Review Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng chất lương tốt không?

Review Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Viện Đà Nẵng Uy Tín - Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Thẩm Mỹ Viện Đà Nẵng Uy Tín - Thẩm Mỹ Viện Linh ChâuThẩm Mỹ Viện Đà Nẵng Uy Tín - Thẩm Mỹ Viện Linh ChâuThẩm Mỹ Viện Đà Nẵng Uy Tín - Thẩm Mỹ Viện Linh ChâuThẩm Mỹ Viện Đà Nẵng Uy Tín - Thẩm Mỹ Viện Linh Châu

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

4,8
/ 5 (70)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 6 Ng. Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
  • Website : https://thammyvienlinhchau.com/
  • Số điện thoại : 0905 494 433

Giờ hoạt động :

Thứ Hai Mở cửa cả ngày
Thứ Ba Mở cửa cả ngày
Thứ Tư Mở cửa cả ngày
Thứ Năm Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng có địa chỉ tại 6 Ngõ Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại thành phố Đà Nẵng. Chất lượng dịch vụ thuộc hàng top các thẩm mỹ viện tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, có bằng cấp và giấy phép kinh doanh. Điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị hiện đại. Sử dụng nhiều công nghệ làm đẹp nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm, được đào tạo bài bản. Điều này là điểm cộng cho cơ sở này.

Là cơ sở uy tín và nhận được đánh giá tốt. Với đa dạng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng, tuy không phải là địa chỉ thẩm mỹ viện lớn nhất. Thẩm Mỹ Viện Linh Châu được hội chị em tại khu vực Đà Nẵng quan tâm và lựa chọn khi muốn trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp và nâng cấp sắc đẹp cho bản thân. Vậy bạn thì sao, hãy đến để trải nghiệm ngay những dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé!

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0905 494 433 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0905 494 433 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ viện Linh Châu
—- THẨM MỸ VIỆN LINH CHÂU —- Làm đẹp cùng BS – Chuyên Gia Phẫu Thuật Huỳnh Thái sơn. Hotline ☎ 090 549 44 33 06 Ngô Gia Tự – Đà Nẵng
Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện Đà Nẵng uy tín hàng …
BS Huỳnh Thái Sơn – Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, thẩm mỹ viện Linh Châu …
Kết quả khách hàng phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Linh Châu …
Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại: 0905.494.433. Website …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Liên Chiểu 8.08 km 11 phút 9 phút
Quận Thanh Khê 4.24 km 6 phút 5 phút
Quận Sơn Trà 6.47 km 9 phút 7 phút
Quận Ngũ Hành Sơn 10.61 km 14 phút 12 phút
Quận Cẩm Lệ 7.64 km 10 phút 8 phút
Huyện Hòa Vang 12.00 km 16 phút 13 phút
Huyện Hoàng Sa 3.46 km 5 phút 4 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(626)
Thẩm mỹ viện
93-95 Đ Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,5
(23)
104 Hoàng Hoa Thám, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(610)
Thẩm mỹ viện
222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng có tổng cộng 70 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,8/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Linh Châu Đà Nẵng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.8/5 - (70 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Lyn Lyn
3 tháng trước
Mình đã làm mũi ở đây được hơn 1 năm nhưng nhìn rất tự nhiên. Bác sĩ và các bạn nhân viên chăm sóc nhiệt tình lắm luôn ???? Mũi làm xong trộm vía là k sưng đau gì cả.
review map
Anhduc Nguyen
4 tháng trước
Con cảm ơn bác sỹ đã tư vấn rất tận tâm ạ, nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình, cứ luôn hỏi là 'có đau ko ạ' mà bác sỹ làm ko hề đau chút nào, cho nên hậu tiểu phẫu cũng nhẹ nhàng hơn. Mọi người cứ an tâm, ở đây rất uy tín ạ, hơn nữa, con làm xong tài lộc rất thuận lợi luôn????
review map
Quyên Nguyễn
7 tháng trước
Bác sĩ và nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Sản phẩm rất là ưng ý. Ngoài tay nghề chuyên nghiệp, còn có tính thẩm mỹ cao. Rất hài lòng khi đã chọn TMV Linh Châu.Chúc BS Sơn, đội ngũ nhân viên nhiều sức khỏe; Chúc TMV Linh Châu thịnh vượng và phát triển!
review map
Nga Phan
một tháng trước
Bs làm mát tay đẹp...nhanh lành vết thương
review map
Đàn Tuyết Bè Nổi
2 năm trước
Võ Chí Hiếu cảm ơn Thẩm Mỹ Viện Linh Châu đã giúp em tẩy nốt ruồi. Nhân viên nhiệt tình chu đáo, bác sĩ thì chuyên nghiệp và tận tâm, giá cả phải chăng. Lần sau trị sẹo lõm em sẽ ghé nơi mình tiếp ạ. Cảm ơn Thẩm Mỹ Viện Linh Châu rất nhiều
review map
Thư Võ
4 năm trước
Thẩm mỹ viện tốt và uy tín ở Đà Nẵng. Dịch vụ tốt, bác sĩ tay nghề cao và chăm sóc ân cần. Đã trải nghiệm và rất hài lòng khi lựa chọn thẩm mỹ viện Linh Châu ????????‍♀️
review map
Khải Nguyễn
6 năm trước
Đây là tmv rất uy tín với dịch vụ cskh tốt. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, tay nghề cao. Sau khi phẫu thuật mình rất hài lòng, rất đẹp và tự nhiên. Bạn bè mình ai cũng khen và đều đến đây sử dụng dịch vụ của tmv.
review map
QUỲNH DH
4 năm trước
Thẩm mỹ viện rất uy tín và chất lượng ạ, mình rất hài lòng khi thẫm mỹ ở đây. Bs rất tận tâm và nhiệt tình.
review map
Châu Nguyên
4 năm trước
Mình đã từng nang mũi tại đây , đội ngũ nhân viên bác sỹ Tay nghề cao , nhiệt tình vui vẻ giá cả hợp lý , nếu ai có ý đinh làm mũi hay thẩm mỹ nên đến thẩm mỹ viện linh châu nhé , rất ưng ý , mũi làm rất tự nhiên
review map
Seafish Chi
4 năm trước
Làm đẹp ở đây rất Ok đó các bạn. Cảm giác hài lòng và yêu đời hơn khi thấy mình đẹp lên. Các bạn mình cũng đã tới đây, cũng rất hài lòng, và chi phí cũng hợp lý nữa. Cảm ơn đôi ngũ Bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiều. Sẽ trở lại một lần nữa, hihi.
review map
ho hao
4 năm trước
Mình đã từng check in tại đây. Kết quả nhận được rất ưng ý :) Trong suy nghĩ của mình là nếu có dịp thì tương lai mình vẫn đến đây. Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bác sĩ Sơn và các anh, chị ở đây! Cảm ơn rất nhiều ạ.
review map
My Linh
4 năm trước
Bác sĩ rất tận tâmTừ tư vấn đến phẫu thuậtRất an tâm khi làm tại tmv Linh ChâuChất lượng 5 sao
review map
Diễm Trà
6 năm trước
Thẩm mỹ viện chuyên môn cao, uy tín và lâu đời hàng đầu Đà Nẵng. Đặc biệt các mảng thẩm mỹ và mụn!
review map
Văn Minh
4 năm trước
-bác sĩ tận tâm-tư vấn nhiệt tình-chất lượng dịch vụ quá tốt-không còn gì bàn cãi 5 sao
review map
Minh Tam Nguyen
4 năm trước
Rất hài lòng với thẩm mỹ viện . Bác sĩ tận tâm và tay nghề vững
review map
Cẩm Vân Nguyễn
4 năm trước
Thẩm mỹ viện rất ưng ý. Bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình
review map
Trinh Đỗ
4 năm trước
Bác sĩ làm rất có tâm , tư vấn nhiệt tình , chăm sóc khách rất kĩ ❤️❤️❤️❤️❤️
review map
NGOI NHA AN CU
4 năm trước
các chị em hãy đến đây làm đẹp nhé. ở đây toàn bác sĩ đẹp trai không à nha.
review map
Ngoc Truong
2 năm trước
Tuyệt vời
review map
truong an nguyen
4 năm trước
Dịch vụ chu đáo tốt, bác sĩ chuyên nghiệp và cod tâm
review map
Ngọc Như
4 năm trước
Dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình , bác si có chuyên môn cao .
review map
hong anh
3 tháng trước
Dịch vụ tốt
review map
Cuong Le Minh
4 năm trước
Trung tâm cực kì uy tín về Thẩm Mỹ tại Đà Nẵng.
review map
Thảo Nhi Lê
4 năm trước
Mình rất hài lòng khi làm đẹp tại TMV Linh Châu. Sẽ đến đây
review map
Trương Trung Nghĩa
4 năm trước
trị nám da rất tốt ạ
review map
Tam Huynh
4 năm trước
Thẫm mỹ viện uy tín tại Đà Nẵng ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
review map
Tuấn Trần Ngọc
3 năm trước
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
review map
nhân huỳnh
4 năm trước
Tạm
review map
Tai Truong
4 năm trước
Super friendly staffs with a professional doctor who know very well about the surgery fields. Great service! Highly recommend. Top spot to visit in Danang for consultation. Located in the heart of the city so it is not so hard to get to. Easy to commute is a plus!
review map
Tien Truong
4 năm trước
Don’t have to say but this salon is unique and amazing in that you can simply see they love what they do. They are educated, passionate and kind. Everyone is welcoming and friendly. Will definitely come back I highly recommended it.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *