Review Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê Quận 5 dịch vụ tốt không?

Review Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê Quận 5

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê Quận 5 có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê trong bài viết sau đây!

Tổng quan về Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải LêViện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải LêViện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải LêViện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

4,3
/ 5 (76)

Thẩm mỹ viện


  • Địa chỉ : 554 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Website : https://www.drhaile.vn/
  • Số điện thoại : 1900 555555

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:00–18:00
Thứ Ba 08:00–18:00
Thứ Tư 08:00–18:00
Thứ Năm 08:00–18:00
Thứ Sáu 08:00–18:00
Thứ Bảy 08:00–18:00
Chủ Nhật 08:00–18:00

Giới thiệu Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê, nằm tại 554 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn y khoa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và an toàn.

Chuyên môn của viện tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt, bao gồm: phẫu thuật nhấn mí, cắt bỏ mỡ thừa ở mí mắt, thu gọn môi, thu gọn cung mày, và nhiều dịch vụ khác. Đây là địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt mới, tràn đầy tự tin và toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Đội ngũ bác sỹ tại đây, với chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học danh tiếng và sở hữu kinh nghiệm lâu năm. Sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng nhất. Cơ sở vật chất của viện được đầu tư mạnh mẽ, hiện đại, tạo nên một không gian chuyên nghiệp và đầy uy tín.

Bảng giá & Dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Về dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 1900 555555 hoặc truy cập website của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 555555 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Dưới đây là một số hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Thẩm mỹ viện Dr Hải Lê có tốt không?
Bác sĩ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê cống hiến hết mình … Chí Minh: 552 – 554 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 … giá các dịch vụ thẩm mỹ. Dưới …

Chỉ đường đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Quận 1 4.11 km 5 phút 4 phút
Quận 12 14.17 km 19 phút 15 phút
Quận Gò Vấp 10.42 km 14 phút 11 phút
Quận Bình Thạnh 7.88 km 11 phút 9 phút
Quận Tân Bình 6.99 km 9 phút 8 phút
Quận Tân Phú 7.93 km 11 phút 9 phút
Quận Phú Nhuận 5.88 km 8 phút 6 phút
Thành phố Thủ Đức 14.15 km 19 phút 15 phút
Quận 3 4.25 km 6 phút 5 phút
Quận 10 3.56 km 5 phút 4 phút
Quận 11 4.47 km 6 phút 5 phút
Quận 4 3.25 km 4 phút 4 phút
Quận 6 6.05 km 8 phút 7 phút
Quận 8 7.69 km 10 phút 8 phút
Quận Bình Tân 9.49 km 13 phút 10 phút
Quận 7 6.05 km 8 phút 7 phút
Huyện Củ Chi 34.44 km 46 phút 38 phút
Huyện Hóc Môn 18.61 km 25 phút 20 phút
Huyện Bình Chánh 13.16 km 18 phút 14 phút
Huyện Nhà Bè 8.19 km 11 phút 9 phút
Huyện Cần Giờ 35.00 km 47 phút 38 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Thẩm mỹ viện gần đây
3,4
(61)
88 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(89)
Thẩm mỹ viện
157 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ viện gần đây
4,8
(845)
Thẩm mỹ viện
380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Kết luận Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê ra sao?

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê có tổng cộng 76 review. Đạt mức điểm trung bình là 4,3/5 sao trên Google Map. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

4.3/5 - (76 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
Phùng Thuỳ Ân
4 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc cẩn thận. Mình đã mang người nhà qua đây làm nhiều dv. Bs rất tận tâm, chúc thẩm mỹ luôn phát triển để phục vụ nhiều khách hàng.
review map
Thi Huynh
3 tháng trước
Bác sĩ giàu kinh nghiệm ,tận tâm .Nhân viên tư vấn nhiệt tình . Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật rất chu đáo .
review map
Nga Nguyễn
4 tháng trước
Viện thẩm mỹ DR Hải Lê đáng tin tưởng để đến làm đẹp, Bs nhiều kinh nghiệm làm rất thật tâm có kết quả tốt, các bạn tư vấn rất nhẹ nhàng nhiệt tình gần gũi và thân thiện
review map
Đào Hương
2 tuần trước
Vtm uy tín , mới làm xong cũng thấy ok , mình đợi lành đẹp thì sẽ quay lại làm tiếp dv mới
review map
knguyendeptraicuto _
4 tháng trước
Đến trực tiếp trải nghiệm, rút ra bài học không nên tin vào lời mà VTM Quang cáo mà hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi làm dv để tránh ân hận.
review map
Khánh Nguyễn
4 tháng trước
Cảm ơn bác sĩ ở viện Thẩm mỹ Hải Lê đã cho mình 1 dáng mũi đẹp ngoài mong đợi
review map
Hưng Vũ
7 tháng trước
Mình tìm hiểu dịch vụ ở Hải Lê đã lâu rồi, bây giờ mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ở đây. Mình làm Cấy Meso rất hiệu quả, da cải thiện lên rõ rệt luôn, mọi người qua trải nghiệm nhé!Cảm ơn đội ngũ nhân viên Hải Lê nhiều
review map
Hưng Vũ
7 tháng trước
Bác sĩ mát tay, làm rất có tâm. Tư vấn cũng không bị quá đà hay ép khách phải làm thêm dịch vụ. Hài lòng về dịch vụ với tay nghề bác sĩ ở Hải Lê!
review map
Le Ngoc Nhu
8 tháng trước
Mẹ mình cắt mí trên, dưới và căng da ở đây. Bs Hải nhiệt tình và tận tâm lắm, như kiểu đam mê làm đẹp cho khách hàng. Dịch vụ sau pt cũng chu đáo, hướng dẫn tận tình. Khách đông nên cũng phải chờ lâu hơn so với dự kiến.Mặt và mí mẹ mình sau phẫu thuật trẻ ra hẳn, ko thấy tím bầm quá lâu. Mẹ mình vui lắm. Cảm ơn Dr Hải Lê
review map
Phuong Anh Bui
7 tháng trước
Tiêm tai tài lộc tại Dr.Hải Lê đây ạTrộm vía nhẹ nhàng không đau đớn, các bác sĩ ai cũng tận tình và vui vẻ.Mong là tiêm tai tài lộc, tài lộc vào nhà thật ạ
review map
anh tranphuong
4 tháng trước
Dịch vụ rất tốt, BS làm mát tay , nhân viên nhiệt tình
review map
Trân Kelly
8 tháng trước
Dịch vụ thẩm mỹ an toàn, thực hiện dịch vụ làm đẹp theo lựa chọn của khách hàng. Sạch đẹp, sẽ đưa người nhà quay lại.
review map
Loan Phạm
một tháng trước
Dịch vụ cắt mí tốt.mí đẹp.nhân viên thân thiện
review map
Elaine Pham
một năm trước
Mình làm dịch vụ độn cằm ở đây. Và quan điểm của mình thấy về tư vấn thì không phải bs tư vấn mà là một bạn nữ. Lúc mình và bạn nữ nc thì có vẻ bạn hiểu nguyện vọng của mình. Nhưng khi đến bs vào làm thì chỉ hỏi mình vỏn vẹn thích cằm Vline hay tròn mình tl cằm tròn thì bs làm luôn và kg tư vấn gì thêm. Đến khi làm xong thì cằm quá ngắn. Mặt mình phính rồi mà làm cằm ngắn thì nhìn củng kg thay đổi gì nhiều. Mình hơi thất vọng vì nếu lúc tư vấn mà là bs thì có lẽ kết quả sẽ đúng ý mình hơn.
review map
Quỳnh Anh Phạm
4 tháng trước
Dịch vụ tốt, nv chu đáo nhiệt tình ạ
review map
Vinh Vũ
7 tháng trước
Tôi thấy các Bác sĩ ở đây làm việc rất có tâm và tay nghề rất tốt .
review map
Thanh Phương
4 tháng trước
Dịch vụ ổn, nhân viên dễ thương.
review map
PHOTOS AN AN
8 tháng trước
Mình dẫn bà chị cắt mí ở đây. Thấy mọi thứ đều OK. Một địa chỉ tin cậy
review map
Tuyến Mạnh Vũ
8 tháng trước
Thẩm Mỹ Viện tốt, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, tư vấn rất nhiệt tình
review map
Hoàng Nguyên
7 tháng trước
Đã trải nghiệm qua dịch vụ tại Dr.Hải Lê, quả là một trải nghiệm tuyệt vời
review map
Chikara
một năm trước
Người nhà mình trải nghiệm dịch vụ cảm thấy rất ok, nhân viên cũng nhiệt tình, nói chuyện thân thiện, dễ thương, mà không hiểu sao lại có người comment đánh giá không tốt như vậy. Mình từng trải nghiệm dịch vụ khách sạn 5* ở Vũng Tàu, nhân viên cũng có tiếp đón tận cửa hay phải rót nước gì đâu, thấy bình thường mà, mình cũng thích tự chủ động làm mọi thứ vì mình cũng có tay có chân, chứ có phải bị khuyết tật đâu :))).Nên, hãy là người trải nghiệm dịch vụ THÔNG MINH nhé ^^!
review map
Viên Hồng Tài
2 năm trước
Mí em nay là ngày thứ 10 ahThực sự là khi làm thì bị tâm lý nhiều, kiểu em bị sợ máu sợ mùi cồn các kiểu, chứ em ko hề dùng 1 viên giảm đau nào sau khi về cảMột đứa nhát gan như em còn dám trốn bố mẹ đi làm thì các ce cứ mạnh dạn lên ????
review map
Bich Tram
2 năm trước
Mí hỏng nặng cũng nhận sửa được đến 90 95%, nhược cơ cũng làm được, bác sĩ mát tay. Giá hơi cao so với các nơi khác, nhưng chỗ có tiếng thì giá này cũng gọi là phù hợp.
review map
nhi nguyen
một năm trước
Mình đi cùng người thân vào tmv, nhân viên lễ tân tiếp đón khách hàng không nồng nhiệt, không có mở cửa khi khách bước vào mặc dù trong quầy có đên 3,4 nhân viên đang rảnh, không được rót nước wellcome khách tới, nhân viên thu ngân lúc thu tiền không được vui vẻ, tóm lại về đội ngũ nhân viên nên chấn chỉnh lại để chuyên nghiệp hơn và vui vẻ hơn với khách chứ 1 tmv lớn nz mà bộ mặt nhân viên là khách không hài lòng, Kiểu như tmv lớn không cần khách, có cũng được không có cũng chả sao! còn về phẫu thuật đẹp hay không mình không biết nhưng thái độ nhân viên ở đây mình không hài lòng! Nên dù sao này mình có nhu cầu làm đẹp bên đây mình cũng không ghé chỗ này
review map
Mỹ huong Trần thi
một năm trước
Qua lời giới thiệu của bạn bè minh biết đến thẩm mỹ hải lê. Qua trãi nghiệm mình cảm thấy dịch vụ tốt, tác phẩm đẹp, nhân viên nhiệt tình, lịch sự, chăm sóc khách hành tốt. Mình sẽ giới thiệu bạn bè đến với tmv
review map
THẮNG HOÀNG ANH
7 tháng trước
Viện Thẩm Mỹ chất lượng, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao
review map
Cinny Zhang
4 năm trước
Thềm ngoài dơ, k dọn dẹp. Nhân viên rất thân thiện nhiệt tình. Làm việc chưa chuyên nghiệp lắm.K đc gặp bác sĩ trao đổi trước khi sửa đâu nhek hôm nằm lên bàn mổ mới đc gặp là làm lun. Chỗ khác ng ta tư vấn kĩ còn vẽ lên mặt các kiểu trao đổi rất kĩ trước khi nằm lên bàn mổ. Tư vấn viên chỗ ng ta khách đồng ý làm thì lần sau tới làm thì tiếp đón ng ta tận tình, còn dặn dò tận tâm các kiểu như 1 ng là theo từ đầu tới cuối lun ấy . Còn ở đây kỉu như ai cũng có trách nhiệm riêng mah mình cứ thấy hậu phẫu k đc chút nào. ng ta thì vài ngày là đc lên vệ sinh mũi, thay băng dán . Ở đây để băng dán tới 10 ngày mới đc tháo, tự vệ sinh cũng rất đơn giản. Băng dán để lâu ngày mah mũi là chỗ ra nhờn khó khăn lắm mình mới giảm đc mụn đầu đen vs thu nhỏ lỗ chân lông. Ai dè làm xong mũi quay về như cũ trước kia, mụn đầu đen chị chít đã v còn chào đón thêm 1 nùi mụn đỏ mũ nữa.
review map
Thuy Diem
một năm trước
Dịch vụ rất tốt bác sĩ và điều dưỡng rất dễ thương chăm sóc sau mổ rất ok tận tình.
review map
huong pham
4 năm trước
Nói chung lúc đầu tiếp đón không chê vào đâu được, nhưng đợi vài tháng chỗ chỉnh sửa bình ổn mà có vấn đề quay lại đi rồi thấy cảnh đón nhận khách trái ngược với ban đầu, bác sĩ thì bắt bẻ khách hàng từ lời nói, điều dưỡng thì đổ lỗi do cơ địa này nọ, cơ địa vì mà cắt mí bên nhỏ bên lớn. Ai chịu lì mới ở lại cho chỉnh sửa lại nếu không chắc chắn là không dám , thái độ làm lại cho khách kiểu như bị ép vậy, xong đến ngày cắt chỉ tái khám không gặp bác sĩ đâu nha, chỉ có điều dưỡng thôi, và khi ra về thì tự đi chứ không nhiệt tình tiễn khách như ở JW hàn quốc, nói chung không đạt yêu cầu của tôi
review map
Hà Trang Nguyễn
7 tháng trước
Bác sĩ làm mát tay lắm ạ. Trộm vía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *