Review Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng có tốt không?

Review Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải Phòng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải PhòngThẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải PhòngThẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải PhòngThẩm mỹ Hoàng Tuấn - Hải Phòng

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

3,9
/ 5 (12)

  • Địa chỉ : Số 12B, Manhattan 09, Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng 04000
  • Website : https://thammyhoangtuan.vn/
  • Số điện thoại : 0971 888 606

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–18:00
Thứ Ba 08:00–18:00
Thứ Tư 08:00–18:00
Thứ Năm 08:00–18:00
Thứ Sáu 08:00–18:00
Thứ Bảy 08:00–18:00
Chủ Nhật 08:00–18:00

Giới thiệu Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng có địa chỉ tại Số 12B, Manhattan 09, Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng. Đây là thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Dịch vụ ở đây được đánh giá cao về chất lượng và an toàn, mang đến trải nghiệm làm đẹp thực sự. Các dịch vụ bao gồm: Độn cằm Vline, Phẫu thuật vùng kín, trẻ hóa da, trị nám, mụn, sẹo, xóa xăm,…

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại đây không chỉ tư vấn kỹ lưỡng mà còn hỗ trợ bạn trong quyết định trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với trình độ chuyên môn cao, họ sẽ giúp bạn tìm lại vẻ đẹp tự nhiên. Hành trình này không chỉ là việc khám phá và phục hồi vẻ đẹp của tuổi xuân mà còn là cơ hội để bạn tự tin hơn. Sống hết mình trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Đừng ngần ngại đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng để bắt đầu hành trình chăm sóc và nâng tầm vẻ đẹp của bản thân!

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Về dịch vụ của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0971 888 606 hoặc truy cập website của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0971 888 606 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng
Combo nâng mũi Sline + Cằm Vline chỉ còn 30 triệu. … Chưa hết! Tạo hình má lúm chỉ còn 2,4 triệu/bên. Thẩm mỹ ‘cô bé’ giảm 40%, chỉ từ 4,8 triệu.
Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng Có Gì Đặc Biệt?
Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tại Hải Phòng được xây dựng và thiết lập với các công nghệ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng …
Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn Có Tốt Không?
Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của mọi người​​ Với chỉ 1-2 dịch vụ ban đầu, giờ đây Dr Hoàng Tuấn đã có hầu hết các dịch vụ của Phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ, …

Chỉ đường đến với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Ngô Quyền 4.64 km 6 phút 5 phút
Quận Lê Chân 4.77 km 6 phút 5 phút
Quận Hải An 4.18 km 6 phút 5 phút
Quận Kiến An 560.44 km 747 phút 611 phút
Quận Đồ Sơn 560.44 km 747 phút 611 phút
Quận Dương Kinh 4.18 km 6 phút 5 phút
Huyện Thuỷ Nguyên 560.44 km 747 phút 611 phút
Huyện An Dương 4.18 km 6 phút 5 phút
Huyện An Lão 560.44 km 747 phút 611 phút
Huyện Kiến Thuỵ 560.44 km 747 phút 611 phút
Huyện Tiên Lãng 560.44 km 747 phút 611 phút
Huyện Vĩnh Bảo 560.44 km 747 phút 611 phút
Huyện Cát Hải 560.44 km 747 phút 611 phút
Huyện Bạch Long Vĩ 560.44 km 747 phút 611 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng

Thẩm mỹ viện gần đây
4,3
(16)
Thẩm mỹ viện
93 P. Máy Tơ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,5
(19)
Thẩm mỹ viện
157 P. Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng 180000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(21)
Thẩm mỹ viện
Sau Big C, Lô 20 Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Kết luận Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng ra sao?

Hiện tại, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng có tổng cộng 12 review. Đạt mức điểm trung bình là 3,9/5 sao trên Google Map. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hải Phòng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

3.9/5 - (12 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Thutrangg Dao
2 tháng trước
Nv nhiệt tình . Bs tư vấn rõ ràng . Sẽ quay lại lần sau
review map
Thảo Kumamon
9 tháng trước
Rất tin tưởng ở đây vì là bác sĩ làm, trước khi tiêm filler botox đều giới thiệu và bóc trước mặt mình để mình biết sản phẩm rõ ràng, hàng nhập khẩu chính hãng. Giá hơi nhỉnh nhưng yên tâm về chất lượng là được
review map
scott lewis
một năm trước
NO FOREIGNERS !!!I live nearby so I looked I to this place for botox. They quoted me what I thought was a bit pricey, and they said the doctor was not in until Tuesday. I looked at some other locations and it was half the price. While there I noticed they offer surgical cosmetic procedures, so I went back on Tuesday. I was then treated a bit strange, but they brought me to someone they said is the doctor. I told what I was considering, and he then told me the doctor was not in until Sunday. I said I would come again, then a manager came out and told me they do not wish to serve foreigners. How rude.KHÔNG CÓ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI !!!Tôi sống gần đây nên tôi đã tìm đến nơi này để mua botox. Họ báo giá cho tôi những gì tôi nghĩ là hơi đắt, và họ nói rằng bác sĩ phải đến thứ Ba. Tôi đã xem xét một số địa điểm khác và nó đã được một nửa giá. Khi ở đó, tôi nhận thấy họ cung cấp các thủ tục thẩm mỹ phẫu thuật, vì vậy tôi đã quay trở lại vào thứ Ba. Sau đó tôi đã được đối xử hơi kỳ lạ, nhưng họ đã đưa tôi đến một người mà họ nói là bác sĩ. Tôi nói với những gì tôi đang xem xét, và sau đó anh ấy nói với tôi rằng bác sĩ sẽ không có mặt cho đến Chủ nhật. Tôi nói rằng tôi sẽ đến một lần nữa, sau đó một người quản lý bước ra và nói với tôi rằng họ không muốn phục vụ người nước ngoài. Thật thô lỗ.
review map
Thinh Chu
một năm trước
Thái độ nhân viên hời hợt,không nhiệt tình.Lúc vào không thấy chào hỏi
review map
Đồ Công Nghệ Trung (Trung2k)
một năm trước
OK luôn
review map
Van Canh Hoang
một năm trước
Tốt
review map
Tiến Mạnh Nguyễn
3 năm trước
Dịch vụ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *