Review K Thẩm mỹ Hàn Quốc Đà Nẵng dịch vụ có tốt không?

Review K Thẩm mỹ Hàn Quốc đà nẵng

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG trong bài viết sau đây!

Tổng quan về K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

K-THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG K-THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNGK-THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNGK-THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNGK-THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

4,9
/ 5 (19)

  • Địa chỉ : G10 Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
  • Website : Đang cập nhật
  • Số điện thoại : 0357 439 977

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 09:00–19:00
Thứ Ba 09:00–19:00
Thứ Tư 09:00–19:00
Thứ Năm 09:00–19:00
Thứ Sáu 09:00–19:00
Thứ Bảy 09:00–19:00
Chủ Nhật 09:00–19:00

Giới thiệu K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

K Thẩm mỹ Hàn Quốc có địa chỉ tại G10 Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Đà Nẵng. Với chất lượng dịch vụ thuộc hàng top các thẩm mỹ viện tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đến từ Hàn Quốc có bằng cấp và tay nghề cao. Với chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tận tâm đến từ đất nước làm đẹp Hàn Quốc mang là yếu tố giúp khách hàng đặt trọn niềm tin và có được kết quả làm đẹp ưng ý sau mỗi lần làm đẹp.

Dù đây không phải là thẩm mỹ viện lớn nhất Đà Nẵng, nhưng với chất lượng dịch vụ xuất sắc đã ghi điểm lớn được trong lòng chị em phái nữ. Là địa điểm được đông đảo chị em đặt niềm tin vào các dịch vụ làm đẹp. K Thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Bảng giá & Dịch vụ của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

Về dịch vụ của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0357 439 977 hoặc truy cập website của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0357 439 977 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

Dưới đây là một số hình ảnh của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Căng Bóng Da Với Bác Sĩ – Hiệu Quả 80%
Viện thẩm mỹ K – Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn làn da căng bóng chỉ với 30 phút tiêm Mesotherapy bằng máy tiêm tinh chất Ammi đến từ …
Review top 7 địa chỉ thẩm mỹ viện Đà Nẵng xứng danh …
7 Địa chỉ thẩm mỹ viện Đà Nẵng uy tín chất lượng không nên bỏ qua · 1. Thẩm mỹ viện Gangnam Đà Nẵng · 2. Thẩm mỹ viện Linh Châu · 3. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung · 4.
Khám phá những thẩm mỹ viện Đà Nẵng chất lượng và uy tín
Khám phá danh sách thẩm mỹ viện Đà Nẵng hàng đầu với các địa chỉ uy tín, đội ngũ chuyên gia làm đẹp chất lượng, và các dịch vụ thẩm mỹ đa …

Chỉ đường đến với K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Liên Chiểu 10.24 km 14 phút 11 phút
Quận Thanh Khê 6.34 km 8 phút 7 phút
Quận Hải Châu 4.19 km 6 phút 5 phút
Quận Ngũ Hành Sơn 9.72 km 13 phút 11 phút
Quận Cẩm Lệ 8.55 km 11 phút 9 phút
Huyện Hòa Vang 13.53 km 18 phút 15 phút
Huyện Hoàng Sa 5.13 km 7 phút 6 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(13)
107/3 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 55000
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(22)
572 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,3
(22)
455 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

Kết luận K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG ra sao?

Hiện tại, K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG có tổng cộng 19 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,9/5 sao trên Google Map. K THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀ NẴNG đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.9/5 - (19 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Hạ Vy La Thị
3 tháng trước
Em cắt mí mini deep chỉ mất 30 phút thực hiệnLàm xong mắt em không bị sưng, nếp mí tự nhiên không bị ảnh hưởng đến việc đi học của em. Giá cả rất phù hợp với sinh viên như em
review map
Nguyen Thi Xuan
3 tháng trước
bác sĩ ở đây làm trẻ hoá mắt, mờ thâm mắt và mụn thịt cho tôi rất nhẹ nhàng và hiệu quả lắm, tôi làm có 1 lần mà đã thấy hài lòng rồi, cảm ơn rất nhiều
review map
Hậu Lê Hữu
3 tháng trước
Meso giá rất rẻ và hiệu quả da căng bóng, dưỡng ẩm cho da duy trì hơn 6 tháng. Lúc ra đây du lịch da mình bị khô, bạn mình chỉ qua đây tiêm meso, lúc tư vấn mình đã ưng rồi mà làm xong còn ưng hơn
review map
Thu Phạm
3 tháng trước
Bạn mình bị sẹo do tai nạn rất nặng được giới thiệu chỗ bác Lee Misun công nghệ xoá sẹo Hàn Quốc plasma lạnh, lúc điều trị hoàn toàn không đau, về nhà vết sẹo phục hồi lên da non, vết sẹo cũng mờ và mềm ra sau lần đầu. Mình muốn lan toả cũng như giới thiệu công nghệ chỗ làm uy tín cho ai không may bị như vậy
review map
ut pham
3 tháng trước
Mình đã sử dụng dịch vụ nâng mũi tại K - Thẩm Mỹ Viện Hàn quốc, Mình rất hài lòng với dáng mũi bác sỹ thực hiện cho mình , và mình may mắn được trực tiếp bác sỹ Lee Missun thực hiện cho mình nữa , Cảm ơn bác sỹ và viện thẩm mỹ rất nhiều ạ ❤️❤️????
review map
Khểnh Bii
3 tháng trước
Em được bác sỹ tư vấn nâng mũi bằng chỉ vì em rất sợ cảm giác dao kéo và muốn làm đẹp tự nhiên nhấtLàm xong em gần như không hề phải nghỉ dưỡng hay gián đoạn công việc, sau khi nâng mũi em có thể đi Café với bạn và khoe luôn chiếc mũi mới
review map
Hau Le Huu
3 tháng trước
Bác sĩ rất thân thiện nhiệt tình, giá cả không đắt, không gian ấm, tay nghề bác sĩ làm nhẹ nhàng kg đau và sợ lắm
review map
Thu Phạm
3 tháng trước
Không gian rộng rãi, rất sạch sẽ & thân thiệnBác sĩ và nhân viên rất ân cần với khách, tư vấn dịch vụ rõ ràng và giá cả không phát sinh hay trèo kéo khách mua thêm dịch vụNơi rất đáng tin cậy để làm đẹp
review map
Toi Ngoc
3 tháng trước
Bác sĩ nhiệt tình, thăm khám tốt, nv dễ thươngSẽ rủ bạn đến chăm sóc da
review map
Phuong Thao
3 tháng trước
Dịch vụ uy tín, bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao
review map
Thánh Tào lao
3 tháng trước
Dịch vụ tốt, không gian sạch và rộng rãi. Giá dịch vụ đa dạng và hợp lý
review map
Phuong Ngo
3 tháng trước
Mình làm chăm sóc da ở bên này rất là tốt
review map
Nguyễn Thị Hải Nhi (meu)
3 tháng trước
tuỵt vời
review map
Bảo Cao
3 tháng trước
Rất tốt
review map
39 Đức Vinh
3 tháng trước
????????????
review map
베트남부동산(투자 상담 컨설팅)
6 tháng trước
저 여기서 쌍수했는데 완전 맘에 들어요~베트남에서 한다고 미쳤다는 소리들었는데 아웃라인으로 앞트임까지 잘되서 지금은 눈이 두배에요. 나이들어 눈꺼풀이 처졌는데 한방에 해결됐어요. 한국 원장님이시라 거부감 없었어요. 수술잘하시고 친절해요.
review map
Candy TT
6 tháng trước
I like cold plasma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *