Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Hồ Chí Minh có tốt không?

Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Hồ Chí Minh có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AuraThẩm Mỹ Viện Quốc Tế AuraThẩm Mỹ Viện Quốc Tế AuraThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

4,8
/ 5 (78)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 1 Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 72509
  • Website : https://thammyaura.vn/
  • Số điện thoại : 0833 082 222

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura, tọa lạc tại 1 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, mang sứ mệnh tôn vinh nét đẹp Việt với nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng. Cơ sở này nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt cùng với đó là sự sỡ hữu các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ, như công nghệ điều trị nám Golden Melasma 5.0, công nghệ căng chỉ trẻ hóa FISHBONE V-LIFT, và nhiều công nghệ khác đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trên thế giới​​.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura nổi bật với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ từ chuyên gia nước ngoài, mang lại cho khách hàng những lựa chọn làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất. Cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư mạnh mẽ với máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình điều trị diễn ra tối ưu​​​​. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0833 082 222 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0833 082 222 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura
▫ 1 Đ. 3/2, P.11, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh ▫ 790 Đ. Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên ▫ Số PG1-09 Vincom Shophouse, P.1, Tp. Cà Mau ▫ 207 Đường 30 …
ᐅ Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura Hồ Chí Minh | Review đánh giá
Thẩm mỹ viện được đánh giá 5 sao trên tổng số 135 đánh giá. Thẩm mỹ viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị …
Chuỗi Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura Beauty Clinic
Thẩm mỹ viện Quốc tế Aura đã trở thành … Tắm trắng tại Aura mình đánh giá 10/10 điểm. … B40 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 12 11.92 km 16 phút 13 phút
Quận Gò Vấp 8.05 km 11 phút 9 phút
Quận Bình Thạnh 5.80 km 8 phút 6 phút
Quận Tân Bình 5.13 km 7 phút 6 phút
Quận Tân Phú 6.97 km 9 phút 8 phút
Quận Phú Nhuận 3.44 km 5 phút 4 phút
Thành phố Thủ Đức 12.28 km 16 phút 13 phút
Quận 3 1.86 km 2 phút 2 phút
Quận 10 2.49 km 3 phút 3 phút
Quận 11 4.76 km 6 phút 5 phút
Quận 4 4.08 km 5 phút 4 phút
Quận 5 4.24 km 6 phút 5 phút
Quận 6 6.99 km 9 phút 8 phút
Quận 8 9.26 km 12 phút 10 phút
Quận Bình Tân 9.57 km 13 phút 10 phút
Quận 7 7.53 km 10 phút 8 phút
Huyện Củ Chi 32.46 km 43 phút 35 phút
Huyện Hóc Môn 16.72 km 22 phút 18 phút
Huyện Bình Chánh 14.84 km 20 phút 16 phút
Huyện Nhà Bè 10.49 km 14 phút 11 phút
Huyện Cần Giờ 36.97 km 49 phút 40 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(11)
Thẩm mỹ viện
871 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
4,4
(81)
292 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
4,5
(241)
Bệnh viện
221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700902

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura có tổng cộng 78 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,8/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.8/5 - (78 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Linh Thùy
3 tháng trước
Trải nghiệm tồi tệ nhất trong lịch sử đi gội đầu.Nhận được voucher tặng 1 gói miễn phí gội đầu tại Aura. Trên voucher ghi địa chỉ số 1 đường 3/2 quận 10. Trải qua 1 tiếng đồng hồ kẹt xe thì tới nơi nhân viên báo ở đây không gội đầu và cho địa chỉ qua 42/24 nguyễn giản thanh.Tới đây thì nhân viên bắt phải dùng ít nhất 1 dịch vụ thì mới tặng cho dùng voucher.Ủa alo, tôi qua đây gội đầu theo voucher. Bắt tôi trả tiền dịch vụ gội đầu. Có 1 cái đầu à. Tính gội 2 lần đầu hay gì ??? 1 cái đầu trên 1 cái đầu dưới ???
review map
Như Quỳnh Trần
8 tháng trước
Trải nghiệm dịch vụ tệ. Spa mắc những lỗi sai cơ bản khi làm dịch vụ cho khách nữ, lỗi sai trong hình thức chăm sóc khách hàng và đặt lịch hẹn khiến mất rất nhiều thời gian của khách trong khi mỗi lần làm dịch vụ chỉ hết 15 phút
review map
Hà Thị Ngọc
một năm trước
Mình bị tàn nhang từ nhỏ, cũng chữa trị mấy nơi nhưng ko hết, may sao tìm được Aura, giờ mấy cái tàn nhang bẩm sinh của mình bay hết rồi. Tự tin khoe mặt mộc rồi ah.
review map
Ngọc Huỳnh Trần
một năm trước
Mình theo điều trị nám, tàn nhan ở nhiều nơi, khi tới Aura thì mình cảm nhận được hiệu quả mang lại hơn cả mong đợi.Đội ngũ tư vấn, Bác sĩ điều trị trực tiếp và nhận viên kỹ thuật điều rất nhiệt tình, đặc biệt luôn tạo cảm giác thân thiện và an tâm khi đến điều trị dù bạn thuộc tuýp KH bình dân hay cao cấp.Bản thân mình sau 3 buổi được BS Thêm và KTV Yến Nhi điều trị thì da mình sáng lên rất nhiều, đặc biệt chổ nám chân sâu của mình mờ đi rõ rệt so với ban đầu 70%.Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bsi Thêm và bé KTV Yến Nhi dễ thương rất nhiều.
review map
Mỹ Lý thị
một năm trước
Cô cảm thấy trên cả tuyệt vời khi được bác Lập và Huệ chăm sóc tận tình chu đáo trong suốt quá trình phẫu tại Aura. Cảm ơn bác Lập rất nhiều.
review map
Tuyết Anh
một năm trước
Da của tôi trước đây bị nám rất nhiều, gần hết mặt luôn. May có bà đồng nghiệp chỉ qua bên Aura, được bác sĩ soi da, tư vấn kĩ. Sau các buổi điều trị, da tôi cải thiện lên nhiều, nám bong tróc ra nhiều lắm.
review map
Minh Thương Dương
một năm trước
Dịch vụ ở aura rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp tôi đã điều trị nám ở đâu đc 2 tháng rồi tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với hiệu quả cũng như cách phục vụ ở đâu cảm ơn BS tuyền và bạn huệ ktv đã chăm sóc tận tâm cho tôi
review map
Nhoc Buon Nhoc Cuoi Nhoc Buon Nhoc Cuoi
một năm trước
Cảm ơn bác sĩ lập, và bạn Huế KTV rất nhiều vì đã luôn chăm sóc và quan tâm tôi trong quá trình thực hiện liệu trình lại aura, 2 bạn rất dth thương và nhiệt tình, tôi cảm thấy rất tuyệt, trên cả tuyệt vời, love aura
review map
Phathuy Linh
một năm trước
Trong thời gian thực hiện lm dịch vụ cắt mí dưới cùng bs An và Tiên tui cảm thấy là làm tui rất hài lòng phục vụ tận tình tui cảm thấy rất hài lòng trên cả tuyệt vời.
review map
quỳnh nguyễn
một năm trước
Trong lúc làm dịch vụ với bs An với bác Tiên Tui rất hài lòng kq rất happy chăm sóc nhiệt tình tận tâm trên cả tuyệt vời.
review map
Hoàng Long
một năm trước
Sau 3 buổi điều trị, tình trạng nám da của mình được cải thiện khá nhiều nha. Từng mảng nám dần bong tróng hết, da cũng sáng lên hẳn. Good good.
review map
khang hong
một năm trước
Trong quá trình điều trị tôi rất lo lắng nhưng sau vài lần điều trị tôi thấy dần cải thiện, đặt biệt Bác sĩ Thêm và cô kỹ thuật viên Thị Là rất vui vẻ và nhiệt tình chăm sóc tốt. Tôi gởi lời cảm ơn đã trả lại làn da tôi mong muốn ♥️????
review map
diệu tô
một năm trước
Tôi làm cowmbo nám tại aura hôm nay là buổi 8 rồi, tôi thấy đã cải thiện rất nhiều nhờ bs thêm và bạn huệ KTV chăm sóc tận tình chu đáo, tôi rất hài lòng
review map
Quốc Huy Tất
một năm trước
Ai tới cứ gặp nhân viên tên Thị Là nha ????điểm cộng đầu tiên là vẻ ngoài ưa nhìn dễ gây thiện cảm cho mọi người lắm nhaa ❤️trong công việc thì rất nhiệt tình và dễ thương , tận tình chăm sóc đến từng lỗ chân lông cho mọi người luôn ❤️❤️mọi người muốn làn da đẹp tuyệt vời thì ngại gì kh đến Aura và gặp Thị Là ☺️vô tay cô nhân viên này thì da nào xấu mà không đẹp thì tui chịuuu ????
review map
Qui Tran
một năm trước
Mình đi điều trị mụn ở nhiều nơi rồi nhưng mà ở đây cảm thấy hài lòng nhất. Về dịch vụ thì rất tốt còn thái độ rất chuyên nghiệp. Các bạn nhân viên ở đây rất thân thiện đặc biệt là chị ktv Vân Anh và chị ktv Là :3
review map
Anh Nguyet Nguyen
một năm trước
yến nhi và bs thêm ktv 3/2 chăm sóc tôi rất tốt , tôi đang làm combo nám bên aura , chăm sóc tôi nhiện tình , tôi rất thích dv bên aura thị Là cũng dẽ thương , vui vẻ
review map
sơn trần
một năm trước
Hài lòng về con người ở TMV Aura nhé. Nhân viên ai cũng dễ thương, mà nhiệt tình, chu đáo. Mình chăm sóc da cũng lâu rồi mà lâu lâu vẫn có bạn nhân viên nhắn tin, gọi điện hỏi thăm.
review map
linh pham
một năm trước
Trong lúc làm dv tại Aura cùng bác lập - Tiên - và ktv huệ tôi cảm thấy rất tuyệt vời trên cả mong đợi.????
review map
Nguyen Tim
một năm trước
Trong lúc làm dịch vụ tại Aura tôi thấy rất hài lòng với bs Tiên và bs lập tôi thất trên cả tuyệt vời
review map
Nam Nguyễn Thanh
một năm trước
Tôi khá ưng ý với dịch vụ bên Aura , sang trọng, thoải mái , tinh tế, trang thiết bị máy móc mới mẻ, đăc biệt là sự tận tình phục vụ của KTV Nhi 3/2 với thái độ niềm nở, hỗ trợ tôi nhiều nhất có thể trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như thời gian về sau.
review map
Khánh linh Hoàng
một năm trước
sau khi làm dịch vụ cắt mí trên dưới ở aura với bác sĩ lập và tiên tôi cảm thấy rất hài lòng, trên cả sự mong đợi . RẤT TUYỆT VỜI
review map
Nga Duong
một năm trước
Thái độ và tiếp khách hàng nhiệt tình , chu đáo Vân Anh ktv và Bác sĩ Thêm rất nhã nhặn và tận tâm tôi rất hài lòng thẩm mỹ viện aura
review map
Kim Phuong Nguyên Thi
một năm trước
E rất hài lòng với cách phục vụ của bác sĩ Lập và e Tiên trong suốt thời gian e cắt mắt , phúc vụ rất tuyệt vời trên cả sự mong đợi ❤️
review map
tuyen huynh
một năm trước
Trong lúc làm dv tại Aura cùng bác An .Tuyền .Tiên và ktv Huệ chị cảm thấy trên cả tuyệt vời.
review map
Huy Mai
một năm trước
Bạn gái tôi đi làm đẹp ở đây, có bảo rằng bạn nhân viên tên Thị Là có thái độ tốt nhiệt tình và vui vẻ...nên tôi vote 5 sao
review map
Long Tran
một năm trước
Cảm ơn ba tuyền với bạn ktv huệ 3/2 đã chăm sóc tận tình cho tôi, toi rất hài lòng với hiệu quả mà aura mang lại
review map
Gia Phú
một năm trước
Tôi đang làm dịch vụ trị mụn, trị sẹo bên thẫm mỹ viện. Được chăm sóc, hỗ trợ chu đáo từ bạn Thị Là. Tôi rất hài lòng
review map
Bính Ngô
một năm trước
Bà nào muốn có một vóc dáng cân đối mơ ước thì thử đến Aura để giảm cân toàn thân nhé. Hiệu quả lắm ạ.
review map
Hoa Hoang
một năm trước
Trong lúc làm dv với bác sĩ lâp và tiên .chị cảm thấy rất tuyệt vời
review map
Trung Mai Anh
một năm trước
Bác sĩ An bác Thêm làm rất hài lòng, vượt kỳ vọng hơn mong đợiBác bảo vệ rất vui tính dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *