Review Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc Quận 1 dịch vụ có tốt không?

Review Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc Quận 1

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc Quận 1 có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc Viện Thẩm Mỹ JK Hàn QuốcViện Thẩm Mỹ JK Hàn QuốcViện Thẩm Mỹ JK Hàn QuốcViện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

2,4
/ 5 (17)

  • Địa chỉ : 50 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Website : Đang cập nhật
  • Số điện thoại : 0961 028 989

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–20:00
Thứ Ba 08:00–20:00
Thứ Tư 08:00–20:00
Thứ Năm 08:00–20:00
Thứ Sáu 08:00–20:00
Thứ Bảy 08:00–20:00
Chủ Nhật 08:00–20:00

Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc, đặt tại 50 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu áp dụng các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc. Viện thẩm mỹ này được thiết kế với không gian sang trọng, hiện đại và thoáng đãng, mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn và thoải mái ngay từ khi bước chân vào.

Viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, từ các liệu pháp chăm sóc da, điều trị da chuyên sâu, đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp như nâng mũi, căng da mặt, phẫu thuật mí mắt và nhiều dịch vụ khác. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi làm đẹp, nhằm tri ân và mang đến với khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao mà khách hàng không phải đắng đo về giá cả. Đảm bảo nơi đây sẽ làm bạn hài lòng, ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất!

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0961 028 989 hoặc truy cập website của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0961 028 989 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc – Nha Trang
Phương pháp này được đánh giá là phương pháp mang lại dáng mũi phù hợp nhất cho sự lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Phương pháp này là phương pháp nâng cao …
Bệnh viện thẩm mỹ JK – JK Medical Group
Đội ngũ y tế khoa thẩm mỹ JK được hình thành qua các chuyên gia khoa thẩm mỹ được đào tạo qua quá trình huấn luyện có hệ thống tại bệnh viện Hàn Quốc.
Đánh giá bệnh viện thẩm mỹ JK Hàn Quốc có tốt không? …
Những chứng nhận mà bệnh viện này đang có như là chứng nhận quốc tế về quản lý và đảm bảo chất lượng ISO 9001, chứng nhận bệnh viện tốt nhất …

Chỉ đường đến với Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 2.80 km 4 phút 3 phút
Quận 12 11.57 km 15 phút 13 phút
Quận Gò Vấp 7.47 km 10 phút 8 phút
Quận Bình Thạnh 3.31 km 4 phút 4 phút
Quận Tân Bình 6.32 km 8 phút 7 phút
Quận Tân Phú 8.88 km 12 phút 10 phút
Quận Phú Nhuận 3.33 km 4 phút 4 phút
Thành phố Thủ Đức 9.68 km 13 phút 11 phút
Quận 3 2.92 km 4 phút 3 phút
Quận 10 5.01 km 7 phút 5 phút
Quận 11 7.35 km 10 phút 8 phút
Quận 4 4.78 km 6 phút 5 phút
Quận 6 9.61 km 13 phút 10 phút
Quận 8 11.87 km 16 phút 13 phút
Quận Bình Tân 11.94 km 16 phút 13 phút
Quận 7 7.84 km 10 phút 9 phút
Huyện Củ Chi 32.47 km 43 phút 35 phút
Huyện Hóc Môn 17.07 km 23 phút 19 phút
Huyện Bình Chánh 17.44 km 23 phút 19 phút
Huyện Nhà Bè 11.76 km 16 phút 13 phút
Huyện Cần Giờ 37.26 km 50 phút 41 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(88)
Thẩm mỹ viện
264K Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(9)
Thẩm mỹ viện
244 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
3,9
(84)
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
262 Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc có tổng cộng 17 review. Đạt mức điểm trung bình là 2,4/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm Mỹ JK Hàn Quốc đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

2.4/5 - (17 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Lily Doan
6 tháng trước
Lừa đảo. Mình đã trả 90tr cho combo trị rạn bụng, ngực, tiêm sẹo lồi, nâng cơ ngực. Ko có 1 cái gì hiệu quả. Ban đầu tư vấn chỉ hiệu quả sau 1 lần nhưng sau đó thì lại nói phải đi mỗi tuần 1 lần trong 1 tháng, sau 1 tháng thì nơi này thông báo đổi chủ và vẫn làm cho khách cũ nhưng k có 1 bạn chăm sóc. Mình đi được 6-7 tuần, mua thêm 2 chai serum giá 18tr và kết quả là vẫn giống như ban đầu lúc mình tới. Rạn vẫn y nguyên, sẹo vẫn còn. Chưa bao giờ làm thẩm mỹ mà giống cướp giật lừa đảo giống chỗ này
review map
Mi Trà
8 tháng trước
Đến đúng h mà phải đợi cả tiếng mới dk vào cho bsi . Mà đã đặt lịch bắn lazer mà vào tư vấn bảo tiêm. Bảo tiêm 2 lần hết sẹo . Tới tiêm lần 2 thì ko thèm gọi nhắc v là t bỏ luôn. V mà ban đầu gọi hỏi thăm khách đến chưa,nhắc nhở các kiểu..
review map
hau Nguyen
một năm trước
Chi nhánh quận 1 làm việc rất thiếu chuyên nghiệp.Mình đặt lịch ngày 3/12 tới làm laser trị thâm nhưng nhân viên tư vấn nói nếu tiêm thì hiệu quả sẽ nhanh hơn, mắt chị chỉ thâm do thức khuya nên chỉ cần tiêm 1 lần và chờ 10 ngày là oki.Hôm nay ngày thứ 15 mình quay lại tái khám vì mắt còn thâm hơn lúc đầu.Điều buồn cười là nhân viên tư vấn chốt đơn liệu trình 1 buổi, tới lúc làm bạn nhân viên lại hẹn 10 ngày sau tới tiêm mũi 2 => nhân viên không hề đọc thông tin khách hàng trước khi làm.Thứ 2 là tư vấn đã xong nhưng khi làm chị nhân viên tiếp tục up sale hỏi chị đã làm mắt chưa, sao chị ko làm mắt cho đẹp. Rất khó chịu.Hôm nay quay lại tái khám thì vẫn chị đó lại bảo vì chị tiêm liệu trình 1 mũi nên 1 tháng chị mới quay lại tái khám. Mắt thâm như này sau 10 ngày tiêm bên em chưa có trường hợp nào như vậy đâu, chị về đợi đi, 1 tháng thì tới.Rồi ủa, cái liệu trình của mình từ đầu đã là như vậy rồi, sao không nói luôn để người ta mất công đi từ quận 2 qua. rồi lên chốt đúng 1 câu bảo khách đi về chờ tiếp, trong khi mắt thì thâm hơn cả lúc đầu.Giờ mắt mình vẫn thâm, không như những gì bên bạn đã tư vấn và mình chỉ có thể chờ. Rồi sao đi làm với cái mắt như này?
review map
Khoa Phạm
một năm trước
Tệ đặt lịch xong lên full chỗ, đợi gần 2 tiếng xong về tay không đã hết chỗ thì gọi nói 1 tiếng đằng này gọi hỏi khi nào a tới. Kỹ thuật viên thì ok mà cạo không hết lông kiểu như cho qua loa. Còn nữa triệt toàn thân không có triệt mặt. Vừa tốn tg, tiền không bao h quay lại nữa
review map
Khoi Pham
3 năm trước
Báo giá không đúng với thực tế. Giá 1 liệu trình khá mắc. Họ gọi điện báo giá như vậy mà lên đó thì giá lại khác. Mọi người nên hỏi kĩ là giá 1 liệu trình là bao nhiêu và bao nhiêu buổi. Còn làm lẻ thì cũng phải hỏi kĩ ko là lên đó họ nói giá khác đi mất thời gian.
review map
Quang Thiện Tô
3 năm trước
Mình rất hài lòng về cách phụ vụ của nhân viên và chăm sóc khách hàng nhất là chị tư vấn NA NA <3
review map
Thần Tuấn
3 năm trước
Mình nâng mũi ở đây ai cũng khen đẹp, fom tự nhiên không cao quá, hài hoà với khuôn mặt . Cám ơn Bác Sĩ của JK Hàn Quốc
review map
Hiếu Lê
10 tháng trước
Chi nhánh hà nội nhân viên k chuyên nghiệp k có tâm k có net
review map
Cuong Nguyen
một năm trước
Lừa đảo ko an toàn nhé mọi người tránh xa.
review map
Hung Duong
3 năm trước
rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng ở TMV JK
review map
Anh Lê
4 năm trước
Mắc
review map
Sony Motoluxe
3 năm trước
Zero star. They quote a low price to make an appointment but once you walk-in they will ask 12 times more without even checking your skin. I lost a weekday morning by going there, I wanted to try an odd session first and decide full package …Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *