Review Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ HCM có uy tín không?

Review Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ HCM

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ HCM có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt MỹBệnh viện Thẩm Mỹ Việt MỹBệnh viện Thẩm Mỹ Việt MỹBệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

4,2
/ 5 (206)

  • Địa chỉ : 331 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website : https://benhvienvietmy.com/
  • Số điện thoại : 028 3838 9595

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 07:00–18:00
Thứ Ba 07:00–18:00
Thứ Tư 07:00–18:00
Thứ Năm 07:00–18:00
Thứ Sáu 07:00–18:00
Thứ Bảy 07:00–18:00
Chủ Nhật 08:00–17:00

Giới thiệu Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ, đặt tại số 331 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu. Nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu như: hút mỡ, điều trị da mặt, khử thâm, làm mờ sẹo, nâng mũi,… Tất cả được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bởi khách hàng đã từng trải nghiệm. Sự tin tưởng của đông đảo khách hàng giúp bạn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là nơi để “nâng cấp” sắc đẹp và tìm lại vẻ tươi trẻ cho nhan sắc của mình.

Cơ sở vật chất tại đây rất hiện đại, bảo đảm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ có chuyên môn cao, sở hữu bằng cấp và được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ từ cơ quan chức năng, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hơn nữa, việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến từ nước ngoài, đã giúp Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ nhận được nhiều sự giới thiệu và trở thành lựa chọn tin cậy của hội chị em tại khu vực Hồ Chí Minh.

Bảng giá & Dịch vụ của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Về dịch vụ của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 028 3838 9595 hoặc truy cập website của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 028 3838 9595 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Dưới đây là một số hình ảnh của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ
Giảm 30-50% các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật. ✓ Ultherapy (Nâng cơ, trẻ hoá không xâm lấn). ✓ Liposonic (Công nghệ tan mỡ không phẫu thuật). ✓ …
Bệnh viện Việt Mỹ có tốt không ? Lừa đảo có là chân tướng ?
Từ những chuyên mục kinh doanh trên, tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Việt Mỹ đã có hầu hết các dịch vụ làm đẹp dành cho nữ giới và đại đa số trong đó đều cang …
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ lấy hài hòa là yếu tố tiên quyết …
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ lấy hài hòa là yếu tố tiên quyết khi can thiệp sắc đẹp … “Bác sĩ thẩm mỹ không phải là những thầy phù thủy, chúng tôi …

Chỉ đường đến với Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Ninh Kiều 130.48 km 174 phút 142 phút
Quận Ô Môn 136.93 km 183 phút 149 phút
Quận Bình Thuỷ 130.81 km 174 phút 143 phút
Quận Cái Răng 129.61 km 173 phút 141 phút
Quận Thốt Nốt 139.90 km 187 phút 153 phút
Huyện Vĩnh Thạnh 153.80 km 205 phút 168 phút
Huyện Cờ Đỏ 157.17 km 210 phút 171 phút
Huyện Phong Điền 141.28 km 188 phút 154 phút
Huyện Thới Lai 146.53 km 195 phút 160 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(7)
Hiệu làm tóc
94B12, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ 90000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,4
(5)
Spa mặt
h8 40 đường 15 kdc 586, Cái Răng, Cần Thơ 90000
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(6)
Phú Hưng, Cái Răng, Cần Thơ

Kết luận Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ ra sao?

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ có tổng cộng 206 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,2/5 sao trên Google Map. Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.2/5 - (206 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Han
6 ngày trước
Mình từng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bên này, bs có tâm nhiệt tình, điều dưỡng chăm sóc rất kĩ trước và sau khi làm xong, có điều gì Alo 1 phát là giải đáp hết thắc mắc luôn, mn nên trải nghiệm thử nha ????
review map
Tấn Minh
6 ngày trước
Mình cũng là dân trong ngành,đến đây làm mũi và rất hài lòng với dịch vụ ở đây , mũi làm nhìn rất tự nhiên và đúng theo yêu cầu ạ❤️❤️
review map
Trang Nguyen
2 tuần trước
Né tmv này ra toàn làm cho hotgirl thôi còn người bình thường vào làm thì tv qua loa làm thì không có trách nhiệm xem lại cách nói chuyện với khách hàng làm mũi 2023 bị lỗi.đến để chỉnh sửa lại mà đứng cải tay đôi với khách bỏ tiền đến đây làm quá uổng phí
review map
Kim Oanh Nguyen Thi
2 ngày trước
Chuyên môn rất chuyên nghiệp, thái độ fuc vu nhân văn , tận tình . Thật hài lòng
review map
xuyen vo
4 ngày trước
Tuyệt vời ! Bệnh viện dịch vụ tốt , chuyên môn tốt . Mọi thứ OK
review map
Nguyệt Lê
5 ngày trước
Tất cả đều rất hài lòng và chuyên nghiệp .
review map
Trung Quoc
7 tháng trước
Tôi đã đến phòng khám này de tu van và thực hiện một ca phẫu thuật nâng nguc . Trải nghiệm tổng thể của tôi ở đây rất dễ chịu, phòng khám sạch sẽ và các cô ở lễ tân cũng như y tá của họ vô cùng hiếu khách.
review map
Vo Chua
7 tháng trước
Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện , niềm nỡTôi đã nâng ngực và làm những dịch vụ khác ở đây mọi thứ đều OK
review map
ivy le
2 tháng trước
Dịch vụ tệ, làm sơ sài và đường khâu xấu
review map
Michelle Tran
7 tháng trước
Đừng bao giờ đến nơi đây vì em gái mình tớ đi sửa mũi ở đây bị lệch sửa lại ba lần vẫn còn lệt. tội nghiệp cho đứa em gì mình kêu nó tới sửa
review map
Uyên Phan
8 tháng trước
Từ bảo vệ đến nhân viên ăn nói mất lịch sự, không niềm nở với khách hàng, thái độ khinh bỉ, chảnh chọe với khách hàng. Nên xem lại đội ngũ nhân sự của bệnh viện, chứ khách không muốn đến lần thứ 2
review map
long viet
8 tháng trước
Tới đón khách bảo chờ 1 , 2 phút khách xuống liền mà bảo ve đuổi như ma .nc mất lịch sự. Làm mất bộ mặt bệnh viện
review map
Phan Thu Phương
7 tháng trước
Đã phẫu thuật tại bênhh viện rất nhiều dịch vụ nhân viên tư vấn nhietj tình đội ngũ y bác sĩ rất ân cần
review map
Nhan Bui Danh
11 tháng trước
Nghe tiếng tăm bệnh viện này lâu rồi , Nhưng chưa có dịp ghé thăm, Bện này có dịch vụ trẻ hóa da nghe nói là công nghệ đến từ Mỹ, Hôm nào tranh thủ qua trải nghiệm mới được
review map
thao yumi
7 tháng trước
Bệnh viện sạch đẹp , nhân viên nhiệt tình thân thiện , bác sĩ rất có tâm ????????????????????????
review map
Bảo Nhi Linh
một năm trước
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ ở đây rất tốt, các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp đầy đủ các thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ.
review map
Hoa Long Plus
một năm trước
Nhân viên ăn nói mất lịch sự, làm việc thì cẩu thả, Nhất là con Nguyên và chồng của nó. Thái độ thì khinh người, không biết giàu cở nào.
review map
Thuy Lê
2 năm trước
Mình đặt túi ngực bên này, thu da, thu quầng ngực, bên này , và sau khi làm về , ngực vẫn bị chảy xệ 1 bên , lộ rõ túi ngực, do bên bs , vậy mà bên này ko chịu trách nhiệm làm thì tính tiền như chưa từng sử dụng dịch vụ, mình khuyên thật, ai muốn làm gì bên này , nên xem xét lại! Nhân viên thì chả ra gì, ai đến làm thì ng ta cũng tiền như nhau thui, thái độ chảnh chó ko à!
review map
Hân Ngọc
4 năm trước
Bệnh viện chuẩn 5s, là 1 nhân viên y tế mình vào đây làm đẹp mình rất yên tâm. Các khâu tiếp đón khách rất chuyên nghiệp, có nhiều tiền sẽ đi làm đẹp nữa. Phụ nữ luôn phải đẹp.
review map
Tâm Nguyen
4 năm trước
bệnh viện việt mỹ vs đội ngũ nhân viên rất tốt và nhiệt tình . Bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật rất đẹp. Mình đã dắt nhiều bạn bè tới đây làm rất hài lòng <3
review map
Yen Nguyen
7 tháng trước
Đã trải nghiệm, rất hài lòng từ tue vấn đến dịch vụ .
review map
thao huynh
4 năm trước
Mình và người nhà đã sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và rất hài lòng. Nhân viên ai cũng dễ thương và chu đáo, bác sĩ lại rất tận tình.Mn có nhu cầu làm đẹp thì nên chọn những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín như bv của bác Thái, để yên tâm về chất lượng và đảm bảo sức khoẻ cho chính mình.
review map
Sa Rin Phạm
4 năm trước
Mình thấy Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nhân vien lễ tân tư vấn nhiệt tình, niềm nở . Các pạn điều dưỡng chăm sóc chu đáo, vui vẻ, tận tình. Bệnh viện sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát.Mình rất HÀI LÒNG khi làm các dịch vụ tại bệnh viện. Các pạn nữ nào muốn trở thành những mĩ nhân xinh đẹp thì hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ nhék_ BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC
review map
Hảo Y
5 năm trước
Nhân viên ko nhiệt tình ( đặc biệt là lễ tân) kêu tư vấn mà vô làm luôn. Ko tư vấn. Thái độ chảnh chọe khi khách hàng mặc đồ đơn giản . Mình tính đi nâng mũi và phun môi sau khi bước vào thì thái độ nhân viên ko nhiệt tình vầ ko chuyên nghiệp nên mình chỉ phun môi và ko tin tưởng để làm mũi nên mình quyết định đi chỗ khác làm mũi. Thất vọng tràn trề
review map
Thi Mai Nguyen
5 năm trước
Mình phải công nhận 1 điều là bệnh viện này lớn quá :v lần đầu bước vô mình bỡ ngỡ như kiểu bước vô cung điện vậy :v cứ tự hỏi không biết các bác sĩ ở đây làm có an toàn không? rồi nhân viên có nhiệt tình không? plapla các kiểu con đà điểu, đang suy nghĩ thì thấy các bạn lễ tân xinh cực xinh, mình là con gái mà còn mê nữa nói chi là mấy anh con trai hehe mà kiểu xinh mà nhiệt tình vui vẻ í, nhân viên lúc nào cũng nở nụ cười, thiệt chứ giám đốc tuyển người chuẩn quá luôn, sau tới các bác sĩ trước lúc phẫu thuật cho mình thì tư vấn nhiệt tình mà còn cho mình những lời khuyên bổ ích nữa chứ. Nói chung mình thấy rất ưng ý về bệnh viện luôn ^^ chúc bệnh viện ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và luôn giữ vững tiêu chí an toàn là trên hết nhé :)
review map
thi ngocthu vo
4 năm trước
Cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của bệnh viện Việt Mỹ , bác sĩ y tá chu đáo, nhân viên nhiệt tình dễ thương .
review map
Nhi Vo
4 năm trước
Cảm thấy rất hài lòng về các dịch vụ của bệnh viện, đội ngũ nhân viên bác sĩ, y tá phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo...
review map
ThuyLinh Pham
5 năm trước
Được nhỏ bạn giới thiệu vô mần cái mũi sao mà hợp với em quá không biết :) trước em không có tự tin vì cái mũi quá thấp luôn nhưng sửa xong thì tự tin lắm, đi đâu cũng có thể tự sướng với góc nghiêng thần thánh hỳ, mà mới đầu ba mẹ em nhất quyết không đồng ý với việc em đi sửa nhưng vì mất tự tin quá về công việc lẫn tình cảm đều bị ảnh hưởng, nhưng lúc tháo băng và đi về nhà thì ba mẹ mới thay đổi suy nghĩ về việc thẩm mỹ. Dù sao thì em thật sự cảm ơn bác sĩ Thái đã giúp em có thể tự tin hơn về mọi mặt  chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe 
review map
Kaka Alaska
4 năm trước
Bv thẩm mỹ việt mỹ mình thấy là một trong những bv thẩm mỹ chât lượng tốt nhất việt nam hiện nay ...đội ngũ y bác sĩ giỏi có chuyên môn giỏi ...nhân viên thì ân cần chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng trong quá trình làm và điều trị tại bv ...xứng đáng được 5 sao...!!
review map
Sa Mi
4 năm trước
Bệnh viện ở đây rất sang trọng và sạch sẽ .Đội ngũ y bác sĩ rất tận tâm , nhiệt tình và cực kỳ dễ thương.Mình cảm thấy rất hài lòng khi đến bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *