Review GIA Clinic Hồ Chí Minh chất lượng có tốt không?

Review GIA Clinic Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review GIA Clinic Hồ Chí Minh có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu trong bài viết sau đây!

Tổng quan về GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

GIA Clinic - Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu GIA Clinic - Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da LiễuGIA Clinic - Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da LiễuGIA Clinic - Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da LiễuGIA Clinic - Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

4,8
/ 5 (70)

Bác sĩ da liễuGiờ hoạt động :

Thứ Hai 09:00–19:30
Thứ Ba Đóng cửa
Thứ Tư 09:00–19:30
Thứ Năm 09:00–19:30
Thứ Sáu 09:00–19:30
Thứ Bảy 09:00–19:30
Chủ Nhật 09:00–19:30

Giới thiệu GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

GIA Clinic, tọa lạc tại 1/53-55 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM. Là một viện thẩm mỹ với sự chuyên môn cao trong lĩnh vực nội khoa và điều trị da liễu. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sỹ và y sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ, giúp bạn hiểu rõ về quy trình và lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng da của mình.

GIA Clinic không chỉ đem lại cơ hội để làn da bạn khỏe mạnh. Mà còn mở ra khả năng trẻ hóa làn da, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Nhờ vào cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và công nghệ làm đẹp liên tục được cập nhật, GIA Clinic được đánh giá là một địa chỉ làm đẹp khá uy tín và có chất lượng cao. Nơi này sẽ cho bạn có được một trải nghiệm tốt nhất trong hành trình làm đẹp tìm lại chính mình của tuổi đôi mươi.

Bảng giá & Dịch vụ của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

Về dịch vụ của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0344 656 385 hoặc truy cập website của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0344 656 385 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

Dưới đây là một số hình ảnh của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

GIA Clinic – Thẩm mỹ không xâm lấn
cùng thẩm mỹ. Đem đến giải pháp toàn diện dứt điểm các vấn đề bệnh lý nhưng vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối sau mỗi lần điều trị.

Chỉ đường đến với GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 12 9.07 km 12 phút 10 phút
Quận Gò Vấp 5.66 km 8 phút 6 phút
Quận Bình Thạnh 6.54 km 9 phút 7 phút
Quận Tân Phú 4.60 km 6 phút 5 phút
Quận Phú Nhuận 3.19 km 4 phút 3 phút
Thành phố Thủ Đức 12.75 km 17 phút 14 phút
Quận 3 3.99 km 5 phút 4 phút
Quận 10 3.64 km 5 phút 4 phút
Quận 11 4.96 km 7 phút 5 phút
Quận 4 7.26 km 10 phút 8 phút
Quận 5 5.80 km 8 phút 6 phút
Quận 6 7.11 km 9 phút 8 phút
Quận 8 9.84 km 13 phút 11 phút
Quận Bình Tân 8.12 km 11 phút 9 phút
Quận 7 10.70 km 14 phút 12 phút
Huyện Củ Chi 29.34 km 39 phút 32 phút
Huyện Hóc Môn 13.56 km 18 phút 15 phút
Huyện Bình Chánh 15.21 km 20 phút 17 phút
Huyện Nhà Bè 13.34 km 18 phút 15 phút
Huyện Cần Giờ 40.08 km 53 phút 44 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu

Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(32)
Spa sức khỏe
234 Đ. Tân Sơn Nhì, P, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,7
(40)
121 Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
2,8
(517)
611 Đ. Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu ra sao?

Hiện tại, GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu có tổng cộng 70 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,8/5 sao trên Google Map. GIA Clinic Viện Thẩm Mỹ Nội Khoa & Điều Trị Da Liễu đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.8/5 - (70 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Hạnh Đỗ
2 tháng trước
Sau 1 năm quay lại sau khi đã đã điều trị xong mụn viêm, tiêm meso bóng da và tiêm botox gọn hàm thì ấn tượng của m vẫn như lúc đầu, các Bác Sĩ rất ân cần, dễ thương lắm; giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình. Tiếc chỉ ở lại VN đc 1 tháng, năm sau sẽ lại ghé gia clinic làm thêm hehee
review map
Lê Trần Thi
5 ngày trước
Có bác sĩ khám miễn phí ; phòng khám sạch sẽ ; sau 3 tuần tiêm gọn hàm thì thấy hàm có gọn và nhỏ lại, tháng sau sẽ thử thêm liệu trình meso căng bóng và tiềm đầy thái dương xem sao
review map
Trang Hồ
4 tháng trước
Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, dịch vụ tốt. Bác sĩ và nhân viên lúc nào cũng nhiệt tình vui vẻ. Tết Mình sẽ quay lại lần nữa
review map
05. Kim Duyên
một tuần trước
Hnay mình đã đi thử , mọi thứ đều rất ok ,cho bên mình 10đ từ nhân viên tới service, đặc biệt là chị Hằng nha , mấy bạn tới book chị ấy thử , ok nhất từ trước giờ so với những chỗ đã đi , giá và tư vấn có bác sĩ và chị CEO ok , làm ăn rất có tâm ^^
review map
Ngân Thanh
5 tháng trước
Mình có đi dịch vụ tiêm xẹp sẹo ở đây liệu trình 6 buổi. Mình đi được 2 buổi đã thấy có tác dụng cải thiện, spa sạch sẽ, xinh xắn và được tư vấn chuyên nghiệp. Các bạn nhân viên dễ thương, nhiệt tình lắm ạ.
review map
Đạt Nguyễn Thành
5 tháng trước
Vừa mua combo tiêm cằm vs môi, cảm nhận ban đầu là mấy bác sĩ, mấy bạn nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự. Đợi 1 tuần sau gôm form rồi đánh giá thêm sau
review map
ly minh
5 tháng trước
Xem review có thấy bên đây nổi tiếng chữa thâm mắt rồi trũng mắt đồ này kia nên hôm 3/9 có qua bên này khám chữa quầng thâm. Đến nay là 1/10 tròn 1 tháng, thấy phần bầu mắt sáng lên nhất có bớt thâm quầng, mí mắt trên còn hơi thâm để đi hết mấy buổi còn lại xem sao. Bác sĩ tư vấn rõ ràng. Nói chung ok đáng trải nghiệm, đáng đầu tư
review map
Lan Anh Nguyễn Thị
4 tháng trước
Chị làm cùng giới thiệu sang đây để trị sẹo mụn , mặt t lúc trc từng bị sẹo rỗ ngay gần má vs bị 1 ít thâm mụn . Bác sĩ tư vấn t trị sẹo rỗ trc ổn định rồi sẽ tiếp tục trị nốt thâm ,, t đang đi dc 50% ltrinh r i, sẹo của t sau 3b thấy có đầy lên mừng xĩu ák , bsi có kê thêm thuốc bôi ở nhà nữa. Bsi khám cho t dthuong lắm, chu đáo nữa, nhân viên nhiệt tình.
review map
Dung Nguyễn
5 tháng trước
Lúc tư vấn meso thâm mắt thì nói 3 buổi giảm 30-40% mà làm xong 6 buổi hết gần chục triệu mà không biết có giảm nổi 30-40% không nữa chứ đừng nói 3 buổi. Hẹn tới tái khám rồi không thấy bác sĩ đâu, là có thực sự hẹn tái khám không? Hay là hết liệu trình người ta không muốn làm thêm nữa là không cần tái khám. Rồi tư vấn thì nói là được check thuốc trước khi tiêm mà có bao giờ thấy được check thuốc đâu. Chưa kể là toàn thấy kì kèo upsale, khách làm thêm gói hoặc combo khác thì vui vẻ, không là làm cho có vậy đó. Tệ!!! Phòng khám mà làm việc thiếu chuyên nghiệp
review map
Linh Phạm
2 tháng trước
chăm sóc khách hàng chu đáo , hướng dẫn chăm sóc chi tiết , trả lời tin nhắn nhanh . Bác sĩ làm nhẹ nhàng . Có diệp m sẽ ghé thêm và giới thiệu bb qua ..
review map
Duong Le
5 tháng trước
Dịch vụ triệt lông tại spa này đầy đủ chất lượng, thực hiện các liệu trình triệt lông một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Mình đã thấy kết quả rõ rệt sau mỗi làm ạ
review map
Yến Trần
2 tháng trước
Cho 5 sao bạn ktv nặn mụn, ko biết tên nhưng trộm vía nặn hợp da nên ko bị thâm gì hết, mụn nặn sạch ko bị sần da nữa. 5 sao nha..
review map
Truc Nguyen Thanh
4 tháng trước
Dịch vụ ok lắm ạ, các chị nhân viên rất nhiệt tình, triệt lông sạch, lông mọc thưa mỏng hơn sau 4 lần đi. Cơ sở sạch sẽ, thoáng mát, sẽ ủn hộ thêm ạ
review map
Nguyễn Thị Hồng Nhung
6 tháng trước
Vừa tiêm cằm xong cách đây 1 tháng, tiêm ko bị đau hay sưng bầm gì, 1 phần chắc do cơ địa mình lành, đó giờ ko dễ bị sưng bầm. Bsi làm form cằm như yêu cầu của mình từ đầu là dáng dài vừa, có tròn bầu ở dưới (m ko thích dài nhọn vline). Tầm sau 1 tuần là vô form nên đẹp hơn lúc mới làm, gần noel sẽ tiêm thêm môi
review map
Hong Hoang
6 tháng trước
lRv sau 1 tuần tiem filler môi bên gia, shape môi t có sẵn r, nhưng muốn môi mọng với môi dưới dày hơn 1 chút. Có bôi tê nên ko thấy đau gì, tiêm xong cỡ 1 tuần vô form ưng nha, đẹp ko bị lố. Để qua tết có dư thì thử thêm cằm với thái dương
review map
Nguyễn Phương Quyên
4 tháng trước
Cả m và bạn m đều ok với dịch vụ peel khử thâm body, m đi 3 buổi thấy đỡ thâm nhiều, bạn m đi tới buổi 4 thì cũng đỡ thâm. Mấy c nvien thân thiện, nhiệt tình ạ
review map
Hoàng Diệu Phạm
6 tháng trước
Đc chị đồng nghiệp gthieu, thấy chị bạn làm xong đẹp hỏi làm đâu thì chị chỉ qua đây. Môi m làm đc 1 tuần rồi, cảm nhận là môi có độ căng bóng sau khi làm nên làm như giờ đánh son nào cũng thấy đẹp với mọng. Dịch vụ tốt hqua, giá cả công khai, vừa gthieu thêm bạn qua làm môi
review map
Thanh Nguyễn Ngọc
6 tháng trước
Chất lượng dv tốt, hay có khuyến mãi cho khách quen, tiêm môi dáng đẹp ko bị lố, bsi làm kĩ chăm sóc khách tốt. Nào có thời gian c qua làm thêm cằm với má nhé
review map
Hương Ngô
6 tháng trước
Có thấy qua trên tiktok nên qua tư vấn làm cái trị rụng tóc thử, được bác sĩ tư vấn khám kĩ lưỡng. Đang theo liệu trình trị rụng tóc bên này đợi có kquả sẽ lên review thêm. Trước mắt thấy bác sĩ cả nhân viên chuyên nghiệp, kh gian sạch sẽ, thơm
review map
Nguyễn Phương
4 tháng trước
Phòng khám rộng sạch sẽ, địa chỉ dễ tìm gần nhà, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Nặn mụn sạch, ko bị sưng nhiều. Ok á
review map
Minh Lý
6 tháng trước
Tháng 6 t có đi cùng bạn qua tiêm gọn hàm, 2 người tụi t chọn mua gói giống nhau, tiêm xong ko thấy đau hay bị sưng j, cỡ đâu 3 tuần mấy thì thấy phần hàm có gọn lại nhìn mặt đỡ bè, mặt bạn t thì nhanh hơn 2 tuần tiêm xong là gọn r. B nào muốn làm gọn hàm thì vote tham khảo bên đây, thích bsi tư vấn kĩ takecare tụi t nhiều á
review map
Vũ Hải Yến
5 tháng trước
Đc khám free, ko gian sạch sẽ sáng sũa, bị cái hay đông khách nên có khi phải ngồi chờ, có chỗ dỗ xe hơi rộng rãi
review map
Nguyen Mai Anh
4 tháng trước
Nhân viên dễ thương, nhỏ nhẹ. Phòng khám sạch sẽ vệ sinh, bác sĩ khám tận tình, chăm sóc khách chu đáo.
review map
Ánh Ngọc
6 tháng trước
Thấy trên tóp tóp bên này qcao trị rụng tóc . Đi thử cỡ đâu 1 tháng thấy tóc có khoẻ lên , đỡ rụng hơn hồi xưa . Tóc con cũng có lên 1 ít mà chưa thấy nhiều . Nói chung ai muốn tóc khoẻ , bớt rụng thì hiệu quả nha còn mọc tóc chắc phải thêm thời gian coi sao . Bsi với nhân viên tận tình , vui vẻ
review map
Nhựt An Võ
một năm trước
Nhân viên dễ thương, nhiệt tình, tư vấn kỹ , dịch vụ tốt. Sẽ ghé lại. Dắt hết 2 bà chị, 1 ruột 1 họ đến đây làm má baby cho giống t. Trộm vía bác sĩ làm cho t cái dáng ưng hết sức, mát tay nên t ko bị sưng hay bầm tím gì như trên mạng rv, má t làm xong đi làm ai cũng khen trẻ ra nhìn dễ thương hơn, mặt t h kiểu nhìn tươi vs tích cực nên đi đâu cũng nhiệt tình giới thiệu free qua bên đây làm
review map
Trang Hà Hoài
6 tháng trước
Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, mấy bạn vui vể tận tình, vừa mua gói trị xóa nhăn trán xong cách đây 2 tuần thấy có hiệu quả, đỡ nhăn 60% có gì update thêm sau
review map
Shit Cục
7 tháng trước
Tư vấn thật tình, bác sĩ khám kĩ, ko vẽ bệnh, cũng ko cam kết khỏi hẳn nhưng mình thấy hiệu quả cao hơn so vs kì vọng. Đã giới thiệu thêm 2 người bạn qua trị thâm mắt đều hài lòng. Dịch vụ KH ok. Bonus chị chủ rất dễ thương nhe các bẹn.
review map
Tuyền Nguyên
7 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, không gian yên tĩnh sang trọng. Dịch vụ giá cả phù họp. Mình đi nhiều spa ở sài gòn rồi từ lớn tới nhỏ nhưng chưa từng có spa nào mà KTV làm có tâm và kĩ tới vậy. 10 đỉmmm ạ
review map
Mai Quỳnh
6 tháng trước
Được bạn giới thiệu qua đây, tư vấn liệu trình meso mình lm thử 1 buổi thì thấy khá ok, da có đỡ khô, mướt lên chút. Sẽ tiếp tục theo liệu trình
review map
Hoang Long Tran Ho
7 tháng trước
Được bạn là nam giới giới thiệu qua, khá bất ngờ vì ở đây điều trị thẩm mỹ cho nam giới khá nhiều nên thấy cũng thoải mái. Nặn mụn ko đau, các chị nhân viên trò chuyện cũng dễ thương, ko có cảm giác ép sale ngột ngạt. Ngoài ra đã thử 3 buổi trị thâm mắt thấy có cải thiện rõ vùng quầng bên ngoài mắt. Sẽ thử theo dõi tiếp xem sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *