Review Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng phục vụ có tốt không?

Review Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải PhòngViện Thẩm mỹ Kangnam Hải PhòngViện Thẩm mỹ Kangnam Hải PhòngViện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

4,8
/ 5 (192)

Thẩm mỹ việnGiờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–18:00
Thứ Ba 08:00–18:00
Thứ Tư 08:00–18:00
Thứ Năm 08:00–18:00
Thứ Sáu 08:00–18:00
Thứ Bảy 08:00–18:00
Chủ Nhật 08:00–18:00

Giới thiệu Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với địa chỉ tại 378 Phố Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, là một phần của chuỗi hệ thống 12 viện thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu, được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng, nhờ vào sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Kangnam Thanh Hoá
Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Không gian của Viện Thẩm Mỹ Kangnam tại Hải Phòng rộng rãi, nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại và sự trang bị đầy đủ các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Kangnam là những người đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm dày dạn từ cả Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú và sự tận tâm với nghề đã giúp họ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Kangnam vô cùng đa dạng, từ các liệu pháp chăm sóc da cơ bản đến các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, bao gồm nâng mũi, căng da mặt, giảm béo, và nhiều hơn nữa. Mỗi dịch vụ đều được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Về dịch vụ của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0962 778 866 hoặc truy cập website của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0962 778 866 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hải Phòng
Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hải Phòng – Trực thuộc Hệ thống Thẩm mỹ Kangnam chuẩn Hàn 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng 1900.6466 · #Benhvienthammykangnam …
Thẩm mỹ viện Kangnam Hải Phòng: Địa chỉ Uy Tín hàng đầu
Tại Kangnam Hải Phòng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại, an toàn cũng chế độ hậu phẫu hấp dẫn. Cơ sở đã không ngừng …
Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tốt không? Các tiêu chí …
Đến với Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng, khách hàng không chỉ được trải nghiệm làm đẹp trong không gian sang trọng, đẳng cấp quốc tế mà còn được …

Chỉ đường đến với Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận Hồng Bàng 2.27 km 3 phút 2 phút
Quận Ngô Quyền 3.80 km 5 phút 4 phút
Quận Hải An 2.61 km 3 phút 3 phút
Quận Kiến An 558.68 km 745 phút 609 phút
Quận Đồ Sơn 558.68 km 745 phút 609 phút
Quận Dương Kinh 2.61 km 3 phút 3 phút
Huyện Thuỷ Nguyên 558.68 km 745 phút 609 phút
Huyện An Dương 2.61 km 3 phút 3 phút
Huyện An Lão 558.68 km 745 phút 609 phút
Huyện Kiến Thuỵ 558.68 km 745 phút 609 phút
Huyện Tiên Lãng 558.68 km 745 phút 609 phút
Huyện Vĩnh Bảo 558.68 km 745 phút 609 phút
Huyện Cát Hải 558.68 km 745 phút 609 phút
Huyện Bạch Long Vĩ 558.68 km 745 phút 609 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng

Thẩm mỹ viện gần đây
4,3
(16)
Thẩm mỹ viện
93 P. Máy Tơ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,5
(19)
Thẩm mỹ viện
157 P. Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng 180000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(21)
Thẩm mỹ viện
Sau Big C, Lô 20 Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Kết luận Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng có tổng cộng 192 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,8/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.8/5 - (192 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Nam Hoàng
2 tuần trước
Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dễ thương . Chất lượng dịch vụ rất tốt
review map
Ngô Thị Hải Yến
2 tháng trước
Dịch vụ chất lượng 5 sao, thái độ phục vụ của bác sỹ và nhận viên rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, mình từng cắt mí ở đây h nếp mí tự nhiên, tròn đẹp, 10 điểm không có nhưng
review map
nga nga
một tháng trước
Kangnam thì khỏi nói rồi, toàn người nổi tiếng làm dịch vụ ở đây nên KN mở cơ sở ở HP là phải qua trải nghiệm luôn. Không làm mình thất vọng chút nào
review map
Vương Tống
một tuần trước
Đội ngũ bác sỹ và nhân viên rất tận tình tôi rất hài lòng
review map
Linh Thuy
11 tháng trước
Cơ sở rộng rãi, phòng chờ đẹp, nhân viên niềm nở, bác sĩ thân thiện. Cho 5* chất lượng dịch vụ
review map
mai pham
3 ngày trước
nhân viên ở đây rất nhiệt tình thân thiện
review map
Thinhai Pham
một tuần trước
Nhân viên nhiệt tình chất lượng phục vụ tốt
review map
Minh Thu Do
2 ngày trước
Bác sĩ mát tay,làm đẹp lắm ạ
review map
Nga Bùi
một tháng trước
Cơ sở vật chất tốt,phục vụ nhiệt tình,tư vấn đúng kết quả
review map
THẢO VŨ THỊ THANH
2 ngày trước
Dịch vụ tốt,cơ sở sạch đẹp
review map
Hoangminh Vu
9 tháng trước
Mình được chăm sóc rất tốt khi làm dịch vụ ở đây.
review map
Toan Nguyen
một tháng trước
Phục vụ rất tốt, tư vấn nhiệt tình. Rất hài lòng
review map
Thuỷ Vũ
2 tháng trước
Giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình
review map
Huyền Trang Dương
10 tháng trước
Đã sử dụng 7 buổi trị nám tại đây, giờ đang sử dụng thêm dịch vụ cắt mí nữa. Trộm vía, kết quá cắt mí lần này cũng không làm mình thất vọng như trị nám lần trước.
review map
Phạm Hương Giang
6 ngày trước
Rất tốt, bác sĩ nhiệt tình
review map
Duy Cảnh Nguyễn
11 tháng trước
Đưa vợ đi trị nám ở đây về, chưa hết liệu trình mà da đã thấy sáng lên, nám giảm và mờ gần hết, còn mỗi chân nám. Đánh giá khá cao từ hệ thống cơ sở vật chất, bác sĩ và nv rất chi là nhiệt tình và tân tâm
review map
Mo Nguyen Hong
8 tháng trước
Cơ sở vật chất đẹp, quan trọng có bác sỹ điều trị da nên yên tâm hẳn so với những cơ sở thẩm mỹ khác. Làm đẹp cứ đến đây mà làm cho an toàn nhé!
review map
Nguyên Thanh Dung
10 tháng trước
Nâng mũi ở đây đẹp lắm. Mình nâng được 2 năm rồi rất ưng. Dịch vụ chuyên nghiệp. Nhất là các bạn tư vấn viên cực kì xink gái mà lại còn nhiệt tình nữa chứ.
review map
Hà Nội Chất Lượng Việc làm
10 tháng trước
Trước cắt mí nhiều bên những cảm thấy hoàn hảo lắm nên tìm chỗ khác để sửa lại. Và thật may mắn khi cắt mí ở đây, bác sĩ nhẹ nhàng dịu dàng và tay nghề cao lắm luôn. Sửa có chút thui mà ưng không chịu được, mà lại mắt bị sưng, hồi phục nhanh. Cực kỳ hài lòng với chất lượng bác sĩ và nhân viên ở đây.
review map
Thắm Vũ
10 tháng trước
Sinh viên ít tiền nên khá là cân nhắc khi lựa chọn spa để điều trị mụn. Trước từng tiếc tiền đi trị mụn ở mấy cái spa nhỏ về lại bị thêm, phản hồi thì họ im lặng không bù tiền dịch vụ gì cả. Quen biết được chị cùng xóm nên được giới thiệu vào Đông Á trị mụn nên cũng yên tâm phần nào. Khi đến đây thì quả thực biết mình lựa chọn đúng địa điểm, và kết quả không ngoài mong đợi, da sạch sáng mịn và hết sạch cả mụn thâm
review map
Lê Nguyên
10 tháng trước
Mình mắt 1 bên 1 mí 1 bên 2 mí nên lựa chọn cắt mí tại Đông Á, tình trạng mắt đã khắc phục hoàn toàn giờ đây mí mắt rõ nếp mí, mí to, rõ nét mà còn rất tự nhiên nữa. Không ai tin mình đã cắt mí luôn.
review map
Dung Pham
một tháng trước
Rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ
review map
Huong Le
10 tháng trước
mình từng đi spa chăm sóc da và trị mụn ở đông á, trước bị đỏ thâm nhiều nhưng mới đi 2 tuần da mịn hơn rất nhiều. dịch vụ rất tốt
review map
anh vũ ngọc
11 tháng trước
qua nhiều tmv rồi mà lần đầu được trải nghiệm dịch vụ tốt như này, bác sĩ nhẹ nhàng tình cảm, nhân viên tư vấn tận tình chu đáo tận tâm, hết liệu trình đầu tiên đã thấy nám mờ gần hết rồi, 10 đỉm
review map
Lan Trần
6 ngày trước
Tốt, phục vụ nhiệt tình
review map
Tu Dinh
10 tháng trước
Đã từng cắt mí và ngực ở đây, kết quả siêu đẹp luôn, giá cả thì hơi cao chút, nhưng tiền nào của đó, rất đáng luôn, cảm ơn Đông Á nhiều nhé.
review map
Thu Nguyen
11 tháng trước
Mình mới cắt mí ở đây, bác sĩ mát tay lắm luôn, mắt không hề bị sưng, sau 2 hôm đã vào form rồi.
review map
Lâm Dương
10 tháng trước
Dịch vụ tốt và chất lượng hoàn hảo, mí sau 1 tháng đã vào form và rất đẹp, cảm ơn bác sĩ đông á
review map
Dandy Ho
10 tháng trước
Lặn lội đưa người yêu làm đẹp ở đây mất thời gian quá, nhưng được cái cơ sở sạch sẽ thoáng mát nên ngồi chờ lâu cũng ko thấy khó chịu. Nhân viên thì nhiệt tình quá nen cũng hơi phiền. Xong cái thì người yêu cũng hài lòng vì dịch vụ nên cho 10đ
review map
Bảo Trang
11 tháng trước
ngày sinh viên từng đi trị mụn ở mấy cái spa nhỏ tiền thì mất mụn thì nặng lên. may có chị gioi thieu qua đây làm h măt mơi đc dẹp như thé nay..hihii

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *