Review Thẩm Mỹ Viện Mailisa Cần Thơ dịch vụ có tốt không?

Review Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Mailisa Cần Thơ có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Mailisa trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm Mỹ Viện Mailisa Thẩm Mỹ Viện MailisaThẩm Mỹ Viện MailisaThẩm Mỹ Viện MailisaThẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm Mỹ Viện Mailisa

4,9
/ 5 (981)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 67 Phan Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ 94112
  • Website : https://mailisa.com/
  • Số điện thoại : 0932 699 299

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 07:30–18:00
Thứ Ba 07:30–18:00
Thứ Tư 07:30–18:00
Thứ Năm 07:30–18:00
Thứ Sáu 07:30–18:00
Thứ Bảy 07:00–18:00
Chủ Nhật 07:00–18:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm Mỹ Viện Mailisa có địa chỉ tại 67 Phan Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Cần Thơ. Với chất lượng dịch vụ thuộc hàng top các thẩm mỹ viện tốt nhất. Thu hút được đông đảo các đối tượng khách hàng, từ giới trẻ đến những người lớn tuổi, đặt niềm tin lựa chọn thẩm mỹ viện Mailisa cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà còn có hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm, đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thoải mái sau mỗi dịch vụ làm đẹp. Cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ làm đẹp từ nước ngoài. Điều này đảm bảo chất lượng làm đẹp tốt và an toàn cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Mailisa thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi làm đẹp, mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ làm đẹp chất cao với mức chi phí phải chăng.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Mailisa cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Mailisa hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Mailisa nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0932 699 299 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Mailisa. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Mailisa luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0932 699 299 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Mailisa. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Mailisa được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Mailisa?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Mailisa trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ viện Mailisa Cần Thơ – Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất …
Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả khách hàng, Mailisa Cần Thơ cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp như phun mày, phun môi, phun …
Mailisa Cần Thơ địa chỉ tân trang nhan sắc uy tín, chất lượng
Hiện nay, thẩm mỹ viện Mailisa Cần Thơ đang cung cấp các dịch vụ làm đẹp với đầy đủ giấy phép hoạt động: phun mày, phun môi, phun mí, điều trị …
Mailisa Cần Thơ – Địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em miền Tây
Cụ thể, Mailisa Cần Thơ đang phục vụ sắc đẹp cho chị em miền Tây với các dịch vụ: phun mày, phun môi, phun mí, điều trị da xấu bằng laser, các …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Mailisa và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Ô Môn 20.39 km 27 phút 22 phút
Quận Bình Thuỷ 7.37 km 10 phút 8 phút
Quận Cái Răng 5.01 km 7 phút 5 phút
Quận Thốt Nốt 37.25 km 50 phút 41 phút
Huyện Vĩnh Thạnh 49.07 km 65 phút 54 phút
Huyện Cờ Đỏ 40.74 km 54 phút 44 phút
Huyện Phong Điền 14.48 km 19 phút 16 phút
Huyện Thới Lai 26.19 km 35 phút 29 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Mailisa

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(16)
Thẩm mỹ viện
282 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(5)
Thẩm mỹ viện
191 Đ. Đồng Văn Cống, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(19)
98 Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Mailisa ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Mailisa có tổng cộng 981 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,9/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Mailisa đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.9/5 - (983 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Tina Nguyễn
3 tuần trước
Tháng 11.2023 vô tình xuống Cần Thơ công tác thì được 1 chị bạn giới thiệu đến Mailisa. Lúc đầu chỉ định hỏi dịch vụ laser 1 đốm nám trên mặt thôi. Nhưng do gặp ngay đợt khuyến mãi mua bộ N3 giá 2,1 triệu được tặng laser trẻ hóa da thế là mình làm luôn cả mặt. Trộm vía làm có 1 lần mà ưng quá nên sau 3 tháng lên gửi hình review cho các chị em có động lực nè.Đốm nám này trước đây mình đã đi laser ở 1 viện thẩm mỹ khác với liệu trình theo combo 5 lần mất thời gian hơn 5 tháng, tốn 2tr mà không hết. Nhưng đi Mailisa có 1 lần thì khỏi hẳn nên mình đánh giá đây có thể nói là nơi trị nám uy tín với chi phí vô cùng phải chăng. Mà mình cũng rất thích cách chăm sóc khách hàng sau làm đẹp của Mailisa. Hôm đến đây trùng dịp khuyến mãi nên khách chờ rất đông, nhưng đến giờ trưa thì có nhân viên phát bánh, nước, trái cây ăn nhẹ cho mọi người luôn.Sau laser thì phải chấp nhận chịu xấu và cực nửa tháng đầu vì mặt sẽ đen sậm lại và phải kiêng đụng nước, nhưng sau đó là da sẽ cải thiện thấy rõ. Và khuyến khích các bà mua cây dưỡng mi ở đây nghen, xài xong mi mọc dài ra, cứng cáp và đen hơn hẳn thích lắm luôn đó.
review map
Ngockhuê Nguyen
một tuần trước
Cũng đã nhiều người đến làm moi o tham mỹ viện malisa đầu tiên mình chưa lam con ngần ngại ko bt sao khi đến làm rồi thì rất hài lòng.
review map
Isabelle Phan
2 tuần trước
Không hài lòng chất lượng phục vụ ở đây quả kém , thái độ ứng xử của nhân viên chăm sóc khách hàng không tôn trọng khách, làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, làm đẹp, mà từ chối không cho làm với lý do phải mua đầy đủ sản phẩm của thẩm mỹ viện , cũng là cách cư xử nhưng sao quá kém để thuyết phục khách hàng, nếu giám đốc ở đây chất phải xem lại cách hành xử của cô nhân viên chăm sóc khách hàng này , nói để 1 người khách muốn làm , họ phải giận dữ bước ra về, mầt cả thời gian của khách hàng, họ đã bỏ thời gian đi, lại phải quay về , về đến nhà vẫn còn thấy bức xúc
review map
Thúy Trịnh
3 tháng trước
Phải nói là rất hài lòng với dịch vụ phun môi ở Mailisa nha, không chỉ vì kết quả đẹp mà còn bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
review map
Ngo Nguyễn
một tháng trước
Dịch vụ quá tệ, nhiều lần thái độ với khách hàng, khi khách hàng cần và lo lắng thì tư vấn một cách máy móc, ép khách mua sản phẩm thì mới hài lòng vui vẻ tiếp khách. Thất vọng và không bao giờ trở lại nữa.
review map
Trúc Trần thanh
3 tháng trước
Tin tưởng sử dụng Dịch vụ treo cung mày của chị Mai nên giờ đây em như trẻ ra được mấy tuổi luôn nè chị em ơi,hôm nay lại ghé Mailisa để tiếp tục làm đẹp nè,Cảm ơn chị Mai và các bạn nhân viên nhiều lắm
review map
Minh Bảo Võ
một năm trước
lúc đầu em chở vợ đến chỉ định làm nhẹ cái mày thôi, mà mấy chị tư vấn khéo quá trời em cho vợ quất luôn combo mày môi mí luôn kkk mà đẹp lắm nha rất ưng luôn cho 10điểm
review map
Huyen Ngoc
3 tháng trước
Bộ N03 xài trị nám được, cải thiện nhiều lắm, mình đang đợi giảm giá mua thêm, cj Mai khuyến mãi tiếp ik cj iu oi
review map
Tiến Phan Minh
3 tháng trước
Giá cả chất lượng dịch vụ Mailisa rất uy tín, xứng đáng là nơi để các chị đặt niềm tin làm đẹp nhé
review map
Đạt Võ thành
3 tháng trước
Lần nào đến mailisa minh cung rất hài lòng từ lúc mới làm đến dặm lại hay mua số lần nài cũng được tư vấn chăm sóc tận tình
review map
Ung Doan
3 tháng trước
Mailisa nổi tiế g về chăm sóc da sắ tố nám tu xua den gio minh va dong nghiệp lam đẹp da ở đây đa hết nam cam ơn mailisa rat nhieu
review map
Nga Nguyễn
2 tháng trước
Làm lông mày lại mà k xoá hết phun lại mà phun chồng lên, phun được mấy tháng mực tan hết trổ đỏ hết. Quá tệ!!!
review map
Dao Huynh
3 tháng trước
C Mai vừa xinh vừa có tâm lại vừa có tầm, tui làm dv bên nhà chị Mai mấy năm rồi mà vẫn chưa thấy giá cả thay đổi
review map
Gái Lê
một năm trước
Dịch vụ bên các bạn rất tốt, không bị đau rát gì cả. Khi làm xong cũng không cần kiêng khem gì. Hiệu quả và mình hài lòng
review map
Thao Nguyen
3 tháng trước
Làm trọn bộ phun mày môi mí ở đây luôn, cảm thấy rất tuyệt vời, về ai cũng khen nha
review map
Thị ly Nguyễn
3 tháng trước
Phun môi ở mls ngại dùng từ đẹp đin nhé, làm xong t tự ghen tao nữa
review map
Tuyết Mai
3 tháng trước
Mắt mẹ mình bị nhiều nếp nhăn ở mí, đến đây làm dịch vụ cắt mỡ mí trên trông gọn gàng mà mắt đẹp hơn hẳn
review map
Phong Lien
3 tháng trước
Tui tới Mailisa phun môi nhân viên nhiệt tình mà t ngại luôn á chị Mai khéo đào tạo nhân viên ghê thấy cưng
review map
Thị Bảy Lê
3 tháng trước
Chuyên viên tư vấn theo dõi sát quá trình cải thiện da của mình luôn, thân thiện nữa. Không gian thì vô cùng thoải mái, nói chung như mong đợi của mình
review map
Ngọc Linh Đinh Thị
3 tháng trước
Dàn nhân viên tư vấn toàn trai xinh gái đẹp ,bước vào cảm thấy bất ngờ vì chất lượng phục vụ quá chu đáo nhiệt tình , mãi yêu mailisa
review map
Loc Huu
một năm trước
Nhân viên rất nhiệt tình, không gian đẹp. Dịch vụ phun chân mày môi tốt. Rất hài lòng.
review map
Trâm Hoàng
một năm trước
Trời ơi ai nói gì nói, Mailisa chỗ làm đẹp guột của tui, năm nào sát tết cũng phải đến tút lại mới tự tin đi chơi được
review map
Thảo Nguyễn Thị Phương
một năm trước
Lần trước mình phun môi 2 tháng quay lại dặm xong lên màu đẹp lắm luôn, đi ăn cưới ai cũng khen
review map
Quyên Hồ Thu
3 tháng trước
Dùng dưỡng mi của mls tốt thật nha.nhưng mi bà nhớ kheo tay chớ kh là bị quầng thâm mắt nha
review map
Hong Nu Nguyen
3 tháng trước
Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Mailisa rất tốt luôn mọi người ạ, sản phẩm lại còn ok nữa chứ
review map
Quỳnh Như Ngô
3 tháng trước
Phun mày môi tại Mailisa miễn chê, giá rẻ mà chất lượng thì quá tuyệt vời
review map
Trang Le
một năm trước
Trước da mình độc tố nhiều ngưng 1 thời gian là như cơm cháy, cũng lo lắm hên mà gắng xài mấy tháng sp Mailisa rồi nó cải thiện hẳn ra????????
review map
Phan Tuyết Mai
2 tháng trước
Mailisa làm da đỉnh nhất nha, làm da hơn 2 năm giờ chỉ sài Mỹ phẩm thôi mà da như em bé, mê
review map
Chi Nguyễn
2 tháng trước
Mới làm da cnc một lần và dùng bộ sản phẩm của Mailisa mà thấy cải thiện hẳn luôn
review map
thuy nguyen
3 tháng trước
Cảm ơn Mailisa đã cho mình làn da đẹp như ý, hết nám rồi bây giờ đã tự tin hơn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *