Review Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh có chất lượng không?

Review Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Thẩm Mỹ Viện Sothic - Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, Nám Thẩm Mỹ Viện Sothic - Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, NámThẩm Mỹ Viện Sothic - Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, NámThẩm Mỹ Viện Sothic - Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, NámThẩm Mỹ Viện Sothic - Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, Nám

Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

4,6
/ 5 (123)

Cơ sở chăm sóc da


  • Địa chỉ : 29 Hẻm 283 CáCh Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 740200
  • Website : https://sothic.vn/
  • Số điện thoại : 0903 177 798

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Thẩm Mỹ Viện Sothic tại Hồ Chí Minh có địa chỉ cụ thể tại 29 Hẻm 283 CáCh Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10,T.P Hồ Chí Minh. Là một địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng, với đánh giá nổi bật trên Google đạt 4.6 sao cùng với những phản hồi tích cực. Điều đó đã thể hiện được rằng thẩm mỹ viện Sothic là một địa điểm làm đẹp đáng tin cậy.

Sỡ hữu không gian rộng rãi, nội thất được bố trí đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng một môi trường làm đẹp hiện đại. Với cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ làm đẹp nước ngoài. Điều này đảm bảo chất lượng làm đẹp tốt và an toàn nhất cho khách hàng khi sử dụng. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liẽu tại thẩm mỹ viện Sothic là những người có bằng cấp, chuyên môn cao, kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Sothic nổi tiếng với các dịch vụ nổi bật bao gồm trị mụn bằng công nghệ Laser, trị mụn cấp tốc bằng phương pháp quang động học (PDT) không đau, không xâm lấn và thay da sinh học. Đặc biệt, viện cung cấp phương pháp trị mụn hiệu quả cao ngay từ lần đầu tiên áp dụng, không gây đau đớn, không sưng đỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị​​.

Bảng giá & Dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0903 177 798 hoặc truy cập website của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0903 177 798 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ viện Sothic – Phòng khám da Quận 10 | Ho Chi Minh City
Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Sothic – Chuyên khoa trị mụn Cam kết dịch vụ từ Tâm – Hoàn tiền nếu không hiệu quả 283/29 Cách Mạng Tháng 8 – P12 – Q10, HCM ✓ …
Thẩm mỹ viện Sothic điều trị mụn có tốt không?
Chị chia sẻ từng trị mụn ở Thẩm mỹ viện Sothic và khuyên mình tới khám da thử. Lúc đầu mình từ chối vì sợ đi điều trị, mụn lại nhiều hơn như hồ …
Thẩm Mỹ Viện Sothic – Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, Nám
Khoảng 1 năm trước em có đi trị mụn tại Thẩm mỹ viện Sothic, mặt em lúc đó bị mụn với thâm cũng ghê lắm. Nhưng vừa đi laser, bôi kem của bên đó khoảng 2 tháng …

Chỉ đường đến với Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 3.30 km 4 phút 4 phút
Quận 12 11.77 km 16 phút 13 phút
Quận Gò Vấp 7.93 km 11 phút 9 phút
Quận Bình Thạnh 5.86 km 8 phút 6 phút
Quận Tân Bình 4.93 km 7 phút 5 phút
Quận Tân Phú 6.77 km 9 phút 7 phút
Quận Phú Nhuận 3.36 km 4 phút 4 phút
Thành phố Thủ Đức 12.36 km 16 phút 13 phút
Quận 3 1.89 km 3 phút 2 phút
Quận 10 2.32 km 3 phút 3 phút
Quận 11 4.63 km 6 phút 5 phút
Quận 4 4.28 km 6 phút 5 phút
Quận 5 4.20 km 6 phút 5 phút
Quận 6 6.88 km 9 phút 8 phút
Quận 8 9.19 km 12 phút 10 phút
Quận Bình Tân 9.39 km 13 phút 10 phút
Quận 7 7.72 km 10 phút 8 phút
Huyện Củ Chi 32.28 km 43 phút 35 phút
Huyện Hóc Môn 16.53 km 22 phút 18 phút
Huyện Bình Chánh 14.77 km 20 phút 16 phút
Huyện Nhà Bè 10.62 km 14 phút 12 phút
Huyện Cần Giờ 37.15 km 50 phút 41 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện gần đây
4,4
(45)
Thẩm mỹ viện
134 Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,2
(85)
71A Đ. 3 Tháng 2, P. Phú Thuận, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
4,7
(13)
1l Đường số 10, Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Kết luận Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh ra sao?

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh có tổng cộng 123 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,6/5 sao trên Google Map. Thẩm Mỹ Viện Sothic Hồ Chí Minh đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.6/5 - (123 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Tâm Như Lâm
4 tháng trước
Em đã tới và điều trị mụn viêm ăn luồng và thấy hiệu quả lắm luôn các chị ở đây cũng rất nhiệt tình nữa .Hài lòng lắm ạ
review map
Binh Thai
một tháng trước
Mình rất hài lòng về nhân viên.than thiên ăn nói dễ thương
review map
Loan Huynh
một năm trước
Tính vô bệnh viện da liễu cắt mấy cục thịt dư, ai ngờ ghé đây làm cũng rất chuyên môn. Cũng là bs bệnh viện khám nhưng không đông như bệnh viện đâu. 20 phút bứt toi cục mụn dư 3 năm trời chỉ mât 700k. Cảm ơn nhiều.
review map
Tien Nguyen
một năm trước
Trị mụn ok, thích nhất là sau khi làm dịch vụ về nhà nhận được tin nhắn cảm ơn, hôm sau lại được nhân viên CSKH gọi hỏi thăm có hài lòng không.Làm dịch vụ phải vậy chứ. Phục vụ thì 4 * do phòng đông khách hơi ồn, mà CSKH tốt thì cho thêm sao nữa. Ok Good.
review map
Heodat Tran
một năm trước
mọi người muốn trị mụn thì nên ghé đây nhé. Mình từng làm cách đây vài năm hết trơn xong giờ dắt nhỏ cháu tới. Bs vẫn vậy, nhân viên làm lâu vẫn không thay đổi nên thấy yên tâm nhiều. Phí có lên chút 500k thay vì mấy năm trước là 400. Hợp lý và đồng ý luôn.
review map
Anh Thư
một năm trước
Gửi lời cảm ơn tới chị Hương????, nặn mụn siêu êm cho em. Không ngờ cái dề cơm cháy trên mặt mình đã cải thiện hơn mong đợi????. Mấy cái sẹo lồi cũng bằng như chưa bao giờ có. Very thank you bà chị.????????????????????????
review map
Hùng Vũ
một năm trước
Nhân viên điều trị mụn tư vấn nhiệt tình cải thiện cũng tốt ,mình đã điều trị ở đây liệu trình combo 5 lần, nhưng mình chỉ k thích chỗ mời sử dụng sp quá nhiều khiến mình k theo nổi vì chi phí cao và đã bỏ 1 lần điều trị mụn cuối cùng ????
review map
Nghị Trần
một năm trước
Chuyên viên tư vấn rất rất gì đó....dễ thương ????????, điều trị mụn có hiệu quả rõ rệt, hỗ trợ khách hàng hết mức và chăm sóc khách hàng hết lòng....hết biết nói gì luôn. Tuyệt vời, rất vui khi được trải nghiệm dịch vụ tại SoThic
review map
Trúc Lê
10 tháng trước
Sau bao nhiêu năm có em thì hôm nay đành cắt bỏ vậy. Trích: Nhật ký đốt mụn thịt dư.
review map
Alusword
4 năm trước
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình tư vấn. Mặt của mình bị mụn và dùng gói combo 5 lần điều trị đã hết mụn và da đẹp lên nhiều , tự tin hẳn ra, rất là thích, mức phí cũng vừa phải. Vẫn sẽ tiếp tục dùng các gói dịch vụ cao cấp hơn khi có điều kiện.
review map
Thuyvi Nguyen
4 năm trước
Mình có chị bạn giới thiệu tới Sothic khi thấy da mình bóng dầu, đủ combo mụn bọc, mụn thịt, mụn mủ, mụn ẩn và mụn đầu đen quá gớm luôn. Lúc đầu thấy phí tính theo gói khá cao nhưng được chị chủ hỗ trợ chia làm nhiều đợt thanh toán nên mình cũng mạnh dạn điều trị. Đầu tiên mình bắn mụn thịt quanh mắt trước rồi kết hợp trị mụn công nghệ laser, xong rồi sau một thời gian đỡ mụn mình có làm 1 lần phi kim và kha khá lần thay da sinh học để cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, da đổ dầu. Chưa kể mình còn làm full bộ triệt mép, nách, tay, chân, bikini của Sothic luôn, nói chung là theo cũng cả gần 2 năm là đủ hiểu mình ưng ý như thế nào rồi hen. Mình thích chị Ngọc KTV, rất nhẹ nhàng tâm lý và hay chỉ cho mình nhiều deal tốt để tiết kiệm được phí điều trị và tạo cơ hội cho mình được trải nghiệm nhiều loại dịch vụ. Chưa kể mỗi lần sinh nhật mình đều có quà bự từ chị Trúc chủ Sothic, lần thì tắm trắng, lần thì tặng xịt khoáng, bông tẩy trang... toàn loại mình thích thôi hihi. Dặn lòng viết cái review thật có tâm để cảm ơn đội ngũ bên mình vì đã tài trợ cho Vi làn da đẹp mà mãi tới giờ mới có time viết ạ ^^
review map
Nguyệt Hoàng
4 năm trước
Không thể tưởng tượng được mình viết ra đây là nhừng dòng này để cảnh bảo các bạn trước khi đi trị mụn tại SothicSố là thế này, cách đây 4 tuần mình đi nộp hồ sơ phỏng vấn ở công ty nọ. Nghe nói ở đây là mơ ước của mấy đứa mới ra trường như tụi mình. Hồi hộp lắm các men, họ hẹn mình về chờ để gọi đi làm. Thú thật là với cái mặt đầy mụn như mình khi xin việc làm cũng ngại lắm, lỡ không đậu thì sao. Nhưng nam nhi không nản chí, mình vẫn đưa cái mặt ' hố bom' tới biết đâu cơ hội của mình.Các men ạ, hy vọng biết đâu khi đi làm lại ' cưa ' được em nào thì sao. MÌnh bắt đầu tính đến chuyện tút tát dung nhan. Cao to nè, cũng tới 4 múi lận, chỉ còn cái mặt thỉnh thoảng dư dầu chút. Mấy cái mụn nó lại chẳng muốn rời xa mình, y như người tình không bao giờ cưới. Thế này thì hỏng, mẹ mình hay nói thế.Phải hành động thôi, bắt đầu từ đâu nhỉ? cứ hỏi anh Google khắc biết. Thế làquái quỷ thế nào mình lại tới Sothic, mấy cái sẹo thâm thâm ấy bác sĩ bảo cũng làm được. Mình đánh liều, mà hết mụn thật các men, da mình thấy bắt đầu láng láng, tươi sáng và nhìn sạch dầu hơn trước rất nhiều. Sao mình không biết Sothic sớm hơn nhỉ? Phí trị mụn có 400k/ lần chứ mấy.Mình bắt đầu chờ đợi, sao vẫn chưa nhận được cuộc gọi báo đi làm ta? đã gần 4 tuần trôi qua rồi còn gì? Hay là rớt? hay họ quên mình? mình gọi lên công ty họ vẫn thấy đăng tuyển nhân sự cơ mà! Ngày mai nhất định mình sẽ nộp hồ sơ lần nữa, nam nhi không nản chí mà. Lần này mình thấy tự tin hơn hẳn, vẫn là căn phòng hôm bữa, vấn là Sếp phỏng vấn mình hôm nọ. Sau khi coi hồ sơ và nhìn “bản mặt “mình một lần nữa, Sếp phán.…” Mai đi làm nha”.Ở thế là sao nhỉ? Nghĩ mà thấy vui vui…À !mình hiểu rồi, chắc tại Sothic đây.Mình viết tus này nhắc nhở các bạn, hãy đầu tư ngoại hình trước khi tạo cơ hội cho mình. Cơ hội ngàn năm nhưng trị mụn chỉ có vài ngày nhớ nhé các men.
review map
thắm cung
4 năm trước
Mình đã đến đây lấy nhân mụn một lần vì mình thấy có thông báo giảm giá 50% cho người đến lần đầu nữa với quảng cáo trên web rất vang. Mình cũng cẩn thận gọi trước comfirm về tình trạng da mình là mụn ẩn bên đó có lấy dc ko? Spa xác nhận ok hết. Mình qua. Và spa đưa cho mình danh mục và giá mình thấy gói lấy mụn thấp nhất là 300k với tình trạng mụn nhẹ, sau đó là 400, 500k. Tình trạng mình là siêu nhẹ, mình chỉ muốn đi lấy để mình ko tự lấy gây tổn thương thôi chứ rất ít, chị tư vấn cũng bảo vậy, nói mình ko cần quan tâm mụn mà nên điều trị nám và đốm trên mặt. Vậy mà vẫn lấy mình 400k với lời giải thích là lần đầu ko thể ít dc. Và ko thấy giảm 50% như thông báo và chỉ giải thích là đó là giá đã giảm (thế giá gốc đâu?????). Mình đã đi lấy mụn nhiều nơi vì mụn ẩn nên khá đau. Mình thấy nhân viên lấy khá nhẹ lại cứ dùng bông chà suốt như chảy máu nhiều nên cẩn thận bảo bạn ấy lưu lại nhân mụn tý mình xem. Lấy xong thi mình nói đưa nhân mình xem bạn bảo bỏ đi hết roi. Mình về sáng hôm sau thấy mấy nốt lấy khá sưng (da mình khá lành, thường lây xong hôm sau nó sẽ se lại) mình lầy tay nặn lại thì 3/5 nốt ra nhân mụn to đùng. Mình ko dám nặn tiếp vì sợ tổn thương. Thôi kiếm cái spa nào cuối tuần có thời gian đi lấy lại. Haizzz
review map
THUYLIEN PHANTHI
5 năm trước
Sothic là một nơi đáng tin cậy khi muốn điều trị về da , có bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và chuyên viên nhiều kinh nghiệm đảm trách.Về chi phí thì chấp nhận được , chủ yếu là hiệu quả thấy rõ sau trị liệu, rất đáng tiền.
review map
Sang Lâm
5 năm trước
Cảm ơn Spa nhé, lần đầu mình đến đây cảm giác trước tiên đánh giá cao nhất đấy là sự niềm nở , thân thiện của các chị ở đây, cảm giác thiệt gần gũi.Thời gian mang thai thay đổi nội tiết tố cơ thể đầy mụn thịt tàn nhang và nám.. buồn dễ sợ luônSearch các trang ban đầu cũng hơi e dè sợ rằng hình thức quảng cáo thôi nhưng sau trải nghiệm mình rất vừa lòng. Các chị tư vấn đúng vào các mình cần, hướng dẫn sau làm laser tại đây nữa , cái gì cũng rõ rãng và cu thể .Còn về chuyên môn của các chị ktv thì... an tâm dễ sợ luôn. Haizzz khen nhiều quá nhưng thiệt khen vẫn chưa đủ nữa.Mình đánh giá cao sothic lắm, giá cả ổn không quá đắt đỏ, làm cái phù hợp chứ ko làm cho bằng được cái họ bán, mẹ bỉm sữa như mình không còn lo bị xấu đi mà chi phí cũng phải chăng . Hôm nay để lại sothic 4sao dành cho lần sau khi mình đến để gửi trọn 5 sao nhé . Love spa <3
review map
P Nguyen
4 năm trước
Mặt mình bị mụn nhiều lắm chữa mãi ko khỏi. May được chị họ giới thiệu làm liệu trình ở Sothic. Mình làm cũng được 3 buổi thấy da cải thiện rõ rệt.
review map
KENFLY VÉ MÁY BAY
4 năm trước
Nặn mụn êm mà mình ngủ luôn, ko thấy đau gì cả. Mua gói 5 lần mà 2 lần hết sạch rồi. May quá da đẹp kịp đến ngày cưới của mình. Thanks Sothic nhìu nhìu ????
review map
tien nguyen
4 năm trước
Mình rất thích cách phục vụ ở Sothic , nhân viên lúc nào cũng vui vẻ và chăm sóc mình rất chu đáo. Các bạn nên đến trải nghiệm vì mình thấy ở đây phù hợp với túi tiền và dịch vụ hiệu quả
review map
An Vo
4 năm trước
Trước mình bị mụn viêm và thâm rất nhiều.Mà từ khi đến TMV Sothic điều trị thì giờ hết hẳn chỉ còn 1 số mụn ẩn và mụn đầu đen không đáng kể.Và giờ tháng nào mình cũng ghé qua TMV chăm sóc da để duy trì tình trạng da hiện tại để mụn không quay lại nữa. Không gian lịch sự,thoáng mát,còn những bạn KTV thì rất tận tình tư vấn, vui vẻ làm mình thấy rất thoải mái.Mình rất hài lòng về dịch vụ của TMV Sothic.Chúc Sothic luôn luôn thành công ạ.
review map
Phú Sang
5 năm trước
Gần tết vội đep, đến làm hài lòng lắm, giảm hẳn mụn ngay sau lần đầu. Mỗi việc chờ vì khách đông ghê..đến nên đặt hẹn trước. Chi tiền mát dạ vì kết quả ghê luôn vậy <3
review map
Danh Tu
4 năm trước
Nhìn chung da mình có cải thiện vì mình hiểu da mình ban đầu thế nào và thay đổi sẽ được ra sao. Đối với da nám và mụn nhạy cảm thì hết mụn nám còn chút chút mình cũng chỉ mong là thế.Có điều Sothic nên sắp xếp lại phòng vì có lần mình nằm mà bên kia khách nói chuyện lớn quá, nhân viên nên nhắc nhở khách vì mình cũng là khách nếu ồn ào thì mình cũng ảnh hưởng.Mọi thứ ổn chỉ có điều đó làm mình chưa vui thôi...Chúc Sothic thành công, đừng cho là mình khó nha.
review map
Tú Trần
4 năm trước
Dịch vụ rất tốt và tận tâm, khi đến các nhân viên tư vấn rất tận tình. Mình không đến thường xuyên nhưng lúc nào có mụn hoặc da mệt mỏi mình sẽ đến ngay. Chỉ cần đến vài lần là mụn sẽ hết và da phục hồi rất tốt!
review map
Truong Phong
4 năm trước
Tôi rất ấn tượng với sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên phục vụ. Chị nhân viên tên Ngọc nói năng nhẹ nhàng và luôn nở nụ cười với khách rất thân thiện. Tôi rất hài lòng khi đến đây chăm sóc da, với đội ngũ chuyên nghiệp va thiết bị cơ sở vật chất rất ok ạ.
review map
thaonhi nguyen
4 năm trước
Trị mụn và sẹo thâm mụn rất hiệu quả. Tình trang da sau 1 tháng điều trị mụn cải thiện da bớt mụn hẳn và không còn lên mụn trở lại, các chuyên viên chăm sóc rất chu đáo, sạch sẽ, dịch vụ rất tốt.
review map
Linh Truong
4 năm trước
Nhân viên chuyên nghiệp,giá cả khá ổn vừa túi tiền nè.mua 1 gói mà làm 7-8 làn đã hếtt mụn rồi ,hài lòng lắm ý.các bạn nên thử và trải nghiệm nhé.!!!!!!!
review map
Nhu Nguyen
4 năm trước
Ấn tượng đầu tiên là không gian sang trọng. Tư vấn rất chuyên nghiệp, nhân viên vô cùng nhiệt tình, chu đáo với KH. Dù mới sử dụng dịch vụ thời gian gần đây nhưng da mình đã cải thiện rất nhiều ???? Sẽ luôn chọn Sothic làm nơi gửi gắm làn da ????????
review map
Văn Thịnh nguyễn
4 năm trước
Mình đã từng điều trị mụn tại sothic, hiện tại da mình đã hết mụn. Lâu lâu mình vẫn ghé bảo hành mấy chị kĩ thuật viên chăm sóc rất tốt và nhiệt tình. Em cảm ơn sothic.
review map
Allisa Ngo
11 tháng trước
Cảm ơn Tiền đã xửa lông mày cho chi rất là hài lòng.Chị Huyền
review map
Tam Tran
4 năm trước
Thích nhất làm được nhắc hẹn vì hay quên. Bạn Thu tip tân giọng nói dễ thương vậy chị Hương mập mập lấy mụn cực êm. Nói chung cho 5 sao...
review map
Linh Huong
4 năm trước
Mình đã điều trị ở đây 3 lần rồi, thấy da cải thiện hơn rất nhieu, các chị chuyên viên rất nhiệt tình điều trị. Sẽ ủng hộ Sothic ở các dịch vụ khác :))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *