Review Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ quận 5 có uy tín không?

Review Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ quận 5 (1)

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ quận 5 có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi MơPhòng Khám Thẩm Mỹ Túi MơPhòng Khám Thẩm Mỹ Túi MơPhòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

4,9
/ 5 (50)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 113 Đ. Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Website : https://tuimo.vn/
  • Số điện thoại : 0937 220 033

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:30–20:00
Thứ Ba 08:30–20:00
Thứ Tư 08:30–20:00
Thứ Năm 08:30–20:00
Thứ Sáu 08:30–20:00
Thứ Bảy 08:30–20:00
Chủ Nhật 08:30–20:00

Giới thiệu Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ, đặt tại địa chỉ 113 Đ. Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa điểm làm đẹp lý tưởng cho chị em phái nữ. Nơi đây không chỉ là phòng khám thẩm mỹ mà còn là nơi điều trị các vấn đề thẩm mỹ. Sỡ hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng tạo một điểm đến làm đẹp thoải mái cho khách hàng.

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới mẻ, Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng với việc áp dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, phòng khám tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, từ đơn giản đến phức tạp.

Viện thẩm mỹ Túi Mơ
Viện thẩm mỹ Túi Mơ – Đẹp an toàn chuẩn Y Khoa

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ còn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Từ lúc bước vào cơ sở cho đến khi hoàn thành quá trình thẩm mỹ, mỗi khách hàng đều được chăm sóc một cách tỉ mỉ, chu đáo, trong một không gian thoải mái và thân thiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm khi thực hiện các dịch vụ mà còn giúp họ có được trạng thái tinh thần tốt nhất, hỗ trợ quá trình hồi phục và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

Bảng giá & Dịch vụ của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Về dịch vụ của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0937 220 033 hoặc truy cập website của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0937 220 033 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Dưới đây là một số hình ảnh của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Phòng khám Túi Mơ – Thẩm mỹ tự nhiên
Bác sĩ chính trực tiếp thăm khám: Đánh giá chi tiết tình trạng của bạn và xác định sản phẩm cũng như liều lượng phù hợp cho từng vùng cần điều trị.
Phòng khám thẩm mỹ Túi Mơ – Trung tâm làm đẹp tại Quận 5 …
Phòng khám thẩm mỹ Túi Mơ là phòng khám làm đẹp tự nhiên, uy tín tại quận 5, TP Hồ Chí Minh. Cam kết đẹp an toàn, hiệu quả, đúng chuẩn y khoa.
Túi Mơ Beauty Center: Trang chủ
Căng Bóng – Chống Lão Hóa · 6. Căng Chỉ · 3. Nâng Mũi Giấu Sẹo · PRP · 5. Botox · 4. Filler · Dịch vụ khác. Thẩm Mỹ. 1. Căng Bóng – Chống Lão Hóa · 6.

Chỉ đường đến với Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 12 14.08 km 19 phút 15 phút
Quận Gò Vấp 10.33 km 14 phút 11 phút
Quận Bình Thạnh 7.78 km 10 phút 8 phút
Quận Tân Bình 6.91 km 9 phút 8 phút
Quận Tân Phú 7.88 km 11 phút 9 phút
Quận Phú Nhuận 5.77 km 8 phút 6 phút
Thành phố Thủ Đức 14.06 km 19 phút 15 phút
Quận 3 4.14 km 6 phút 5 phút
Quận 10 3.48 km 5 phút 4 phút
Quận 4 3.23 km 4 phút 4 phút
Quận 5 2.94 km 4 phút 3 phút
Quận 6 6.08 km 8 phút 7 phút
Quận 8 7.76 km 10 phút 8 phút
Quận Bình Tân 9.49 km 13 phút 10 phút
Quận 7 6.09 km 8 phút 7 phút
Huyện Củ Chi 34.36 km 46 phút 37 phút
Huyện Hóc Môn 18.53 km 25 phút 20 phút
Huyện Bình Chánh 13.23 km 18 phút 14 phút
Huyện Nhà Bè 8.28 km 11 phút 9 phút
Huyện Cần Giờ 35.07 km 47 phút 38 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(229)
Thẩm mỹ viện
11B Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,1
(724)
666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
4,4
(21)
Phẫu thuật tạo hình
138 Đ. Lê Hồng Phong, Phường 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ ra sao?

Hiện tại, Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ có tổng cộng 50 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,9/5 sao trên Google Map. Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.9/5 - (50 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Phương Yến
2 tháng trước
Cắt mí mắt tiêm xóa nhăn đuôi mắt.nv vui vẻ xinh đẹp bs Hoàng Yên xinh đẹp thân thiện lại khéo tay.sẻ ghé lại khi cần làm thêm dịch vụ tiếp theo
review map
Quaresma Critiano
một tháng trước
Thẩm mỹ viện lấy thông tin khách hàng, sau đó bán thông tin khách hàng cho bọn Spa. Suốt ngày gọi spam rất phiền phức.
review map
Hoang Nam
4 tháng trước
Phòng khám thẩm mỹ túi mơ có sơ sở sạch sẽ, máy móc hiện đại. Các chuyên gia hỗ trợ ở phòng khám túi mơ nhiệt tình.
review map
Hà Hồ
4 tháng trước
Túi Mơ là một trong những phòng khám thẩm mỹ mới tại quận 5, tphcm. Bsy tư nhiệt tình, dặn dò chăm sóc da rất tỉ mỉ.
review map
Hà Phương Lê
4 tháng trước
Tôi đã trải nghiệm một buổi chăm sóc da tại phòng khám Túi Mơ và cảm thấy thật sự hài lòng. Không gian đẹp, dịch vụ và mức giá hợp lý.
review map
Thiện Huỳnh
4 tháng trước
Tôi đã trải qua một liệu trình chăm sóc da tại Túi Mơ và rất hài lòng với kết quả. Các chuyên gia chăm sóc da tận tâm và am hiểu rõ về các dịch vụ.
review map
Đông Lê Trọng
4 tháng trước
phòng khám thẩm mỹ mới tại quận 5. phòng óc sạch sẽ và máy móc được đầu tư tốt.
review map
Khue Rcam
một năm trước
Được tư vấn dịch vụ filler má qua đt nên khi đến làm thì cũng không tốn nhiều thời gian cho lắm. Chỉ là đợi thang máy lâu tí chắc do đông nên vậy
review map
Hồng Nhung Nguyễn
một năm trước
Tôi từng đến botox tại đây, được hỗ trợ tiêm lần 2 miễn phí do nếp nhăn nặng quá nên nếu tiêm nhiều trong 1 lần thì dễ bị đơ. Cực kỳ ưng ý khi đến làm đẹp tại đây!! Không nói nhiều nữa Vote 5*!
review map
Trọng Thiên Ân Lưu
một năm trước
Kết quả điều trị sẹo lồi sau khi làm 2 buổi tiêm ở đây rất khả quan. Sẹo đã xệp bớt và mờ hơn. Rất vui vì đã chọn đúng nơi để trị sẹo lồi.
review map
Bao Kim
một năm trước
lần đầu đi làm đẹp mà bs bảo đừng làm thêm vì ko có tác dụng ???? (tui đi botox xoá nhăn vớ i hàm mà bác bảo hàm tui to do xương chứ ko phải cơ. có tiêm gọn hàm thì cũng vô ích)
review map
Mai Thư
một năm trước
các bạn nhân viên ở đây tiếp đón rất nhiệt tình và dễ thương. Đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Bác sĩ tư vấn kỹ càng, đúng với nhu cầu mình muốn.
review map
Vân Anh
một năm trước
Mình từng sử dụng làm mũi ở đây. Bác sĩ rất thân thiện luôn, lại còn có mấy anh tư vấn đẹp trai, tâm lý nữa. hehe. Đánh giá 5 sao
review map
Trân Thiên Vũ
một năm trước
Chạy ngang thấy tmv gì như cái cung điện nên tò mò vào gội đầu để xem thử. Phòng ốc sang trọng sạch sẽ, nhân viên cũng rất nhiệt tình
review map
Ngoc Lan Bui
một năm trước
Mê làn da bóng như mấy chị HQ, thấy tiệm có làm mà cũng gần nhà nên ghé qua thử trải nghiệm xem sao. Trộm vía kết quả mỹ mãn
review map
Đoàn Thanh Vân
một năm trước
Cơ sở nhìn khang trang, dịch vụ tốt, ko có triệu chứng gì như trên mạng đồn thổi nên cũng yên tâm. Chắc sẽ đến làm thêm
review map
Luan Le
một năm trước
làm việc rất chuyên nghiệp nên chất lượng dịch rất tốt. đáng được mọi người ưu tiên nếu có nhu cầu
review map
Khánh Hằng
một năm trước
giá hơi cao hơn chỗ khác nhưng bù lại hiệu quả lại rất tốt vì chính bs làm nên thấy rất xứng đáng
review map
Ly Na
một năm trước
Các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và bác sĩ làm cẩn thận, chuyên nghiệp. Rất ưng ý luôn
review map
Đỗ Như Ý
một năm trước
đi tái khám mũi, mà xin bs sờ túi nâng ngực ???? tưởng chỉ nv chiều khách, ai dè bs còn nhiệt tình hơn
review map
Vinh Nguyễn
một năm trước
Mới đi trải nghiệm dịch vụ ở đây một lần nhưng rất hài lòng về cách chăm sóc cũng như nhân viên làm.
review map
Vĩnh Ái Trân
một năm trước
dịch vụ rất ok chỉ là khách đông, ghế sofa cứng nên ngồi đợi lâu hơi đau lưng
review map
Tuấn Anh
một năm trước
Dịch vụ tốt + bác sỹ nhiệt tình + giá cả hợp lý . Cơ bản là ổn
review map
Thuy Nga
một năm trước
Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tâm. Giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời.
review map
Ngoc Uyen
một năm trước
Gội đầu ở mức ổn nhưng đc cái đầu tư hẳn hoi chứ không lèng phèng như mấy tiệm khác.
review map
Thị Tường Vi Phạm
một năm trước
Chỗ này làm dịch vụ tốt, bác sĩ bên đây cũng tận tình nữa
review map
Võ Hoàng Dũng
một năm trước
Làm xong là có người hướng dẫn cách chăm sóc, dặn dò chu đáo. Điểm cộng lớn
review map
Mỹ Huyền
một năm trước
làm việc rất chuyên nghiệp ...nhân viên rất chu đáo nhiệt tình với khách..like like like
review map
Lê phước
một năm trước
Chất lượng quá ok.., Tư Vấn có tâm Chuyên nghiệp Là Nơi Đáng Tin Cậy....
review map
Bảo Trâm
một năm trước
Đã đến gội đầu, cực kỳ hài lòng, sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *