Review Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ Cam Ranh có uy tín không?

review Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ Cam Ranh

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ Cam Ranh có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn MỹThẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn MỹThẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn MỹThẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

4,2
/ 5 (13)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 273 Phạm Văn Đồng, Cam Linh, Cam Ranh, Khánh Hòa 650000
  • Website : Xem chi tiết
  • Số điện thoại : 0965 351 117

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:30–19:00
Thứ Ba 08:30–19:00
Thứ Tư 08:30–19:00
Thứ Năm 08:30–19:00
Thứ Sáu 08:30–19:00
Thứ Bảy 08:30–19:00
Chủ Nhật 08:30–19:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ, tọa lạc tại 273 Phạm Văn Đồng, phường Cam Linh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng quốc tế. Với vị trí đắc địa và thuận tiện cho việc di chuyển, Hoàn Mỹ đã trở thành một địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích và tin tưởng.

Không gian của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo ra một môi trường thoải mái, dễ chịu và thân thiện. Đầu tư vào các thiết bị và công nghệ làm đẹp tiên tiến từ nước ngoài, đảm bảo rằng tất cả các liệu pháp và dịch vụ cung cấp tại đây đều theo kịp với những xu hướng làm đẹp mới nhất và hiệu quả nhất.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của mỗi người.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0965 351 117 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0965 351 117 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ – Cam Ranh, Khánh Hòa
Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ – Cam Ranh, Khánh Hòa, Cam … Lâm Đồng ☎ Hotline: 0868070139 Gia Nghĩa: 20 … Hoàn Mỹ để tham gia chương trình nhé ❤️. May be …
ᐅ Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ Khánh Hòa | Review đánh giá
Thẩm mỹ viện được đánh giá 4.5 sao trên tổng số 13 đánh giá. Thẩm mỹ viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị …
khai trương thẩm mỹ quốc tế hoàn mỹ chi nhánh cam ranh
Sự ra đời chi nhánh thứ 5 của Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ tại Cam Ranh Khánh Hòa chính là kết quả của sự tin tưởng, yêu mến và đồng hành của toàn thể nhân sự Hoàn …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Thành phố Nha Trang 39.00 km 52 phút 43 phút
Thành phố Cam Ranh 8.49 km 11 phút 9 phút
Huyện Cam Lâm 18.98 km 25 phút 21 phút
Huyện Vạn Ninh 92.06 km 123 phút 100 phút
Thị xã Ninh Hòa 64.75 km 86 phút 71 phút
Huyện Khánh Vĩnh 51.92 km 69 phút 57 phút
Huyện Diên Khánh 40.79 km 54 phút 44 phút
Huyện Khánh Sơn 28.11 km 37 phút 31 phút
Huyện Trường Sa 473.09 km 631 phút 516 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thẩm mỹ viện gần đây
4,6
(32)
Chuyên gia làm đẹp
99 Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hòa
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(14)
Tiệm chăm sóc móng
Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hòa 57000
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(5)
Tiệm chăm sóc móng
Nguyễn Công Trứ, Cam Thành Nam, Cam Ranh, Khánh Hòa

Kết luận Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ có tổng cộng 13 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,2/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.2/5 - (13 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
HV_Ponyo
một năm trước
Cá nhân trải nghiệm là 1*.Sửa tới lui vẫn chưa ưng theo mục đích ban đầu khách yêu cầu. Có lẽ tiệm phù hợp với các khách hàng đứng tuổi hơn.Bạn tư vấn thì … chắc không dám gặp lần 2.Tóm lại là nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp để không mất tiền, không mất thời gian, không phải đau.
review map
hoài nguyễn thi thao
3 năm trước
Nhân viên nhiệt tình, mình rất là hài lòng về các dịch vụ bên bạn. Sẽ ủng hộ dài dài
review map
Trang Le
3 năm trước
Nhân viên ok lắm, nhiệt tình dịch vụ rất tốt. Chăm sóc khách tốt 10 điểm
review map
Thao su
3 năm trước
Nhân viên nhiệt tình,dễ thương,trang thiết bị hiện đại ,very good ????
review map
Dieu Nguyen
3 năm trước
Nhân viên thân thiện hoà đồng, dịch vụ tốt đạc tiêu chuẩn
review map
Linh Ngô
3 năm trước
Nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ ok, không gian thư giãn
review map
Ngọc Vân
3 năm trước
Nhân viên thân thiện, làm việc chuyên nghiệp
review map
Phuong Duong
3 năm trước
Tay nghề cao, phục vụ chứ đáo, niềm nở vui vẻ
review map
Xuân Diễm
3 năm trước
Sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo, sẽ ủng hộ lâu dài
review map
dinhbao computer
2 năm trước
Tuyệt vời ????
review map
Tanya Ortiz
một năm trước
While the customer service experience was satisfactory, I am not happy with their workmanship. Had my eyebrows microbladed + ombré shading was faded and unevened in color and shape. Had to retouch twice, and the color and shape is still …Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *