Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp có uy tín không?

Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Gò Vấp Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Gò VấpThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Gò VấpThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Gò VấpThẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh - Gò Vấp

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

4,4
/ 5 (160)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : Số 672A18, Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Website : https://thammylinhanh.vn/
  • Số điện thoại : 0906 933 888

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp có địa chỉ tại Số 672A18, Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng ủng hộ, từ gen Z đến những người lớn tuổi, đều lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây. Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh sở hữu không gian rộng rãi và riêng tư, nội thất hiện đại và đặc biệt hơn là các máy móc thiết bị đều là những loại máy móc tiên tiến có công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay.

Với chất lượng dịch vụ thuộc hàng top các thẩm mỹ viện tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, có bằng cấp và giấy phép kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại cơ quan chức năng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm, được đào tạo bài bản là điểm cộng cho cơ sở này. Nhờ những yếu tố đó, mà địa điểm làm đẹp này luôn giữ chân được khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp, tuy không phải là địa chỉ thẩm mỹ viện lớn nhất tại đây, nhưng lại là địa chỉ được nhiều chị em làm đẹp lựa chọn đặt niềm tin. Vậy bạn thì sao, có thể đến thử trải nghiệm ngay. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp cam kết sẽ làm bạn hài lòng và những vị khách khó tính nhất.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0906 933 888 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0906 933 888 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh
Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh, Thành phố Hồ Chí Minh. 247.070 lượt thích · 3.954 người đang nói về điều này · 916 lượt đăng ký ở đây. Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh…
ᐅ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh – Gò Vấp Hồ Chí Minh
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh – Gò Vấp có địa chỉ tại: Số 672A18, Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam. Bạn có thể trực …
Địa chỉ trị nám quận Gò Vấp tốt
Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh chi nhánh Quận Gò Vấp · 1.1 Không gian phòng sang trọng · 1.2 Hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 8.20 km 11 phút 9 phút
Quận 12 5.95 km 8 phút 6 phút
Quận Bình Thạnh 5.90 km 8 phút 6 phút
Quận Tân Bình 5.08 km 7 phút 6 phút
Quận Tân Phú 7.72 km 10 phút 8 phút
Quận Phú Nhuận 4.95 km 7 phút 5 phút
Thành phố Thủ Đức 10.23 km 14 phút 11 phút
Quận 3 6.67 km 9 phút 7 phút
Quận 10 7.56 km 10 phút 8 phút
Quận 11 9.17 km 12 phút 10 phút
Quận 4 10.06 km 13 phút 11 phút
Quận 5 9.88 km 13 phút 11 phút
Quận 6 11.27 km 15 phút 12 phút
Quận 8 14.02 km 19 phút 15 phút
Quận Bình Tân 11.55 km 15 phút 13 phút
Quận 7 13.38 km 18 phút 15 phút
Huyện Củ Chi 26.86 km 36 phút 29 phút
Huyện Hóc Môn 11.75 km 16 phút 13 phút
Huyện Bình Chánh 19.31 km 26 phút 21 phút
Huyện Nhà Bè 16.83 km 22 phút 18 phút
Huyện Cần Giờ 42.88 km 57 phút 47 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp

Thẩm mỹ viện gần đây
3,9
(37)
566 Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
3,5
(25)
ĐT23, Long Hựu Đông, Cần Đước, Long An
Thẩm mỹ viện gần đây
4,1
(81)
Thẩm mỹ viện
57 Đ. Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp có tổng cộng 160 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,4/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Linh Anh Gò Vấp đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.4/5 - (160 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Phương Nguyễn Lý
4 tháng trước
Rất hài lòng dịch vụ ở đây - tư vấn Nhi rosie rất tận tình và dễ thương @ đáng tin cậy
review map
Nguyễn Hảo
7 tháng trước
Tuần trước em có đến làm mày. Từ dịch vụ và cách tư vấn của các chị rất tốt ạ..Tư vấn nhiệt tình, dễ thương, tận tình chu đáo nữa ạ. Làm mày không đau rát, không xưng . Vừa làm mày về có thể đi làm ngay luôn, không cần nghĩ dưỡng.
review map
Dền Ngô Thị
2 tháng trước
Rất chi hài lòng với dịch vụ ở đây. Dịch vụ chuyên nghiệp, làm đẹp tự nhiên mà giá lại cũng hợp lý, giúp da khoẻ, sáng và mềm mịn.
review map
Truong Cong Lap
một tháng trước
Dịch vụ chu đáo, mức giá cao phù hợp với chất lượng, nv hiền lành nói chuyện có chuyên môn dễ nghe
review map
Hoa Quynh
2 tháng trước
Chị em làm phun môi pha lê chưa, em làm ở đây rồi, thấy ổn và đẹp lắm nè. Chất lượng tuyệt đối luôn nha
review map
Shulgris Fortir
một tháng trước
Mình Đã xong liệu trình bắn laser trị thâm tại TM Linh Anh, uy tín chất lượng ạ
review map
Hoa Nguyen
3 tháng trước
Mình muốn nghe tư vấn về dịch vụ làm chân mày nhưng một bạn nhân viên bên TMV gọi điện tư vấn cho mình với thái độ thiếu chuyên nghiệp không tôn trọng khách
review map
Dam Mai Anh
2 tháng trước
Nhân viên trị nám cho mình có cho mình vài lời khuyên chăm sóc da hiệu quả lắm nè, qua đây làm đẹp còn lời đó nha.
review map
Chinh Le
2 tháng trước
Nằm cái giường êm lắm, thoải mái khi tới làm đẹp, ở đây nv hiền lành tử tế, tiếp đón chu đáo, mỗi lần tới làm đẹp mac được phục vụ như bà hoàng vậy á mn
review map
KIET Nguyen van
7 tháng trước
Trải nghiệm rất là ok, làm chân mày ko đau, ko sưng, tự nhiên. Dịch vụ và tư vấn nhiệt tình, 10đ
review map
Quyên Hồ
6 tháng trước
Trải nghiệm tệ từ bảo vệ, tư vấn, đến KTV.- Bảo vệ nói chuyện vô duyên, vượt quá trức trách của mình, mình ra xe lấy đồ thì hỏi hỏi bắt mệt.- Tư vấn k có chuyên môn, nói chung chung chẳng thấy phân tích về phương pháp gì cả, mình có ăn học nên thấy bạn tư vấn khác với những gì mình tìm hiểu. Tư vấn 1 đứa còn đứa KTV làm đứa khác. Ban đầu mình chọn gói phun môi colagen nhưng thấy làm việc sao sao á nên đổi lại phun mano, tư vấn quay hoắc thái độ khó chịu với mình là sao ạ, còn lôi KTV ra nói chuyện xầm xì gì đó với nhau ????- KTV k tư vấn nữa, chỉ lôi khách ra làm vì sợ nói k khớp với đứa tư vấn ban đầu, màu môi chỉ nói khách thích màu nào chọn màu đó chẳng tư vấn cái nào phù hợp màu da cho khách… môi mình thâm nhẹ viền môi trên, màu sáng nhưng phun hơn 2h, đến đoạn sau 1h thì rất đau vì hết thuốc tê, dặm thêm tê trợ nên đang bị cháy tê lòng môi trên.=> Mình để đó k tính nói, nhưng nay đã hơn 1 tháng mà màu môi chưa đều, viền môi trên đậm, lòng môi nhạt toẹ có chờ 2 tháng thì cũng chả lên màu bao nhiêu cả.=> Nên né thái độ phục vụ tại TMV này
review map
Quynh Khuc thuy
2 tháng trước
Nơi điều trị Sẹo hiệu quả, Phương pháp công nghệ mới + máy móc hiện đại nên rất an tâm
review map
Hà Thu
7 tháng trước
Mình đã có ngay da dẻ lán mịn, săn chắc, căng bóng là kết quả sau khi mình sử dụng kem nâng cơ mặt của viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh. Liệu trình trẻ hóa da ở đây hiệu quả với chi phí hợp lý
review map
Lương Ntt
2 tháng trước
Hương Giang làm cho mình bộ chân mày Nano rất đẹp nha ???? Mình rất hài lòng.
review map
Mai Huỳnh
5 tháng trước
Thất vọng tràn trề mình qua phun môi và làm mày 2/4/2023, mày của mình sau khi dặm lại lần hai thì tạm ổn. Nhưng môi thì sau bong lần 1 tái lại như cũ , thấy bảo vài tháng môi mới ổn định và bắt đầu dặm lại lần 2 cùng với mày vào ngày 16/6/2023 môi mình hiện trạng môi thâm lại như cũ. Ngày 25,26/9/2023 mình nhắn tin thì bảo mình qua cơ sở làm lại do hết bảo hành thì tốn 50% chi phí , mình có bảo, ban đầu bảo môi dùng được 1-3 năm , mà hiện tại từ tháng 6 sau khi dặm lần 2 đến tháng 9 được mấy tháng mà thâm lại , vậy cam kết trước đó thì sao ? Thì nhắn lại câu nói cũ là thêm 50% thì mình hỏi tiếp thêm đến dặm lại r 2 tháng sau lại qua tiếp à ? Thì không trả lời nữa , làm không chuyên nghiệp đã đành đến cả thái độ cũng xem như vứt đi , cái mình cần là đúng cam kết chứ không phải nói qua loa. Không trở lại thêm bất kì 1 lần nào trong đời nữa. Tin nhắn zalo mình không tải được không thì cho mọi người xem. Xin chào và không hẹn gặp lại !
review map
Thảo Nguyên Nguywn
4 tháng trước
Nhân viên trẻ nhưng chuyên môn vững, khám da cho mình kỹ và chuẩn, nói y như lúc mình khám ở bệnh viện
review map
Nam Tha
5 tháng trước
LA trị thâm mắt cá chân cho tôi hiệu quả, giá cũng rẻ chứ ko đắt, mà công nghệ an toàn.
review map
Tai Vo
7 tháng trước
Rất hài lòng với công nghệ xăm môi đẹp tại thẩm mỹ Linh Anh. Mực phun thảo dược, bền đẹp tận 5 năm là mình thấy uy tín rồi. Mình làm xong k cảm thấy đau gì chỉ thấy đẹp
review map
hiền ngốc
7 tháng trước
Mình đã tìm kiếm nơi xăm môi ở đâu đẹp lâu rồi. May mắn được bạn tư vấn viên của TMV liên hệ tư vẫn rõ ràng nên mình tới làm trải nghiệm. Về dịch vụ: Kỹ năng của KTV tốt, làm việc tận tình, nói chuyện tử tế, tư vấn kỹ. Mình rất hài lòng
review map
Hoànbao phúc Phúc
7 tháng trước
Mình rất hài lòng khi trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da mới nhất tại thẩm mỹ quốc tế Linh Anh. Các sợi Collagen được hình thành và các mô nâng đỡ giúp cải thiện các nếp nhăn trên mặt.
review map
Luong Gia TUAN
7 tháng trước
Mình rất vui khi dùng dịch vụ trẻ hóa da bằng thermage. Da trắng sáng, căng bóng mà không hề ảnh hưởng hay cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng chưa kịp biết đau đã xong rồi!
review map
Lac Phan
7 tháng trước
Rất cảm ơn TMV Linh Anh với công nghệ trẻ hóa da Hifu đã giúp mình níu giữ nét đẹp thanh xuân ở tuổi da lão hóa. Các bác sĩ ở đây rất vui vẻ và nhẹ nhàng nên khi làm dịch vụ mình thấy rất nhẹ nhàng.
review map
Hữu Tài
7 tháng trước
Nếu bạn bè mình hỏi xăm môi ở đâu đẹp tphcm thì đều chỉ qua thẩm mỹ quốc tế Linh Anh. Làm môi ở đây giá êm mà đẹp. luôn được bảo hành dài lâu.
review map
Hoang Huy
7 tháng trước
Thẩm mỹ viện phun môi rất đẹp. Mình đi phun về không thấy sưng hay đau gì hết, màu thì sáng, mực thì mịn không gây khó chịu. Ăn uống sinh hoạt vô tư mà không sợ lem trôi
review map
Duc Chien Vu
7 tháng trước
Thẩm mỹ viện Linh Anh xăm môi uy tín hcm. Mình tới đây trước khi xăm môi còn được cân chỉnh, khắc phục mọi khuyết điểm về dáng môi. Mình rất vui và hài lòng.
review map
Ly QUy
4 tháng trước
khám và điều trị mụn thấy chuyên nghiệp lắm, là bác sỹ khám và theo điều trị cho mình
review map
Vy Đàm
7 tháng trước
Mình đã tiễn nám đi xa chỉ sau 1 liệu trình với Toning Laser điều trị nám. Cảm ơn Linh Anh cung cấp dịch vụ hiệu quả với mức giá phải chăng.
review map
Lê Thị Tuyền
6 tháng trước
Mình và chồng đều làm mày ở đây, giá hợp lý, màu mày đẹp và tự nhiên, sớm biết đẹp này đã làm từ mấy tháng trước rồi.
review map
hà huỳnh
7 tháng trước
Mình và bạn vừa đến đây để làm đẹp tuần vừa rồi. Chúng mình rất hài lòng với công nghệ xóa nhăn nâng cơ ultherapy đã giúp mình giúp xóa mờ các nếp nhăn trên trán.
review map
Truc Ngoc
7 tháng trước
Tôi đã Lựa chọn liệu trình trẻ hóa da bằng than hoạt tính tại đây. Rất hài lòng về phục vụ của mọi người ở đây, tận tình và chu đáo, giải đáp tất cả thắc mắc của mình khi đến làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *