Review Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang có uy tín không?

Review Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ Mega Korea - Nha Trang Viện Thẩm Mỹ Mega Korea - Nha TrangViện Thẩm Mỹ Mega Korea - Nha TrangViện Thẩm Mỹ Mega Korea - Nha TrangViện Thẩm Mỹ Mega Korea - Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

5,0
/ 5 (273)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 218 Thống Nhất, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
  • Website : https://megakorea.vn/
  • Số điện thoại : 1900 8136

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–19:00
Thứ Ba 08:00–19:00
Thứ Tư 08:00–19:00
Thứ Năm 08:00–19:00
Thứ Sáu 08:00–19:00
Thứ Bảy 08:00–19:00
Chủ Nhật 08:00–19:00

Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Viện Thẩm Mỹ Mega Korea nằm tại địa chỉ 218 Thống Nhất, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, được biết đến là một trung tâm làm đẹp mang đậm phong cách Hàn Quốc.  Mega Korea đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến và an toàn nhất từ Hàn Quốc. Điều này giúp viện mang lại những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Mega
Viện thẩm mỹ quốc tế Mega Korea – Nơi kiến tạo vẻ đẹp đắng cấp

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp tại Mega Korea là những người có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là trong các phương pháp và công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Họ luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da, về ngoại hình đừng ngần ngại liên hệ qua hotline của Viện để được tư vấn miễn phí các giải pháp làm đẹp hiệu quả và phù hợp nhé!

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 1900 8136 hoặc truy cập website của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 8136 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mega Korea | Beauty, cosmetic & …
Nha Trang, Khánh Hòa 035 871 3889 CN5: 40 Trường Chinh, Xuân Phú, TP. Huế, Thừa Thiên Huế 034 606 2045 CN6: TP. Đông Hà, Quảng Trị (Coming Soon)
CẢNH BÁO GIẢ MẠO VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ …
Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mega Korea đã phát hiện ra tình trạng cơ sở thẩm mỹ giả mạo thương hiệu MEGA KOREA. Cơ sở thẩm mỹ giả mạo thông …
Wiki: 5 Thẩm mỹ viện tại Nha Trang uy tín, chất lượng nhất
Tham khảo 5 địa chỉ thẩm mỹ viện hàng đầu ở Nha Trang, cung cấp dịch vụ chất lượng, kỹ thuật hiện đại cùng các chuyên gia chuyên nghiệp.

Chỉ đường đến với Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Thành phố Nha Trang 1.56 km 2 phút 2 phút
Thành phố Cam Ranh 32.67 km 44 phút 36 phút
Huyện Cam Lâm 21.11 km 28 phút 23 phút
Huyện Vạn Ninh 54.40 km 73 phút 59 phút
Thị xã Ninh Hòa 27.83 km 37 phút 30 phút
Huyện Khánh Vĩnh 36.98 km 49 phút 40 phút
Huyện Diên Khánh 16.25 km 22 phút 18 phút
Huyện Khánh Sơn 38.75 km 52 phút 42 phút
Huyện Trường Sa 437.52 km 583 phút 477 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang

Thẩm mỹ viện gần đây
4,9
(434)
Thẩm mỹ viện
81 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa 57100
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(11)
45 Nguyễn Du, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa 65000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(49)
Thẩm mỹ viện
84 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Kết luận Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang có tổng cộng 273 review. Đạt mức điểm trung bình là 5,0/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm Mỹ Mega Korea Nha Trang đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

5/5 - (273 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Tram Le
2 tuần trước
Tôi đã đến làm môi sinh học, màu rất ưng ý, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, cám ơn viện thẩm mỹ
review map
Thúy Hà Ngô Thị
9 tháng trước
Mình có tới mega kore trải nghiệm dịch vụ xoá nhăn không gian rộng thoát mát . Chất lượng dịch vụ rất tốt , nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Rất ưng và sẽ giới thiệu khách qua ạ.
review map
Wonhee Family
5 tháng trước
Cơ sở vật chất ổn! Nvien ổn. Chỉ là làm thì kết quả k cải thiện dù 1% . Tiếc cho bên TMV mình, cái quan trọng nhất là khách trải nghiệm đạt đc kết quả tốt (tốt chứ k cần phải cải thiện 50% hay 80% vấn đề của khách) thì mới giữ chân đc khách hàng lâu dài. Lúc tư vấn nhiệt tình lắm, làm xong muốn tìm 1 bạn tư vấn lại hay hỏi han về kết quả, trải nghiệm của khách thì toàn đánh mắt làm lơ, mời khách về.Đến đây làm 1 lần k quay lại nữa, cũng sẽ khuyên bạn bè, khách hàng k nên đến đây.
review map
Ho Xi Em
5 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng chu đáo, dịch vụ rất tốt, sẽ quay lại gth người thân qua mega làm đẹp
review map
My Tran
3 tháng trước
Dịch vụ rất hiệu quả, cơ sở vật chất rộng rãi. Nhân viên thì rất nhiệt tình
review map
Tam Nguyen
7 tháng trước
Không gian rộng rãi thoáng mát sạch sẽ,nhân viên tình rất nhiệt tình thân thiện, mình làm dịch vụ môi bên này rất là hài lòng sẽ quay lại làm thêm mày nữa
review map
Suny chan
6 tháng trước
Dịch vụ cấy môi bên Mega rất ok, khi bong ra màu tươi, đặc biệt là không thấy đau. Về nhà bóng ra ai cũng khen hết hihi
review map
Tran ThuTrang
8 tháng trước
Mình đang trải nghiệm dịch vụ đtri da bên mega, ưng hết chổ nói, nhiệt tình, dịch vụ rất tốt, mn nên thử
review map
Thu Hàng
7 tháng trước
Cơ sở rất rộng đẹp và thoáng mát, mình làm môi bên này rất đẹp mà giá rẻ nữa, sẽ quay lại làm thêm dịch khác. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình vui vẻ với khách hàng????
review map
Thảo Lê
7 tháng trước
Bên này dịch vụ làm rất tốt hiệu quả, cơ sở vật chất rộng rãi thoáng mát, nhân viên chủ đáo nhiệt tình
review map
Trà Vũ
5 tháng trước
Dịch vụ cấy tóc rất hiệu quả, tóc trước kia của mình rất thưa, nay tóc con quá trời và ra giày hơn, mình rất vui
review map
Jun hong
7 tháng trước
Nên trải nghiệm dịch vụ Mega, vì mình từng làm bên này dịch vụ rất hiệu quả rất ưng ý, nhân viên rất chú đáo nhiệt tình, cơ sở vật chất rộng rãi
review map
Nhi Yến
7 tháng trước
Mega có một đội ngũ nhân viên đông đảo và âm hiểu về dịch vụ của mình , trình độ tay nghề cao, làm bước nào cũng cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo an toàn cho khách, giúp mình cảm thấy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây
review map
Hải Nguyễn
7 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng chu đáo, dịch vụ rất tốt, sẽ quay lại dẫn ng thân gth qua nhà mega để làm đẹp
review map
Hiền Nguyễn Thị Ngọc
7 tháng trước
Mình làm dịch vụ tóc bên này rất bạn hài lòng, nhân viên thân thiện nhiệt tình vui vẻ, không gian rộng rãi thoáng mát. Lần sau mình sẽ quay lại làm dịch vụ khác nữa
review map
Thị Thùy Trâm Trần
7 tháng trước
Mình làm dv môi bên này rất đẹp, nhân viên thì vui vẻ nhiệt tình mình rất hài lòng, không gian ở đây rộng rãi thoáng mát
review map
nguyen hoang
4 tháng trước
Dịch vụ tốt , k đòi hỏi gì hơn nữa . Có diệp sẽ làm dịch vụ tiếp theo .
review map
THUÝ AN TRẦN
7 tháng trước
Dịch vụ làm môi bên này rất đẹp khi bong ra màu ưng ý, lúc nào cũng hồng tự nhiên. Nhân viên bên này rất nhiệt tình
review map
Tuyết Mai Lâm Thị
7 tháng trước
Mình làm dịch vụ bên này rất hài lòng, nhân viên nhiệt tình thân thiện vui vẻ, lần sau sẽ quay lại làm thêm dịch vụ khác
review map
tham nguyen
6 tháng trước
Mình làm dịch vụ tóc bên này rất hiệu quả và hài lòng, nhân viên thân thiện nhiệt tình vui vẻ
review map
Mai Lê
7 tháng trước
Mình đã và đang trải nghiệm dịch vụ bên mega. Rất lòng về tất cả, dịch vụ tốt hiệu quả, nhân viên vui vẻ chu đáo, rất nên trải nghiệm
review map
Thie Kim _.tkeen.kynk_.
7 tháng trước
Dịch vụ tốt, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, đã từng đi rất nhiều nơi nhưng không hiệu quả, đến với mega thật sự rất hài lòng, chất lượng, hiệu quả tốt, nên thử với mega
review map
Nguyễn Thị Thơ Trường TH Ninh Quang
7 tháng trước
Đã từng đi làm đẹp ở nhiều chỗ rồi nhưng mà ở Mega là nình thấy ưng ý nhất từ trước đến giờ. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình, không gian rộng rãi thoải mái lắm
review map
Dân Lê
7 tháng trước
Mình từng trải nghiệm.dịch vụ mày môi bên này, rất hài lòng khi bong ra rất đẹp màu tự nhiên, cơ sở vật chất ok, rộng rãi. Nhân viên thì nhiệt tình
review map
Phương Phạm
7 tháng trước
Nên trải nghiệm dịch vụ bên này, rất hiệu quả, mình đã từng làm môi khi bong ra màu môi rất tự nhiên lúc nào cũng thấy tươi. Nhân viên thì vui vẻ nhiệt tình
review map
Mo Nguyen
7 tháng trước
Không gian rộng rãi thoáng mát, nhân viên hòa đồng vui vẻ, mình làm dv môi bên này rất hài lòng màu lên tự nhiên rất đẹp và hôm nay mình quay lại làm thêm chân mày
review map
Hienkim1225 Huynh
6 tháng trước
Mình làm dịch vụ giảm mỡ bên này thấy rất hiểu quả, nhân viên ở đây vui vẻ hoà đồng nói chuyện rất dễ thương
review map
An Vũ
7 tháng trước
Mình làm dịch vụ môi bên này rất hài lòng, nhân viên vui vẻ thân thiện, hôm sau mình sẽ quay lại làm dịch vụ khác nữa
review map
Loan Bich
7 tháng trước
Không giận rộng rãi thoáng mát sách sẽ, mình làm dịch vụ môi bên hôm sau quay lai đánh giá tiếp, nhân viên thân thiện hòa đồng
review map
Thắm Ngọc
6 tháng trước
Dịch vụ bên Mega rất hiệu quả, đáng tin cậy, cơ sở vật chất rộng rãi, nhân viên nhiệt tình dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *