Thanh Huong

Thanh Hương

Biên tập viên

Sở thích Skin careThời trangDu lịchViết blogĐọc sáchTập gymEat cleanNghe nhạcCắm trạiChụp ảnh

Trình độ: Bằng cử nhân Đại học


Giới thiệu

Xin chào mọi người, mình là Thanh Hương, sinh năm 2003, quê ở thành phố Pleiku đầy nắng gió và sức hút của đại ngàn. Mình luôn chăm sóc bản thân và không ngừng khám phá những điều mới lạ. Mình mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích cho mọi người dựa trên cả kinh nghiệm cá nhân và từ những nguồn dữ liệu đáng tin cậy mà mình đã tìm hiểu được.

Hiện tại, mình đang làm công việc biên tập viên, hết mình trong công việc, không ngừng tìm kiếm những mong muốn và nội dung thú vị và bổ ích để chia sẻ cho các bạn. Mục tiêu của mình là từng bước hoàn thiện bản thân một cách nhanh và đầy đủ nhất, trở thành một Beauty blogger có sâu rộng kiến thức và trải nghiệm. Mình hy vọng rằng, qua những chia sẻ của mình, mọi người sẽ có thêm những góc nhìn, những trải nghiệm có đôi phần mới lạ và độc đáo hơn về chăm sóc sắc đẹp và phát triển bản thân.

Hãy cùng nhau chia sẻ và hành trình này sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình nhé!

Kinh nghiệm

Thật vui khi có cơ hội chia sẻ về những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà mình đã khám phá trong 2 năm qua. Mình đã thử và trải nghiệm với nhiều phương pháp làm đẹp liên quan đến da và lựa chọn có sản phẩm chăm sóc tóc. Đây có lẽ là nguồn động viên lớn, khiến mình tin rằng bản thân có khả năng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với nhu cầu riêng.

Mình đã và đang không ngừng tìm hiểu về những xu hướng mới trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang tìm kiếm lời khuyên về chăm sóc làn da hay trải nghiệm spa, hãy liên hệ với mình. Mình hy vọng sự hỗ trợ từ mình sẽ giúp mọi người cảm thấy tự tin và thoải mái với làn da hơn.

Trình độ học vấn

Hiện tại, mình đang là sinh viên năm 3 của ngành Marketing Kỹ Thuật Số tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng, theo học từ năm 2020 và dự kiến tốt nghiệp vào năm 2024. Trải qua những năm học, mình đã tích lũy được kiến thức chuyên ngành từ giảng đường và cũng đặt niềm tin vào những bài học từ cuộc sống cá nhân.

Bài viết của Thanh Hương