Review Viện thẩm mỹ YB Vũng Tàu dịch vụ có chất lượng không?

review Viện thẩm mỹ YB Vũng Tàu

Bạn đang tìm kiếm thông tin Review VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU có tốt không? Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian mở cửa, cách để đặt hẹn tư vấn. Hay chỉ muốn xem thông tin đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, để biết cơ sở này ra sao. Để quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện chất lượng tốt, phù hợp với các yêu cầu của mình không phải là đơn giản. Hôm nay, Địa chỉ Tốt Nhất sẽ chia sẻ đến bạn bài đánh giá chi tiết của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU trong bài viết sau đây!

Tổng quan về VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

VIỆN THẨM MỸ YB SPA - CHI NHÁNH VŨNG TÀU VIỆN THẨM MỸ YB SPA - CHI NHÁNH VŨNG TÀUVIỆN THẨM MỸ YB SPA - CHI NHÁNH VŨNG TÀUVIỆN THẨM MỸ YB SPA - CHI NHÁNH VŨNG TÀUVIỆN THẨM MỸ YB SPA - CHI NHÁNH VŨNG TÀU

VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

5,0
/ 5 (312)

  • Địa chỉ : 116 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Website : https://ybspa.vn/
  • Số điện thoại : 0764 208 777

Giờ hoạt động :

Thứ Hai 08:30–19:30
Thứ Ba 08:30–19:30
Thứ Tư 08:30–19:30
Thứ Năm 08:30–19:30
Thứ Sáu 08:30–19:30
Thứ Bảy 08:30–19:00
Chủ Nhật 08:30–19:00

Giới thiệu VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Viện thẩm mỹ YB nằm tại địa chỉ 116 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, một địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều chị em phái nữ. Không chỉ giới hạn ở Vũng Tàu, YB đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình qua một hệ thống gồm 21 viện thẩm mỹ trải dài khắp cả nước. Chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và uy tín lâu dài trong ngành thẩm mỹ.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại YB rất đa dạng, từ các liệu pháp chăm sóc da cơ bản đến các thủ thuật thẩm mỹ tiên tiến như phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler, botox, và nhiều hơn nữa. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu. Mức giá của các dịch vụ được đánh giá là phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đảm bảo rằng mỗi cá nhân đều có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ làm đẹp chất lượng mà không lo lắng về chi phí.

Bảng giá & Dịch vụ của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Về dịch vụ của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Với nhiều dịch vụ “best seller” như điều trị sẹo rỗ, chăm sóc da chuyên sâu, phun mày làm nên thương hiệu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi đến đây. Với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất, để biết rõ chi tiết giá của từng dịch vụ. Bạn phải đến để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình, để tiết kiệm thời gian bạn có thể truy cập trang web của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU hoặc gọi điện thoại để tư vấn báo giá trước để biết dịch vụ có hợp với mình không?.

Hướng dẫn đặt hẹn

Để được phục vụ tốt thì việc đặt hẹn khá quan trọng. Để đặt hẹn tại VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0764 208 777 hoặc truy cập website của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU. Khi bạn liên hệ sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt hẹn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhanh chóng, giúp chọn lựa thời gian và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời sẽ chuẩn bị tốt những yêu cầu đặc biệt của bạn.

Hỗ trợ & Góp ý

VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU luôn mở cửa chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả khách hàng. Mọi phản hồi về chất lượng lịch vụ, bảng giá, hay thái độ phục vụ của nhân viên đều được tiếp nhận nghiêm túc. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0764 208 777 hoặc đánh giá trên Google Map. Mỗi lời góp ý là hành động giúp cơ sở cải thiện chất lượng và dịch vụ. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh không gian của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Dưới đây là một số hình ảnh của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU. Chắc chắn đây là điều quan trọng trong quyết định của bạn. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh và rõ ràng hơn về cơ sở này.

Lưu ý : Mặc dù hình ảnh của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU được gợi ý ở trên, nhưng chúng có thể không phản ánh hoàn toàn 100% thực tế do sự chỉnh sửa nhẹ hoặc góc chụp.

Cộng đồng nói gì về VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU?

Nếu bạn cần thêm thông tin đánh giá của VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU trên các Website uy tín? Dưới đây là danh sách những trang web mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Viện Thẩm Mỹ YB Spa Vũng Tàu | Ho Chi Minh City
VIỆN THẨM MỸ YB SPA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 · VIỆN THẨM MỸ YB SPA THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG · THÔNG BÁO VIỆN THẨM MỸ YB SPA …
Viện Thẩm Mỹ YB Spa
… thẩm mỹ lớn nhất Hồ Chí Minh gồm 21 chi nhánh. Đến nay, hệ thống YB Spa tự hào đón KHÁCH HÀNG THỨ 1 TRIỆU. YB Spa định hướng là thương hiệu làm đẹp tiêu …
Top 11 Spa Chăm Sóc Đẹp Đáng Tin Cậy ở Vũng Tàu
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 26 Tôn Thất Tùng, Khu phố Tân Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

Chỉ đường đến với VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Khoảng cách di chuyển

Để biết khoảng cách từ vị trí của bạn đến VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU và thời gian ước tính để di chuyển nhanh nhất, vui lòng tham khảo bảng chỉ dẫn dưới dây.

Lưu ý: Thời gian dự kiến có thể thay đổi dựa trên tình hình giao thông và khung giờ hiện tại.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô
Thành phố Bà Rịa 21.94 km 29 phút 24 phút
Huyện Châu Đức 36.82 km 49 phút 40 phút
Huyện Xuyên Mộc 49.55 km 66 phút 54 phút
Huyện Long Điền 21.34 km 28 phút 23 phút
Huyện Đất Đỏ 29.76 km 40 phút 32 phút
Thị xã Phú Mỹ 27.36 km 36 phút 30 phút
Huyện Côn Đảo 191.44 km 255 phút 209 phút

Chỉ đường qua Google Map

Bạn có thể xem vị trí chính xác của cơ sở này, thông qua Google Map và lựa chọn đường đi thuận tiện nhất nhấn vào chỉ đường để được kết nối qua Google Map.

Các địa chỉ gần VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(5)
Mỹ Tân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu 78752
Thẩm mỹ viện gần đây
5,0
(5)
Tiệm chăm sóc móng
107 Dương Bạch Mai, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
Thẩm mỹ viện gần đây
2,7
(43)
Bệnh viện
Đ. Trường Chinh, TT. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Kết luận VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU ra sao?

Hiện tại, VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU có tổng cộng 312 review. Đạt mức điểm trung bình là 5,0/5 sao trên Google Map. VIỆN THẨM MỸ YB SPA CHI NHÁNH VŨNG TÀU đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều để lại đánh giá tích cực. Nên có thể nói đây là điểm cộng cho cơ sở này, về các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nghĩ sao về cơ sở này? Để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Hãy nêu ra đánh giá của mình nhé!

5/5 - (312 bình chọn)

Đánh giá khách hàng

review map
phuong mai
một tuần trước
Trải nghiệm rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, nhân viên chăm sóc và kỹ thuật viên làm rất tận tình, mỗi lần thực hiện sẽ hỏi cảm nhận của khách hàng và điều chỉnh lại dựa trên cảm nhận ấy. Mình thấy rất ổn.
review map
Kim Le
một năm trước
nhờ Facebook soi đường chỉ lối nên mới đến YB Spa trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da1. Giá cả: cạnh tranh. đợt mình đi mua 10 suất tặng hẳn 10 suất chăm sóc da2. Chất lượng: về gói chăm sóc da thì riêng đối với da mình thì thấy không có biến chuyển gì dù cũng đi được 5-7 lần. có sử dụng thêm Carboxyl gì đó thì thấy cũng tạm ổn3. Không gian: mới, sạch, thoáng, không mùi lạ, yên tĩnh.4. Dịch vụ: ổn định nhất chắc là bác bảo vệ giữ xe. còn lại thì từ nhân viên tư vấn đến kỹ thuật viên đều khá trồi sụt và thiếu nhất quán. tất nhiên không phải tất cả đều như thế nhưng nhìn chung là như thế!
review map
Nguyễn Bích Tuyền
một tuần trước
Nhân viên dễ thương, phòng ốc thoáng mát
review map
Cukuin Rin2511
11 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng. Ủng hộ lâu dài
review map
Ngọc Trần
3 tháng trước
Hôm nay mình có đăng kí triệt bikini ở YB Vũng Tàu, mình thấy rất hài lòng về dịch vụ và nhân viên luônMáy móc công nghệ cao, đi bikini cực kì êm ???? nhân viên nhẹ nhàng và nhiệt tình lắm luônmấy bạn mà có ý định triệt lông cứ trải nghiệm thử ở YB nhé, đúng là chuỗi lớn làm việc chuyên nghiệp ????
review map
thắng tạ
một năm trước
dịch vụ rất tốt, hiệu quả cao. Nhân viên nhiệt tình
review map
13.Vương Công Hiếu
10 tháng trước
Nhân Viên nhiệt tình,vui vẻ.Cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ.Quy trình peel da rất hiệu quả.Sẽ ủng hộ dài dài ạ
review map
PhuongMy
11 tháng trước
Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo , chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần
review map
Ha Tran
một năm trước
Mình triệt lông vĩnh viễn ở YB spa. Dịch vụ rất tốt, nhân viên- chăm sóc viên thân thiệt nhiệt tình. Bên spa có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
review map
thuy dung nguyen
2 tuần trước
Ok, nv nhẹ nhàng chu đáo, dv tương đối phong phú cho kg lựa chọn
review map
Cau Nguyen
10 tháng trước
Đã trải nghiệm dv ở yb thấy các bạn nhiệt tình vui vẻ,dv tốt
review map
lan tran
một năm trước
Dịch vụ tốt, các bạn kĩ thuật viên nhiệt tình, dễ thương!????
review map
Phụng Bùi
một năm trước
Mình thấy làm bên dây rất dc , di dc 3 lần thui mà vùng nách ko lên nữa , rất thik nơi này
review map
Cherry Nguyen
một tuần trước
Chị rất thích làm ở đây, dvu rất tốt
review map
Hạnh Nguyên
9 tháng trước
dịch vụ tốt, không gian đẹp thơm
review map
nguyen hoai
10 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ hướng dẫn khách chọn gói tốt nhất. Liệu trình triệt tốt, nang lông hẹp lại, da có bóng sáng hơn.
review map
Minh Thơ
một năm trước
Nhiều ưu đãi dịp Tết. Mọi người nhớ ghé spa làm đẹp nhé ????
review map
Phuong Phan
11 tháng trước
Dịch vụ rất tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình
review map
Thảo Thu
một năm trước
nhân viên chu đáo, nhiệt tình. trải nghiệp tốt
review map
Minh Ha
một năm trước
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình
review map
Duyên Ta
một năm trước
mình dùng rất nhiều dịch vụ ở đây rồi và thấy rất ok, các bạn nhân viên tay nghề ổn và dễ thương
review map
Suki
một năm trước
Cung cấp dịch vụ tốt, trải nghiệm tuyệt vời
review map
Lananh Doan
một năm trước
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, mình rất ưng ý nhé ????
review map
Nguyễn Nghi
một năm trước
Nhân viên nhiệt tình dễ thương, ok
review map
Như Hảo
8 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình, ân cần, nhiều dịch vụ ưu đãi tốt
review map
Minh- Marketing
một năm trước
Chi nhánh thiết kế xinh xắn, các bạn staff nhiệt tình
review map
Hà Mai
8 tháng trước
Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện đáng trải nghiệm ạ
review map
Hanh Pham
một năm trước
Trải nghiệm triệt lông ok nha.mọi người nên làm tại YB ạ
review map
yen hai
một năm trước
Dịch vụ ở đây tốt, nhân viên dễ thương
review map
Bích Ngọc Nguyễn Thị
10 tháng trước
Dịch vụ tốt nhân viên dễ thương ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *