Review Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn Cần Thơ có tốt không?

Review Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn Cần Thơ

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn Cần Thơ có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Viện Thẩm Mỹ Diva - Ô Môn Viện Thẩm Mỹ Diva - Ô MônViện Thẩm Mỹ Diva - Ô MônViện Thẩm Mỹ Diva - Ô MônViện Thẩm Mỹ Diva - Ô Môn

Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

5,0
/ 5 (136)

  • Địa chỉ : 126 Đường 26 Tháng 3, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ
  • Website : https://vienthammydiva.vn/
  • Số điện thoại : Đang cập nhật

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn, đặt tại 126 Đường 26 Tháng 3, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ. Là điểm đến làm đẹp uy tín tại Cần Thơ. Nổi bật với dịch vụ chất lượng, thuộc hàng top các thẩm mỹ viện tốt nhất, nơi này tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Sở hữu bằng cấp và giấy phép kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ, bảo đảm chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho hành trình làm đẹp của bạn. Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, với trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ làm đẹp từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và được đào tạo kỹ lưỡng, tạo nên điểm mạnh cho viện.

Diva Ô Môn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, mang đến trải nghiệm thực sự và giúp bạn tìm lại vẻ đẹp thanh xuân. Nơi này cũng giúp bạn khắc phục những khuyết điểm, nâng cao sự tự tin và làm cho cuộc sống của bạn thêm phần tuyệt vời. Dù không phải là thẩm mỹ viện lớn nhất, Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều chị em. Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ ở đây không? Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn cam kết sẽ làm hài lòng bạn và cả những vị khách khó tính nhất.

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: hoặc truy cập website của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Ô Môn Cần Thơ
– CN Ô Môn: Số 126 Khu Vực 3, Đường 26/3, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Tp. … Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. … Viện thẩm mỹ Diva tặng nhẫn kim cương ‘Nhan sắc …
Viện thẩm mỹ DIVA Ô Môn – Cần Thơ
Viện thẩm mỹ DIVA Ô Môn – Cần Thơ là địa chỉ làm đẹp đẳng cấp được nhiều khách hàng tìm đến tân trang nhan sắc. Tại đây đã cập nhật và ứng dụng …
TOP 8 Dịch Vụ Spa Tốt Nhất Tại Ô Môn – NQ Medical
Diva được người dân Cần Thơ đánh giá là dịch vụ spa tốt nhất tại Ô Môn những năm gần đây. Thế mạnh của chuỗi thẩm mỹ này chính là con người.

Chỉ đường đến với Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Ninh Kiều 19.84 km 26 phút 22 phút
Quận Bình Thuỷ 14.97 km 20 phút 16 phút
Quận Cái Răng 24.69 km 33 phút 27 phút
Quận Thốt Nốt 18.23 km 24 phút 20 phút
Huyện Vĩnh Thạnh 28.80 km 38 phút 31 phút
Huyện Cờ Đỏ 21.94 km 29 phút 24 phút
Huyện Phong Điền 14.83 km 20 phút 16 phút
Huyện Thới Lai 9.26 km 12 phút 10 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(183)
Hà Huy Giáp, Ấp Thới Thuận, Cờ Đỏ, Cần Thơ
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(370)
Thẩm mỹ viện
313B QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ 900000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(801)
Thẩm mỹ viện
329 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Kết luận Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn có tổng cộng 136 review. Đạt mức điểm trung bình là 5,0/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm Mỹ Diva Ô Môn đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

5/5 - (136 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Ho Gia Khanh
5 tháng trước
Dịch vụ ở đây thực sự tốt, mình đã giảm hơn 10kg mỡ toàn thân. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Diva đã thay đổi cuộc sống của mình.
review map
Loi Ngo Tri
5 tháng trước
Tôi đã được tư vấn về cách chăm sóc da hàng ngày tại Viện thẩm mỹ Diva và tôi thật sự rất hài lòng với kết quả đạt được.
review map
Phú Lê Bá
5 tháng trước
Vợ mình đã giảm từ 67kg xuống còn 51kg chỉ trong 5tuần. Rất cảm ơn viện thẩm mỹ, dịch vụ ở đây thật sự tốt.
review map
Tấn Khang Nguyễn
5 tháng trước
Tôi đã điều trị sẹo rỗ tại Viện thẩm mỹ Diva và thấy sự cải thiện đáng kể. Sẹo trên da của tôi đã giảm đi và không còn thô ráp như trước đây.
review map
dung phan
5 tháng trước
Tôi cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da toàn thân tại Viện thẩm mỹ Diva, giúp tôi giữ cho làn da luôn mềm mại và tươi trẻ.
review map
Công Hai Trần
5 tháng trước
Viện thẩm mỹ Diva làm việc chuyên nghiệp như vậy, không ngạc nhiên là khách hàng đến đông nườm nượp.
review map
Văn Quyền Đỗ
8 tháng trước
Viện thẩm mỹ Diva có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi đã được các bạn ý tư vấn về các dịch vụ và sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình.
review map
Hoàng Anh Hoàng
8 tháng trước
Viện thẩm mỹ Diva thật sự xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ điều trị sẹo rỗ. Tôi đã thấy sự cải thiện rõ rệt trên da của mình sau quá trình điều trị.
review map
Sơn Huỳnh Cao
5 tháng trước
Dịch vụ chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ Diva giúp tôi có được làn da căng mịn và trẻ trung hơn.
review map
jack và đom đóm
8 tháng trước
Dịch vụ điều trị mụn tại Viện thẩm mỹ Diva thật sự hiệu quả. Tôi đã không còn phải lo lắng về mụn trên khuôn mặt sau khi trải qua liệu trình tại đây.
review map
Hoàng Thuận
8 tháng trước
Dịch vụ điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Diva thực sự hiệu quả. Tôi đã thấy sự cải thiện rõ rệt trên da của mình sau quá trình điều trị.
review map
Dương Phạm
7 tháng trước
Nhân viên ở đây rất dễ thương, cơ sở vật chất hiện đại. Viện thẩm mỹ Diva thực sự tuyệt vời, nhờ Viện thẩm mỹ Diva mà mình đã cải thiện rất nhiều về sức khỏe.
review map
Vhh Ffgg
5 tháng trước
Tôi đã trải qua dịch vụ tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Diva và tôi rất hài lòng với kết quả. Làn da của tôi trở nên trắng sáng và đồng đều hơn.
review map
Dương Bạch
5 tháng trước
Nếu biết Viện thẩm mỹ Diva làm đẹp tốt như vậy, tôi đã đến từ lâu rồi.
review map
Mai Anh
7 tháng trước
Tôi đã trải qua liệu pháp điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Diva và kết quả thật sự ấn tượng. Da tôi đã trở nên sáng hơn và đều màu hơn.
review map
Minh Triết Phạm
8 tháng trước
Dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại Viện thẩm mỹ Diva thật sự ấn tượng. Tôi đã thấy sự cải thiện rõ rệt chỉ sau vài lần điều trị.
review map
tuan Lam hoang
8 tháng trước
Dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại Viện thẩm mỹ Diva thật sự tuyệt vời. Tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể trên da của mình.
review map
an ngo
7 tháng trước
Viện thẩm mỹ Diva đã thay đổi cuộc đời của mình. Đã giúp mình xóa xăm thành công và tìm được công việc ổn định hơn nhiều. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Diva.
review map
Nguyễn Hòa
7 tháng trước
Tôi rất hài lòng với kết quả phun môi tại Diva. Kỹ thuật chuyên nghiệp, không gây đau đớn. Đôi môi trông tự nhiên và đẹp hơn. Cảm ơn Diva!
review map
Xuan Lemunh
5 tháng trước
Nhân viên chăm sóc da tại đây rất nhiệt tình và chu đáo! Tôi cũng đã giảm thiểu tình trạng thâm mụn một cách đáng kể. Tôi xếp hạng dịch vụ ở đây là 10/.10
review map
Hồng Van
7 tháng trước
Dịch vụ phun môi ở Diva rất oske nhé. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao. Môi trông tự nhiên và quyến rũ. Sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè!
review map
Linh Đặng
8 tháng trước
Sau khi điều trị tại Viện thẩm mỹ Diva, nhân viên tận tâm đã hướng dẫn tôi về các bài tập giảm béo để áp dụng tại nhà.
review map
duyen quynh
5 tháng trước
Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi đến Viện thẩm mỹ Diva để làm mày.
review map
Loi Le
8 tháng trước
Sau khi điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Diva, tôi cảm thấy tự tin hơn khi ra đường vì da mặt của tôi trở nên đều màu hơn.
review map
Tho Dinh
8 tháng trước
Dịch vụ chăm sóc da mặt tại Viện thẩm mỹ Diva giúp tôi loại bỏ tình trạng da khô, mụn trứng cá và các vết thâm một cách hiệu quả.
review map
Thành Cường Lê
8 tháng trước
Nhân viên tại Viện thẩm mỹ Diva rất thân thiện và nhiệt tình, tạo cho tôi cảm giác thoải mái và tự tin khi sử dụng dịch vụ.
review map
vũ an lao 77
8 tháng trước
Tôi đã điều trị mụn tại Viện thẩm mỹ Diva và thấy kết quả rất tốt. Da của tôi trở nên sáng hơn và không còn bị mụn nữa.
review map
Trung Nguyen
7 tháng trước
Mặc dù nhân viên tại Viện thẩm mỹ Diva phục vụ rất đông khách, nhưng họ vẫn chăm sóc rất tốt. Đánh giá 10 điểm cho nhân viên.
review map
Tư Huỳnh
7 tháng trước
Dịch vụ tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Diva giúp tôi có được làn da trắng sáng và đều màu, không tì vết.
review map
Tuyet Le
7 tháng trước
Địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu, cơ sở và trang thiết bị hiện đại. Tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Diva đã giúp mình giảm thành công 8kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *