Review Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang có tốt không?

Review Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic - Nha Trang Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic - Nha TrangViện Thẩm Mỹ MediCare Clinic - Nha TrangViện Thẩm Mỹ MediCare Clinic - Nha TrangViện Thẩm Mỹ MediCare Clinic - Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

4,8
/ 5 (49)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 84 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
  • Website : https://vienthammymedicare.vn/
  • Số điện thoại : 0931 456 984

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–19:00
Thứ Ba 08:00–19:00
Thứ Tư 08:00–19:00
Thứ Năm 08:00–19:00
Thứ Sáu 08:00–19:00
Thứ Bảy 08:00–19:00
Chủ Nhật 08:00–19:00

Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic, đặt tại số 84 Quang Trung, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Một điểm đến làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp. Với vị trí thuận lợi và dễ dàng tìm kiếm, MediCare Clinic mang đến một không gian thoáng đãng, được thiết kế với phong cách hiện đại và tinh tế. Cơ sở này tự hào sở hữu một đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, luôn cập nhật những xu hướng và phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới.

MediCare
Dịch vụ giảm béo Medicslim theo tiêu chuẩn công nghệ Hoa Kỳ

Dịch vụ tại MediCare Clinic đa dạng, bao gồm chăm sóc da cơ bản, điều trị nâng cao vấn đề về da, và các liệu pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, cùng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ nổi bật tại MediaCare là dịch vụ giảm béo Medicslim theo tiêu chuẩn công nghệ Hoa Kỳ và các liệu pháp điều trị da chuẩn Y Khoa. tất cả đều nhằm mang lại cho khách hàng vẻ ngoài tươi trẻ, tự nhiên và đầy tự tin.

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0931 456 984 hoặc truy cập website của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0931 456 984 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic | Nha Trang
… gia tại MEDICARE CLINIC để được tự tin ở bất kỳ nơi đâu! ▪️ Giảm tới hơn 90% mùi hôi khó chịu, trả lại vùng nách căng trắng, sáng đều màu. ▪️ Trực …
MediCare Clinic – Chăm sóc và điều trị da chuẩn y khoa
Viện thẩm mỹ MediCare Clinic là đơn vị chuyên chăm sóc và điều trị da chuẩn y khoa với các dịch vụ như: điều trị mụn, phun xăm thẩm mỹ, xoá nhăn, giảm béo,.
Wiki: 5 Thẩm mỹ viện tại Nha Trang uy tín, chất lượng nhất
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường · Địa chỉ: 81 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa · Điện thoại: 1900 7067 · Email: ngochuong@thammyvienngochuong.vn …

Chỉ đường đến với Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Thành phố Nha Trang 1.66 km 2 phút 2 phút
Thành phố Cam Ranh 32.27 km 43 phút 35 phút
Huyện Cam Lâm 20.89 km 28 phút 23 phút
Huyện Vạn Ninh 54.69 km 73 phút 60 phút
Thị xã Ninh Hòa 28.35 km 38 phút 31 phút
Huyện Khánh Vĩnh 37.65 km 50 phút 41 phút
Huyện Diên Khánh 16.91 km 23 phút 18 phút
Huyện Khánh Sơn 38.97 km 52 phút 43 phút
Huyện Trường Sa 438.06 km 584 phút 478 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang

Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(434)
Thẩm mỹ viện
81 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa 57100
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(11)
45 Nguyễn Du, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa 65000
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(273)
Thẩm mỹ viện
218 Thống Nhất, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Kết luận Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang có tổng cộng 49 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,8/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm Mỹ MediCare Clinic Nha Trang đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.8/5 - (49 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
14TRÂN LÊ KHÁNH
2 tuần trước
Dịch vụ rất oke thấy hiệu quả rất rõ, nhân viên nhiệt tình sẽ ủng hộ lần sau
review map
Thư Lê
2 tuần trước
Mình nghé viện làm dịch vụ tại viện trúng chương trình 8/3 thấy nhân viên nhiệt tình dễ thương hôm sau mình qua làm môi nữa
review map
6/3 Bùi Anh Thư
2 tuần trước
Mình cảm thấy dịch vụ bên viện Medicare rất hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên nhiệt tình lắm nè hihi
review map
Belinh Nguyenthi
2 tuần trước
Dịch vụ hiệu quả, từ khi làm béo bên viện mình cảm thấy người gọn hẳn, ai cũng khen hết hi hi
review map
Chi thi
2 tuần trước
Viện thẩm mỹ cơ sở máy móc tốt, nhân viên thân thiện, dịch vụ giảm mỡ rất tốt????
review map
Uyên Phương
một tuần trước
Tôi rất ko hài lòng về dịch vụ, đã phản ảnh nhưng vẫn chưa được hồi đáp
review map
Hùng Đình
2 tuần trước
Đến medicare nv nhiệt tình chu đáo, làm đẹp uy tín,
review map
Phụng Trương Như
4 tháng trước
-Trung tâm sang trọng, cơ sở vật chất mới, sạch sẽ thoáng mát, không gian thoải mái.-Tư vấn nhiệt tình dễ thương, kỹ thuật chuyên môn cao, làm đúng với nhu cầu khách hàng. Các bạn làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu và có trách nhiệm.-Giá cả phù hợp ????????
review map
pham nghia
4 tháng trước
Lần đầu tiên đến đây mình cảm thấy rất là ưng vì tìm được 1 nơi có thể giúp mình lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 liệu trình. nhân viên nhiệt tình còn tặng vocher nữa . thiết bị hiện đại công nghệ tiên tiến.
review map
Mỹ Ngọc Trần Thị
4 tháng trước
Nhân viên thân thiện nhiệt tình, nơi làm đẹp sang trọng chuyên nghiệp uy tín rất đáng để đến làm đẹp sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè đến để cùng trải nghiệm.
review map
Quy Lê Thị Ngọc
4 tháng trước
Điểm làm đẹp uy tín, mà nhân viên tư vấn và các bạn kĩ thuật viên rất thân thiện và vui vẻ luôn, làm xong hài lòng quá trời sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ
review map
Thảo Nhi
4 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình,thấy rất chuyên nghiệp,thật sự là 1 nơi đáng để ghé vào làm đẹp.
review map
loan dang
4 tháng trước
Trải nghiệm dịch vụ rất tốt, từ nhân viên tư vấn đến các bộ phận bên trên đều rất nhiệt tình, rất hài lòng và sẽ quay lại
review map
0130_Dương Thanh Phong
4 tháng trước
-Mình đã dùng dịch vụ tăng sinh mầm tóc bên đây, làm xong thấy tóc mọc lên nhiều thấy rõ luôn, bác sĩ và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương, dịch vụ tốt,khang trang, sẽ giới thiệu bạn bè,ng thân tới ☺️☺️☺️
review map
Hr Như Quỳnh
4 tháng trước
Nhân viên ở đây nhiệt tình, dịch vụ tổ, cơ sở vật chất tốt... Mọi thứ đều oke.
review map
Yum Nguyen
4 tháng trước
Lễ tân thân thiện, các bạn tư vấn đúng mục đích mình cần k sale nhiều gói chọn gói phù hợp w số tiền hợp lý nên mình rất ưng, có mấy cái k cần thiết các bạn cũng tư vấn k cần làm nên thấy khá ưng ý, sẽ ủng hộ dài dài ????
review map
Giang Nguyễn
4 tháng trước
Bữa nhấn quan tâm giảm mỡ mà được mấy bạn nhân viên tư vấn rõ ràng, nhiệt tình nữa, mai khai trương ghé liền vì thấy mấy bé nhân viên dễ thương quá
review map
Kim Hoang
4 tháng trước
Mình làm dịch vụ điêu khắc mày sợi ở đây rất ưng ý. Nhân viên nhiệt tình lắm. Mình sẽ quay lại để làm các dịch vụ khác. ????
review map
My Trần Thị Diệu
4 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình dịch vụ quá okMình chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ 5 sao
review map
Anh Nguyễn
4 tháng trước
Nhân viên tư vấn trước qua đt rất nhiệt tình dẽ thương. Hào hứng mai khai trương ghé qua xem thử!
review map
Phụng Phụng
4 tháng trước
trải nghiệm tuyệt vờichị 2 mình từng làm đẹp ở hệ thống này , phòng khám rất đẹp , sáng sủa nhân viên dễ thương lắm.
review map
thuong minh
4 tháng trước
Dịch vụ ok,chất lượng ,nhân viên tư vấn dễ thương nhiệt tình , đặt biệt là cô tư vấn có nốt ruồi ở trán
review map
Tra Nguyen
4 tháng trước
Tui đi nhiều chỗ làm đẹp rồi mà thấy cái này ok nè. Làm đẹp rẻ mà còn nhiệt tình nữa, quá ok
review map
Diệp Trần Thế
4 tháng trước
Dịch vụ rất tốt,nhân viên nhiệt tình,không gian thoáng đẹp.10 điểm????❤️
review map
Ly Nguyễn
4 tháng trước
Viện nhìn rất hoành tráng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ quay lại ủng hộ thêm dịch vụ môi. ????
review map
Triết Nguyễn Minh
4 tháng trước
Nhân viên hỗ trợ giải đáp rất nhiệt tình, nhất định sẽ đến làm
review map
Hiền Phạm thị thu
4 tháng trước
đã trải nghiệm dịch vụ bên này, nhân viên chu đáo, làm rất hiệu quả
review map
Minh Vu
2 tuần trước
Dịch vụ rất oke rất ưng cảm ơn viện thẩm mỹ nhiều
review map
Hieu Ngoc
4 tháng trước
Bạn chuyên viên hỗ trợ mình rất nhiệt tình, sẽ quay lại ủng hộ lần gần nhất!
review map
Tiến Đạt
3 tuần trước
Tư vấn nhiệt tình, không giang rộng rãi thoáng mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *