Review Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn Quận 11 có tốt không?

Review Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn Quận 5

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn quận 11 có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - HànViện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - HànViện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - HànViện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

4,4
/ 5 (151)

Spa



Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–18:00
Thứ Ba 08:00–18:00
Thứ Tư 08:00–18:00
Thứ Năm 08:00–18:00
Thứ Sáu 08:00–18:00
Thứ Bảy 08:00–18:00
Chủ Nhật Đóng cửa

Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn, nằm tại số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, là một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn làm đẹp. Cơ sở này được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu khu vực, trong một không gian sang trọng, hiện đại và đầy tiện nghi.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn tự hào với việc áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất, kết hợp giữa công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và kỹ thuật tinh tế của Việt Nam. Các dịch vụ chính tại đây bao gồm các liệu pháp chăm sóc da mặt, điều trị da chuyên sâu, tiêm filler và botox, phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cơ và tái tạo da, cùng với nhiều dịch vụ làm đẹp khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và thường xuyên được đào tạo, cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng và hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0909 333 777 hoặc truy cập website của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0909 333 777 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, Thành phố Hồ Chí Minh … 5, Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM … đánh giá an toàn đạt chuẩn đưng Top đầu khu vưc Tp Hồ Chí …
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn — Công nghệ Hàn – Nét …
Trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh (59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM). Gọi điện thoại · 0909 333 777. Thẩm mỹ mũi. Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự …
Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn đứng top 2 phòng khám …
… thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh … đánh giá an toàn y khoa. Bác sĩ có thể chia sẻ nhiều … Địa chỉ: Số 5, Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM.

Chỉ đường đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 6.37 km 8 phút 7 phút
Quận 12 12.03 km 16 phút 13 phút
Quận Gò Vấp 8.94 km 12 phút 10 phút
Quận Bình Thạnh 8.81 km 12 phút 10 phút
Quận Tân Bình 4.66 km 6 phút 5 phút
Quận Tân Phú 4.53 km 6 phút 5 phút
Quận Phú Nhuận 5.61 km 7 phút 6 phút
Thành phố Thủ Đức 15.31 km 20 phút 17 phút
Quận 3 4.97 km 7 phút 5 phút
Quận 10 2.88 km 4 phút 3 phút
Quận 11 1.66 km 2 phút 2 phút
Quận 4 6.53 km 9 phút 7 phút
Quận 6 3.92 km 5 phút 4 phút
Quận 8 6.57 km 9 phút 7 phút
Quận Bình Tân 6.27 km 8 phút 7 phút
Quận 7 9.54 km 13 phút 10 phút
Huyện Củ Chi 31.53 km 42 phút 34 phút
Huyện Hóc Môn 15.67 km 21 phút 17 phút
Huyện Bình Chánh 12.04 km 16 phút 13 phút
Huyện Nhà Bè 11.01 km 15 phút 12 phút
Huyện Cần Giờ 38.09 km 51 phút 42 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(13)
Tiệm chăm sóc móng
55 ( R4-04 ) đường số 2 Khu Hưng Gia 2 Phú Mỹ Hưng Quận 7 ( cuối đường, Bùi Bằng Đoàn, quẹo trái, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
4,4
(45)
Thẩm mỹ viện
134 Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(91)
Thẩm mỹ viện
179 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Kết luận Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn có tổng cộng 151 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,4/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.4/5 - (151 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Thao Tran
2 tuần trước
Làm mũi không hề đau tí gì không hề như mình tưởng. Bệnh viện sạch sẽ 1 mình được nằm 1 phòng tiệt trùng chứ k phải nằm chung chạ như viện khác mình đã làm. các bạn nào thích làm đẹp mà còn sợ thid cứ mạnh dạn đến Việt hàn nhéP/S 2 tháng hậu phẫu: Sau 3 tuần hậu phẫu, mình vô tình đập mũi vô cửa. Mình đau choáng váng và cái bản lề của cửa bị móp luôn. Lúc đó vết thương bị chảy máu. Vậy mà mũi mình không hề hấn gì luôn. Phải nói viện làm mũi quá đỉnh. Giờ gần 2 tháng, mình rất thích mũi của mình. đợi sau này mình sẽ quay lai tiếp tục cập nhật độ bền của mũi
review map
Nga Koj
2 tháng trước
Mình thấy bác sĩ và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình . Làm đẹp ưng ý ????
review map
Hạnh Nguyễn
một tuần trước
Đã có ngừoi nhà làm ở đây và râtS ok
review map
Lương Trung Hùng
7 tháng trước
Dù ai nói gì thì nói chớ tui là tui vẫn chọn Việt Hàn. Vì đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình lắm. Hậu phẫu cũng rất là chu đáo và ân cần.
review map
Hao Vo
3 tháng trước
Mình đã làm ở đây, nâng mũi đã sửa lại lần 2 nhưng vẫn bị vẹo.
review map
Lê Kyu Official
7 tháng trước
Tôi vừa hoàn thành quá trình nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn và tôi thật sự không thể hạnh phúc hơn với kết quả mà viện đã mang lại cho tôi. Từ khi bước vào viện cho đến khi hoàn tất quá trình, tôi đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng tại đây.Bác sĩ Hải đã thể hiện tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác đã lắng nghe mọi mong muốn của tôi và tư vấn một cách tận tâm nhất về phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt của tôi. Quá trình nâng mũi diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn, nhờ vào tay nghề tuyệt vời của bác sĩ và đội ngũ y tá nhiệt tình.Không chỉ có bác sĩ Hải, mà cả đội ngũ nhân viên tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn đều rất chu đáo, thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi đã cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ họ, từ việc hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trước và sau quá trình nâng mũi.Tôi thật sự cảm kích về kết quả và trải nghiệm tại viện. Khuôn mặt của tôi trở nên thon gọn và hài hòa hơn, với đôi mắt trở nên cuốn hút và tỏa sáng. Tôi không ngần ngại đưa ra 5 sao cho Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn và sẽ khuyên bạn bè và người thân của mình ghé thăm viện nếu muốn trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và chuyên nghiệp.Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn vì đã mang đến cho tôi niềm tin và sự tự tin mới trong vẻ đẹp của mình!
review map
Lê Phạm Đình Khang (Lê Kyu)
9 tháng trước
'Tôi vô cùng hài lòng với trải nghiệm của mình tại Việt Hàn. Quá trình nâng mũi của tôi diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Bác sĩ Hải đã thể hiện tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm, tạo ra kết quả tuyệt vời cho nâng mũi của tôi. Quá trình nâng mũi của tôi diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ cảm giác đau hay khó chịuKhông chỉ bác sĩ Hải, mà cả nhân viên y tá và nhân viên khác trong viện đều rất chu đáo và tận tâm. Họ đã chăm sóc tôi một cách tận tình, luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi và đảm bảo tôi cảm thấy thoải mái và tự tin.Tôi thật sự tin tưởng vào chất lượng và chuyên nghiệp của Việt Hàn. Từ sự khéo léo của bác sĩ đến sự chăm sóc tận tụy của nhân viên, tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả nâng mũi của mình. Tôi sẽ chắc chắn giới thiệu viện này cho bạn bè và người thân của mình. Từ sự khéo léo của bác sĩ đến sự chăm sóc tận tụy của nhân viên, tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả nâng mũi này.Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn vì đã mang đến cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo rằng tôi sẽ quay lại nếu có cần thiết trong tương lai
review map
Nguyen Khanh Vy
7 tháng trước
Mình may mắn có người thân bạn bè làm MŨI bên Viện nhiều năm rồi rất đẹp giới thiệu nên Trộm vía chiếc mũi 14 ngày ưng ý ghê luôn Viện ơi! Ai cũng khen nhìn tự nhiên đẹp như mũi thật ..các bạn y tá thì chăm sóc chu đáo lắm.., ko đau ko sưng bầm gì nhiều mình thấy hài lòng lắm! Cảm ơn Bác sĩ Việt Hàn !????
review map
Khánh An
3 tuần trước
Bác sĩ, nhân viện chăm sóc chu đáo
review map
Kieu Dung Lê
9 tháng trước
Mới sửa mũi o đây. Bác sĩ cực kì mát tay. Trộm vía về mình ít bị sưng. Giá cũng hợp lý vs hỗ trợ trả góp. Nên highly recommend các bạn đang có ý địh sửa mũi địa chỉ này.
review map
Lê Giunn
9 tháng trước
bấm mí ở đây đỉnh nha. ko phẫu thuật nên ko đau á mng. Tui bấm mí vi chạm dc hai mí rõ nét không kiêng cữ j nhiều 5 saooooo
review map
Nhung Trần Thị Tuyết
một tháng trước
Bác sĩ tận tâm, dịch vụ tốt
review map
Ngân Nguyễn Thúy
7 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, vui vẽ chu đáo. Dv tốt. Rất hài lòng khi đến đây làm đẹp
review map
hue nguyen
2 tháng trước
Chất lượng trải nghiệm dịch vụ OK
review map
Na Y
2 tháng trước
Chất lượng làm đẹp đích vụ tot
review map
Ngan Nguyen Kim
một tháng trước
Bác sĩ chuyên nghiệp, mát tay
review map
oanh pham
2 tháng trước
Ngừoi nhà đã trải nghiệm dịch vụ oki
review map
Thia Nguyễn
2 tháng trước
Đã trải nghiệm dịch vụ oki lắm
review map
Dep Nguyen
2 tháng trước
đã trải nghiệm dịch vụ hài lòng
review map
Thu Thảo Nguyễn Thị
một tháng trước
Bs tận tâm, mát tay lắm
review map
Thao La
2 tháng trước
Bác sĩ ở đây rất giỏi!
review map
Trinh Đặng
7 tháng trước
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình bác sĩ có chuyên môn cao.
review map
HỒNG LÊ THỊ CẨM
4 tuần trước
Đội ngũ và Bác sĩ chuyên nghiệp
review map
Ngọc Giàu
một tháng trước
Ba mát tay, đã trải nghiệm
review map
TOÁN KÊ
một tháng trước
Chất lượng dịch vụ ổn lắm
review map
Bé Hí TV
2 tháng trước
Rất tốt ạ
review map
Hit SEO
một năm trước
Điều trị da bên này rồi, cũng hiệu quả nhưng phải kiên trì sau 2 3 liệu trình thì da hết nám mụn với nhăn cũng ít hơn. Giá cao nhưng chất lượng ok.
review map
Chi Chi momy Channel
một tháng trước
Chất lượng dịch vụ ok lắm
review map
Thoa Phạm
một năm trước
Làm ngực hư, để cho điều dưỡng học nghề làm, không có chứng chỉ k có bằng cấp làm ngực cho khách hàng, làm ngực bị thông khe, bị lệch. K bảo hành và k giải quyết kiếu nại cho khách hàng, vô trách nhiệm,
review map
Xuyến Đinh
một năm trước
Sửa ngực ngta không ok lại không có hướng giải quyết mà đòi kiện?. Bên bạn không chịu trách nhiệm thì ngta phải mở bs khác thôi chứ chẳng lẽ để ngực hư như vậy ạ. Ít ra có hướng giải quyết cụ thể, còn đây bạn còn k không cho gặp bác sĩ trực tiếp làm cho Kh, để bs giải thích hay trấn an. Nên xem lại cách làm việc ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *