắc cho mình nhé! Làm xong thấy mình đẹp tự nhiên hẳn ạ????????????????
review map
Hang Nguyen
10 tháng trước
Em làm mũi ở BV được 1 tháng rồi ! Trộm vía đi đâu ai cũng khen đẹp và hợp mặt ????Bs Lý mát tay lắm ạ,làm về ko sưng bầm gì luônCác y tá cũng chăm sóc em rất tận tình ????
review map
Thanh Uyên
10 tháng trước
Mình đã cắt mí tại đây được 6 ngày mà trộm vía bs mát tay làm không sưng bầm, các bs y tá dth, nhiệt tình, chăm sóc chu đáo.
review map
Jsjsjs Andns
7 tháng trước
Trộm vía chiếc mũi 1 tháng của em, mũi em làm tại bệnh viện thẩm mỹ Seoul, em được bs Phượng tư vấn cho em rất kĩ về mũi, lần đầu đi làm đẹp chưa có kinh nghiệm gì may mắn gặp bs Phượng hỗ trợ em rất nhiệt tình????????Ekip thực hiện cho em là ekip của bs Lý Thiên Bùi, trãi nghiệm rất chuyên nghiệp và an tâm ạ, bác Lý mát tay nên không thấy đau gì hết, bác cũng cho em xem dáng mũi trước khi khâu, ưng dáng ngay sau khi làm xong ????????Em cảm ơn ekip bệnh viện đã nắn cho em chiếc mũi quá ưng ýChị em quan tâm nâng mũi cứ yên tâm ib cho bs Phượng để bs tư vấn cho nhé mọi người????
review map
Đoan Ngô
8 tháng trước
Khoe chiếc mũi 14 ngày tuổi của em ❤️❤️ trộm vía mũi gom đẹp không sưng bầm, mũi em siêu ngắn hếch không có da mũi nên em không nghĩ là sau khi mũi em nâng lên lại đẹp với hợp mặt như vậy, đi đâu ai cũng khen mũi đẹp ????????Cảm ơn ekip bs bệnh viện thẩm mỹ Seoul đã nắn cho em chiếc mũi đẹp, em rất ưng và hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình❤️
review map
Nu Nu
một năm trước
Em làm mí ở đây đc 6 tháng, đẹp tự nhiên , hài hòa với khuôn mặt lắm luôn, em đc BS Lý làm , trộm vía mát tay không sưng bầm ạ, mn nên đến làm đẹp ở đây nhen!????????
review map
Oanh kiều Nguyễn thị
một năm trước
Em nâng mũi 6 tháng tại bệnh viện, mũi tự nhiên phù hợp với gương mặt, chất lượng dịch vụ rất tốt, bác sĩ mát tay làm không đau,không sưng bầm gì hết
review map
Thủy Thu
10 tháng trước
Bệnh Viện và BS Lý Thiên Bùi rất nhiệt tình và vui vẻ.chăm sóc khách hàng tận tình và rất có trách nhiệm trong công việcmình rất ưng ý và hài lòng
review map
thiên ngô
một năm trước
Mình làm mí mũi tại bệnh viện, mí mũi tự nhiên ai cũng khen, chất lượng dịch vụ cực kì tốt, bs rất có tâm????????
review map
Quỳnh trâm Nguyễn đỗ
9 tháng trước
Mí mình cắt được 7 ngày trộm vía không sưng bầm . Bác sĩ lý rất mát tay . Rất hài lòng nha mọi người ????
review map
Mỹ Nhi
một năm trước
Em từng làm mí ở đây và thật sự thấy rất an tâm. Phòng mổ chuyên nghiệp nhất ở Nha Trang vì trước đây em cũng từng làm dv ở bên khác.
review map
vy nguyen
một năm trước
Dịch vụ tốt , chăm sóc khách hàng chu đáo , bác sĩ làm rất mát tay , trộm vía không đau không bầm , chăm sóc gọi điện rất chu đáo ạ .. ????
review map
Thanh Tuyền
một năm trước
Bác sĩ rất mát tay, mình làm mũi xong mà không sưng bầm gì hết. Cảm ơn bvtm seoul và bs Lý Thiên Bùi
review map
Võ Thuỳ Duyên
một năm trước
Mình cắt mí ở đây và cảm thấy thực sự rất ưng và hài lòng . Nếp mí tự nhiên phù hợp với mình lắm ????
review map
Be Hehe
một năm trước
mình làm mí bên này rồi nè,bs Lý làm mát tay,mí đẹp mình rất ưng ý
review map
Song thủy Trương
5 tháng trước
Rất hài lòng
review map
quỳnh nguyễn
10 tháng trước
dịch vụ rất tốt
review map
Trần Thị Thuỳ Linh
một năm trước
Dịch vụ rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *