Review Thẩm mỹ viện Dáng Việt Cần Thơ có tốt không?

Review thẩm mỹ viện Dáng việt

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm mỹ viện Dáng Việt Cần Thơ có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm mỹ viện Dáng Việt trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Thẩm mỹ viện Dáng Việt Thẩm mỹ viện Dáng ViệtThẩm mỹ viện Dáng ViệtThẩm mỹ viện Dáng ViệtThẩm mỹ viện Dáng Việt

Thẩm mỹ viện Dáng Việt

4,5
/ 5 (6)

  • Địa chỉ : 401 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Website : http://thammydangvietct.com/
  • Số điện thoại : 0292 3783 387

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–18:00
Thứ Ba 08:00–18:00
Thứ Tư 08:00–18:00
Thứ Năm 08:00–18:00
Thứ Sáu 08:00–18:00
Thứ Bảy 08:00–18:00
Chủ Nhật 08:00–18:00

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Thẩm mỹ viện Dáng Việt, nằm tại 401 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Là một địa chỉ làm đẹp uy tín ở Cần Thơ. Với chất lượng dịch vụ, nơi này thuộc top các thẩm mỹ viện hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ ở đây vừa có chuyên môn cao, vừa sở hữu bằng cấp chuyên môn và giấy phép kinh doanh. Điều này bảo đảm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất ở đây được đầu tư kỹ lưỡng, với trang thiết bị hiện đại và công nghệ làm đẹp từ nước ngoài. Điều này giúp chất lượng làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và được đào tạo bài bản là điểm cộng để Dáng Việt có được một chõ đứng vững chắc trong lòng của nhiều khách hàng. Địa chỉ này còn có quy mô lớn về diện tích và cơ sở vật chất hiện đại. Nhân viên và bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một hành trình tuyệt vời, với quá trình thay đổi bản thân mình. Làm mới bản thân chính là cho mình một cơ hội. Dù không phải là thẩm mỹ viện lớn nhất, nhưng Thẩm mỹ viện Dáng Việt vẫn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Vậy bạn thì sao, có muốn đến thử trải nghiệm không? Thẩm mỹ viện Dáng Việt cam kết sẽ làm bạn hài lòng

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Về dịch vụ của Thẩm mỹ viện Dáng Việt cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm mỹ viện Dáng Việt hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm mỹ viện Dáng Việt nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0292 3783 387 hoặc truy cập website của Thẩm mỹ viện Dáng Việt. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm mỹ viện Dáng Việt luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0292 3783 387 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm mỹ viện Dáng Việt. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm mỹ viện Dáng Việt được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm mỹ viện Dáng Việt?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm mỹ viện Dáng Việt trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ viện Dáng Việt – Spa
GẤP: CẦN NGAY 20 CHỊ EM CÓ VÒNG EO > 80❗️ Vòng 2, càng nhiều m.ỡ càng tốt!! để nhận 20 suất trợ giá GIẢM 80% PHÍ LIỆU TRÌNH giảm bé.o LIPO SLIM CUỐI CÙNG …
Thẩm Mỹ Viện Dáng Việt
Thẩm Mỹ Viện Dáng Việt được thành lập bởi nhóm Bác sĩ tâm huyết là hội viên của hội PTTM TP.HCM, Dáng Việt tâm niệm sẽ đem hết nhiệt huyết, trình độ chuyên …
Thẩm mỹ viện Dáng Việt, Cần Thơ: Phẫu thuật chui, xem …
Theo quy định, tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn nhiều phải thực hiện trong điều kiện vô trùng, việc vừa phẫu thuật vừa phát trực tiếp giải …

Chỉ đường đến với Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm mỹ viện Dáng Việt và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Ô Môn 16.96 km 23 phút 19 phút
Quận Bình Thuỷ 6.07 km 8 phút 7 phút
Quận Cái Răng 8.61 km 11 phút 9 phút
Quận Thốt Nốt 34.44 km 46 phút 38 phút
Huyện Vĩnh Thạnh 45.18 km 60 phút 49 phút
Huyện Cờ Đỏ 35.80 km 48 phút 39 phút
Huyện Phong Điền 8.84 km 12 phút 10 phút
Huyện Thới Lai 21.25 km 28 phút 23 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(28)
Thẩm mỹ viện
50 Đường số 22, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(18)
Thẩm mỹ viện
8 Đ. Tô Hiến Thành, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(7)
32 Đ. Số 2, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Kết luận Thẩm mỹ viện Dáng Việt ra sao?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Dáng Việt có tổng cộng 6 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,5/5 sao trên Google Map. Thẩm mỹ viện Dáng Việt đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.5/5 - (6 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Trang Ly
3 năm trước
Em mình bị mụn đến tmv được bs tư vấn và điều trị rất hiệu quả sau ba tháng. Giờ đã đẹp thích lắm luôn
review map
nguyễn ngọc nam phương
3 năm trước
Điều trị sẹo rỗ do mụn tại TMV Dáng Việt cực kỳ hiệu quả cả nhà ơi
review map
Dragon ball Tenkaichi tag team
7 năm trước
HAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *